3 Cách Chèn Code Vào Word

-

Field Code (mã trường) là một trong Một trong những nhân tố đặc biệt quan trọng của Microsoft Word, được nhiều người dùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn đã từng ckém ngày tháng hoặc số trang vào tư liệu của bản thân mình thì các bạn vẫn áp dụng mã ngôi trường. Mặc mặc dù được sử dụng nhiều tuy vậy đa số người lừng khừng các Field Code này chuyển động như vậy nào?

ví dụ như dưới đây là một mã ngôi trường của title trên:

 

 

Trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn đã lý giải các bạn phần nhiều cơ phiên bản nhằm có thể làm rõ hơn về Field Code vào Microsoft Word.

Bạn đang xem: 3 Cách Chèn Code Vào Word

Field Code là gì?

Field Code là vnạp năng lượng bạn dạng "thông minh" – tức là hoàn toàn có thể auto cập nhật. Trong MS Word sẽ sở hữu hàng ngàn mã khác biệt đối với những mục đích khác biệt và một trong những mã phổ biến duy nhất đó là mã cho ngày (date) hiện nay hành của bạn. Bất kỳ cơ hội nào trường cập nhật (dữ liệu được gắng đổi) thì công bố vào ngôi trường cũng trở nên được cập nhật.

Nhận code tại đây: 

Chức năng của Field Code

Tự cồn chế tạo ra một tài liệu nhằm đánh giá lên tiếng vì chưng người tiêu dùng hỗ trợ.Cyếu biết tin về dữ liệu vào tài liệu của người tiêu dùng.Thực hiện tại những phnghiền tínhTạo ra những hệ thống đánh số tinh vi quá qua số lượng giới hạn của thiên tài Bullets & Numbering.

Cách cnhát một Field Code

Có nhị cách để chúng ta có thể cyếu Field Code (mã trường):

Cách đầu tiên thì kha khá dễ bởi bạn chỉ việc nhập tên hàm nlỗi vào excel vậy bằng cách dấn tổ hợp phím CTRL + F9 hoặc CTRL + FN + F9 cùng nhập mã mang lại hàm bạn muốn thực hiện.

Nên mình đã chỉ hướng dẫn chúng ta cyếu Field Code Theo phong cách đồ vật hai:

BƯỚC 1: Chọn thẻ Insert trên thực đơn => xác định đội Text => bnóng lựa chọn Quichồng Parts

BƯỚC 2:Trong thực đơn thả xuống củaQuichồng Parts, bạn hãy bnóng chọnField...

 

 

BƯỚC 3: Trong hành lang cửa số Field, chúng ta hãy chọn trường mong muốn của chúng ta sống bên trái dưới phần Please choose a field. Hình như, chúng ta cũng có thể sửa thay đổi bí quyết hiển thị của Field kia ở mặt buộc phải ngay bên dưới phần Field Properties.

 

 

BƯỚC 4: Nhấn OK để áp dụng.

Một số Field Code phổ biến

Lúc Này bao gồm một số mã trường cực kì phổ biến với bổ ích duy nhất trong Word như:

Author (người sáng tác của tư liệu hiện tại tại)AutoNum (format đánh số từ bỏ động)Date (ngày hiện nay tại)Page (khắc số trang từ động).

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Mã Hs Code Đèn Led, Hs Code Đèn Led

Cách ẩn/hiện nay Field Code trong Word

Word 2003

Bước 1: Chọn thẻ Tools => Options...

 

 

Cách 2: Sau kia, các bạn nhấn vào thẻ View trong hộp thoại Options cùng tiông xã vào mục Field Codes nhằm hiển thị mã trường vào tư liệu của công ty.

 

 

Word 2007/2010/2013

Cách 1: Trong phiên bảnWord 2007 thì bạn hãy bấm vào hình tượng Office

với chọn Word Options;

Trong những phiên bảnWord 2010/2013 thì chúng ta lựa chọn thẻ File => Word Options

 

*

 

Bước 2: Chọn mục Advanced ở vị trí phía trái của vỏ hộp thoại Word Options với tichồng vào mục Show field codes instead of their values để hiển thị mã trường.

 

*

 

Cách 3: Nhấn OK để áp dụng.

Trên đây là rất nhiều hướng dẫn cơ bản về Field Code trong Word. Nếu các bạn vẫn không tưởng tượng ra thì có thể ttê mê gia tức thì khóa họcWOG01 – Tuyệt đỉnh Microsoft Word – Chulặng gia biên soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng hoặc MOSW – Chinc phục MOS Word 2013 thuộc Nimbus để có thể nắm rõ hơn về Field Code cũng tương tự những kỹ năng sử dụng MS Word thạo. Hãy tsi gia ngay lập tức nhằm dìm được nhiều chiết khấu thu hút nhé! Chi ngày tiết tại hanggiasoc.vn.

hanggiasoc.vn-Nền tảng học online tốt nhất tại toàn quốc tập trung vào cách tân và phát triển kĩ năng thao tác dành cho người đi làm
Với sđọng mệnh: “Mang cơ hội phát triển kỹ năng, cải tiến và phát triển nghề nghiệp cho tới hàng tỷ người”, lực lượng phạt triểnhanggiasoc.vnđang và đã thao tác với đều học viện, trung chổ chính giữa đào tạo và giảng dạy, những Chuyên Viên đầu ngành nhằm phân tích cùng tạo lên các chương trình huấn luyện và đào tạo trường đoản cú cơ bạn dạng mang lại sâu sát bao bọc các lĩnh vực: Tin học văn uống phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ biết tin, Kinch doanh, Marketing, Quản lý dự án...
50+ người tiêu dùng doanh nghiệp lớn lớn trong nhiều nghành nghề dịch vụ như: Vietinngân hàng, Vietcombank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomolớn VN, Messer,…100.000+ học viên bên trên mọi Việt Nam

Tìm phát âm tức thì các khóa huấn luyện và đào tạo của hanggiasoc.vn TẠI ĐÂY