Chèn ảnh vào video đang chạy

Với đầy đủ Clip trường đoản cú tiếp tế, từ thi công thì bài toán cnhát biệu tượng công ty vào đoạn phim là vấn đề cần thiết nhằm ghi lại phiên bản quyền đoạn Clip, tránh vấn đề rước cắp ngôn từ phạm pháp. Thông thường nhằm cyếu hình ảnh đến đoạn Clip các bạn sẽ nghĩ về ngay tới các ứng dụng sửa đổi video clip. Tuy nhiên nếu như khách hàng chỉ có nhu cầu thêm hình ảnh sản phẩm cho video clip thì hoàn toàn có thể thực hiện ngay một số trong những lao lý chỉnh video trực con đường nhưng mà Quản trị mạng chỉ dẫn vào bài viết này. Người cần sử dụng lựa chọn hình ảnh, hoặc logo tất cả format JPG và PNG nhằm chèn vào Clip. Hầu không còn hồ hết website này đa số không có thể chấp nhận được sửa đổi vieo miễn giá thành bắt buộc người dùng hoàn toàn có thể giải pháp xử lý Clip dễ chịu và thoải mái.

You watching: Chèn ảnh vào video đang chạy


1. Chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn Clip bên trên Veed Beta

Cách 1:

Người dùng truy cập vào links sau đây để vào Home của Veed Beta. Tại đây các bạn nhấn vào Upload Video nhằm cài video lên website.

https://www.veed.io/

Cách 2:

Hiển thị đồ họa chỉnh sửa đoạn Clip. Veed Beta có không ít tùy lựa chọn nhằm xử lý đoạn phim, nhấp vào Add Image để thêm hình hình họa mang lại đoạn phim.


Cách 3:

Tiếp đến bấm vào Drag & Drop rồi chọn lọc biệu tượng công ty bao gồm trong máy tính xách tay ao ước chèn vào đoạn phim.

Hiển thị hình ảnh vào màn hình hiển thị video. Người dùng thực hiện kiểm soát và điều chỉnh kích thước của biểu tượng logo cũng giống như địa điểm của biệu tượng công ty ước ao cyếu video. Nếu không thích dùng biệu tượng công ty này chỉ việc dịch rời xuống hình tượng thùng rác rưởi là được.


Bước 4:

Quý Khách chờ Veed Beta tiến hành xử lý đoạn Clip rồi nhấp vào nút Download nhằm cài đoạn phim xuống.

2. Cyếu logo vào Clip bên trên WaterMark

Cách 1:

Người dùng truy cập vào links tiếp sau đây nhằm vào hình ảnh trang chủ của WaterMark. Tiếp mang đến nhấn Sign up để ĐK tài khoản áp dụng. Với thông tin tài khoản miễn tổn phí chỉ cung ứng gắn biệu tượng công ty cùng với Clip tối đa 30 giây.

https://www.watermark.ws/


Sau đó thừa nhận tiếp vào nút Get Started nhằm tiến hành cài video clip.

Bước 2:

Chọn vị trí ao ước tải video lên, bao gồm máy tính, Facebook cùng một vài hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây cơ mà WaterMark cung ứng.

Bước 3:

Chờ website mua Clip lên Home cùng người dùng nhấn lựa chọn vào chữ Edit để chỉnh sửa đoạn phim.


Chọn vào mục Watermark nhằm lựa chọn cyếu hình ảnh sản phẩm. Khi kia người tiêu dùng gồm 2 chọn lọc chính là ckém hình ảnh sản phẩm đến video clip dạng Text, từ bỏ nhập chữ vào đoạn Clip hoặc áp dụng hình hình họa gồm sẵn.

Cách 4:

Nếu chèn hình ảnh hình ảnh sản phẩm có sẵn thì dìm Import Logo nhằm ckém hình ảnh.

See more: 4 Cách Tìm Bạn, Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản Nhất

Nếu lựa chọn chữ viết thì người tiêu dùng có giao diện định dạng chữ viết logo vào Clip.

Bước 5:

Ảnh logo Khi ckém vào Clip gồm thêm các cấu hình thiết lập không giống, nhỏng xóa nền hình ảnh sản phẩm nếu hình ảnh chưa phải png, chỉnh độ mờ của biểu tượng logo,… lúc chỉnh sửa hoàn thành thì bấm vào Apply nhằm chấp nhận.


Nhấn Finish dưới nhằm kết thúc câu hỏi chèn biệu tượng công ty.

Cách 6:

Chờ quy trình ckém hình ảnh trên WaterMark chấm dứt rồi các bạn bấm vào nút ít Download nhằm cài đặt video clip xuống.

Với bản miễn phí người dùng vẫn chỉ được phnghiền download Clip về tối nhiều 30 giây, thừa nhận Preview nhằm thiết lập Clip xuống.

3. Gắn biểu tượng logo vào video clip trên Kapwing

Bước 1:

Quý Khách truy vấn vào link dưới đây để vào Home của Kapwing. Nhấn vào Get Started để triển khai chỉnh sửa video clip bên trên website site. Quý khách hàng nhấn tiếp vào Sign in để chế tác thông tin tài khoản sử dụng mới có thể xóa logo của Kapwing Khi sửa đổi video.

https://www.kapwing.com/

Cách 2:

Tiếp mang lại người dùng nhấp vào Cliông chồng lớn Upload để download đoạn Clip lên hệ thống.


Tải Clip lên website rồi chú ý xuống dưới nhấn vào Upload để thiết lập biểu tượng logo ảnh ước ao ckém vào video clip.

Bước 3:

Hiển thị biểu tượng logo trên giao diện Clip. Chúng ta kiểm soát và điều chỉnh lại size logo sao cho phù hợp khi phân phát đoạn phim.

Cách 4:

Nhấn Publish ở góc cạnh cần bên trên cùng để thực hiện xuất Clip.

See more: Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc, Sửa Lỗi Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả người dùng thấy được đoạn phim được gắn thêm hình ảnh. quý khách hàng nhấp vào Download để mua đoạn Clip xuống máy vi tính. Ngoài tuấn kiệt ckém hình ảnh sản phẩm thì Kapwing còn có không ít phương tiện chỉnh đoạn phim khác. Tmê mệt khảo nội dung bài viết Cách sửa đổi Clip online bởi Kapwing.

Chúc các bạn hiện tại thành công!


5 ★ 4