Chèn chữ trong camtasia 9

-

Chèn chữ vào Camtasia 9 mục đích là để cho clip của mình trở nên nhộn nhịp hơn. Trong quá trình làm các video, song khi bạn phải thêm những đoạn văn bản văn bạn dạng vào để minh họa cho video của mình. Hoặc khi bạn cần nhấn mạnh nội dung mà nhiều người đang muốn truyền đạt. Điều này khiến đoạn clip của chúng ta ở trên sinh động, chuyên nghiệp hóa hơn.

Bạn đang xem: Chèn chữ trong camtasia 9

Trong bài viết dưới đây hanggiasoc.vn sẽ giải đáp bạn cách chèn chữ vào đoạn phim trong Camtasia 9 mới tốt nhất 2022. Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!


Hướng dẫn giải pháp chèn văn bạn dạng vào Camtasia 9

Bước 1: Người cần sử dụng nhập video clip vào trong phần mềm Camtasia. Rồi kéo xuống thanh Timeline như bình thường. Vào thanh quy định nhấn lựa chọn vào Callouts.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những lưu ý về bí quyết chèn chữ vào Camtasia 9

Trong quy trình thao những với các cách chèn chữ vào video Camtasia. Chúng ta có không hề ít điểm nên phải để ý như sau:

Lỗi phông chữ

Lỗi thứ nhất trong việc thao tác làm việc chèn chữ vào clip trong Camtasia thường gặp nhất là lỗi font. Camtasia khác với các ứng dụng khác vấn đề lỗi phông chữ gặp gỡ phải ở cả 2 trường hợp. Chúng ta cũng có thể bị lỗi font chữ khi máy tính của chúng ta không có các font chữ cung cấp tiếng Việt.

Ngoài ra lỗi phông chữ còn gặp mặt phải tức thì cả khi chúng ta đã thực hiện thiết lập font chữ tiếng Việt và sử dụng kiểu gõ tương ứng. Phương pháp duy duy nhất để chúng ta có thể khắc phục lỗi này sẽ là chọn một font text có hỗ trợ tiếng Việt. Đồng thời chọn phần đa font chữ không bị lỗi fonts trong đội font chữ đó.

Phần chữ bị mờ khi xuất video

Khi bạn xuất clip trong Camtasia đúng theo phía dẫn. Tuy nhiên khi xuất ra phần văn bạn dạng của các bạn vẫn bị mờ. Trường hợp này hay hiếm chạm mặt hơn. Tuy vậy lý do của lỗi này có thể đến từ việc video đầu vào của bạn unique không tốt.

Xem thêm: Nên Mua Dây Kháng Lực Loại Nào, Dây Kháng Lực Loại Nào Tốt Cho Người Mới Tập Gym

Bạn cần thực hiện một cách đúng mực khi tùy chỉnh độ phân giải của video. Hình như trong những trường vừa lòng chữ bị nhoè, mờ còn do thông số kỹ thuật máy tính yếu, quá trình render gặp mặt trục trặc.

Sử dụng những thuộc tính cùng lúc cho văn bản

Trong Camtasia, chúng ta có thể thực hiện áp dụng những hiệu ứng đến văn bản cùng một lúc. Có nghĩa rằng chúng ta vừa rất có thể sử dụng nhiều hiệu ứng hoạt động cho văn bạn dạng cùng một lúc. Để có thể làm được điều này bạn chỉ cần kéo và thả hiệu ứng vào hình tượng thời gian của văn bạn dạng trên thanh Timeline.

Tuy vậy nếu thời hạn hiển thị văn bản dài nhưng mà bạn thao tác này rất rất dễ gây nên ra hiệu ứng ngược. Làm nặng nề chịu cho tất cả những người xem. Hãy thực hiện thường xuyên nhiều bí quyết chèn chữ vào Camtasia 9 không giống nhau. Để biết thực sự hiệu ứng các bạn chọn hoạt động ra sao.

Thay cố kỉnh và xoá các văn bạn dạng đã tạo 

Đây không được xem như làm một lỗi. Cơ mà trong không ít hướng dẫn rất đa số chúng ta thắc mắc về việc làm sao để rất có thể xoá đoạn văn đó đi? thực tiễn bạn chỉ việc chọn văn bạn dạng đó với ấn delete nó thôi, không tồn tại kỹ thuật nào quan trọng đặc biệt cả.

Trong những trường hợp bỗng nhiên bạn ko thấy văn bản của bản thân trên project nữa. Tuy nhiên nó vẫn trường tồn trên thanh timeline. Từ bây giờ bạn đề xuất xem lại vấn đề thanh trượt (Selection) có đang tại phần của phần văn bản này không. Còn nếu không bạn hãy dịch chuyển nó đến vị trí của thanh thời gian văn bản. Nếu như khách hàng thực hiện tại đúng bạn phải xem văn bản của các bạn có cùng rất màu nền không. Nếu như văn bản cùng color nền thì các bạn không thấy văn bản của mình là điều đương nhiên


Vậy là hanggiasoc.vn đã chỉ dẫn bạn chèn chữ trong camtasia 9 mới độc nhất 2022. Hy vọng với phần nhiều thông tin shop chúng tôi cung cung cấp trong bài viết sẽ khiến cho bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên còn lại bình luận bên dưới nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến bài bác viết. Hoặc là hồ hết chủ đề lôi cuốn khác để tụi mình bao gồm động lực thường xuyên làm thêm nhiều thể loại khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi cùng đón đọc.