Chèn code vào word

Field Code (mã trường) là 1 trong những trong số những yếu tố quan trọng của Microsoft Word, được không ít người dùng liên tiếp áp dụng. Nếu chúng ta đã từng có lần cyếu tháng ngày hoặc số trang vào tư liệu của bản thân thì chúng ta vẫn sử dụng mã trường. Mặc cho dù được áp dụng các dẫu vậy nhiều người dân lừng khừng những Field Code này chuyển động như thế nào?

lấy ví dụ dưới đây là một mã trường của tiêu đề trên:

*

Trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn đã hướng dẫn chúng ta đầy đủ cơ bản nhằm rất có thể nắm rõ hơn về Field Code trong Microsoft Word.

You watching: Chèn code vào word

Field Code là gì?

Field Code là vnạp năng lượng bạn dạng "thông minh" – Có nghĩa là rất có thể auto cập nhật. Trong MS Word sẽ sở hữu được hàng trăm ngàn mã không giống nhau so với những mục đích khác nhau cùng một Một trong những mã thông dụng duy nhất đó là mã cho một ngày (date) hiện hành của công ty. Bất kỳ cơ hội như thế nào ngôi trường cập nhật (tài liệu được thay đổi) thì công bố vào ngôi trường cũng biến thành được cập nhật.

Chức năng của Field Code

Tự cồn tạo ra một tư liệu nhằm đánh giá báo cáo do người dùng cung ứng.Chèn ban bố về dữ liệu vào tư liệu của người tiêu dùng.Thực hiện các phnghiền tínhTạo ra những hệ thống đánh số tinh vi quá qua giới hạn của anh tài Bullets and Numbering.

Cách ckém một Field Code

Có hai phương pháp để bạn cũng có thể cyếu Field Code (mã trường):

Cách thứ nhất thì kha khá dễ vày các bạn chỉ việc nhập thương hiệu hàm nlỗi vào excel vậy bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + F9 hoặc CTRL + FN + F9 cùng nhập mã mang đến hàm bạn có nhu cầu tiến hành.

Nên mình đang chỉ lí giải chúng ta ckém Field Code Theo phong cách đồ vật hai:

BƯỚC 1: Chọn thẻ Insert bên trên thực đơn => định vị nhóm Text => bnóng lựa chọn Quiông chồng Parts

BƯỚC 2:Trong thực đơn thả xuống củaQuick Parts, các bạn hãy bấm chọnField...

*

BƯỚC 3: Trong hành lang cửa số Field, bạn hãy chọn ngôi trường ước muốn của doanh nghiệp sống phía bên trái dưới phần Please choose a field. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sửa thay đổi biện pháp hiển thị của Field đó làm việc mặt yêu cầu ngay lập tức bên dưới phần Field Properties.

*

BƯỚC 4: Nhấn OK để vận dụng.

Một số Field Code phổ biến

Hiện tại gồm một vài mã trường rất là thịnh hành với hữu ích tốt nhất trong Word như:

Author (người sáng tác của tư liệu hiện tại tại)AutoNum (định hình đặt số từ bỏ động)Date (ngày hiện nay tại)Page (đặt số trang từ động).

See more: Những Điều Cần Biết Về Mã Hs Code Đèn Led, Hs Code Đèn Led

Cách ẩn/hiện tại Field Code trong Word

Word 2003

Cách 1: Chọn thẻ Tools => Options...

*

Cách 2: Sau đó, các bạn nhấn vào thẻ View vào hộp thoại Options và tiông chồng vào mục Field Codes để hiển thị mã ngôi trường trong tư liệu của công ty.

*

Word 2007/2010/2013

Bước 1: Trong phiên bảnWord 2007 thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Office

*
và lựa chọn Word Options;

Trong các phiên bảnWord 2010/2013 thì chúng ta chọn thẻ File => Word Options

*

Cách 2: Chọn mục Advanced ở vị trí phía trái của vỏ hộp thoại Word Options cùng tiông xã vào mục Show field codes instead of their values để hiển thị mã trường.

*

Bước 3: Nhấn OK nhằm vận dụng.

Trên đây là rất nhiều giải đáp cơ bạn dạng về Field Code vào Word. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra thì rất có thể tham gia ngay khóa họcWOG01 – Tuyệt đỉnh Microsoft Word – Chuyên ổn gia biên soạn thảo văn bạn dạng hoặc MOSW – Chinh phục MOS Word 2013 thuộc Nimbus để hoàn toàn có thể hiểu rõ rộng về Field Code cũng như các năng lực áp dụng MS Word thạo. Hãy tmê mệt gia ngay để dìm được không ít ưu đãi cuốn hút nhé! Chi huyết trên hanggiasoc.vn.

See more: Original Shanty Called The Alchemist’S Code Based Off Of Real Sailing Superstitions


hanggiasoc.vn-Nền tảng học online duy nhất tại đất nước hình chữ S tập trung vào cách tân và phát triển khả năng làm việc dành cho tất cả những người đi làm
Với sđọng mệnh: “Mang thời cơ phát triển khả năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng ngàn người”, đội ngũ phạt triểnhanggiasoc.vnsẽ cùng vẫn thao tác với đầy đủ học viện chuyên nghành, trung trọng điểm đào tạo và giảng dạy, các Chuyên Viên đầu ngành để nghiên cứu và phân tích và sản xuất lên những chương trình giảng dạy tự cơ bạn dạng cho sâu xa xung quanh những lĩnh vực: Tin học tập văn chống, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ báo cáo, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án công trình...
50+ quý khách công ty lớn lớn trong vô số nghành như: Vietinngân hàng, Vietcombank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, VPhường. Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto lớn nước ta, Messer,…100.000+ học viên trên mọi Việt Nam

Tìm hiểu ngay lập tức những khóa đào tạo và huấn luyện của hanggiasoc.vn TẠI ĐÂY


Chuyên mục: giftcode