Chèn hình vào ảnh

-

Phần mượt chỉnh sửa làm mờ nền

Easy Tiger hanggiasoc.vn, LLC.

Bạn đang xem: Chèn hình vào ảnh

Được xây đắp cho Máy tính bảng iPad

#3một trong Đồ họa và Thiết kế 4,6 • 785 nhận xét Miễn giá thành Cho phnghiền Mua In-App


Hòa trộn những đoạn phim, hình ảnh, hoặc lồng ghnghiền hình hình họa vào đoạn phim. quý khách hàng rất có thể lựa chọn hình hình ảnh cùng Clip từ bỏ tlỗi viện cá thể của mình và/hoặc thực hiện Bộ sưu tập đặc biệt quan trọng bao gồm gần như hình hình ảnh độc đáo và khác biệt được tạo thành vày mọi họa sỹ bắt đầu đầy kĩ năng.Ứng dụng này thật đối chọi giản:1. Chọn 2 hình ảnh/video làm nền sau và nền trước;2. Vuốt để xem trước tất cả Các Chế độ Hòa trộn sẵn có;3. Chọn độ trong veo mà mình thích nhất;4.

Xem thêm: Doki Doki Literature Club Việt Hóa, Tải Game Doki Doki Literature Club! Việt Hóa

Chỉnh màu sắc mang đến từng lớp ảnh;5. Chọn trong số các cảm giác Mặt nạ cho những ngoại hình khác nhau;6. Xoay, giảm, xoay ngược hoặc bội nghịch chiếu các hình ảnh/đoạn phim theo nguyện vọng của bạn;7. Xuất tác phđộ ẩm của doanh nghiệp vào thỏng viện;8. Chia sẻ bên trên phương tiện truyền thck hội để khoe tác phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn cùng với chúng ta bèCác công dụng nổi bật:- đôi mươi chế độ hòa trộn - 18 cảm giác phương diện nạ - Lựa lựa chọn “Xóa vết bạn dạng quyền” - “Bộ sưu tập” gồm những đoạn phim với hình ảnh rực rỡ của các họa sỹ mới- Điều chỉnh độ tương phản bội, độ phơi sáng cùng độ sáng- Có lao lý vẽ với xóa để gia công sắc đẹp đường nét một vài phần của nền game không được rõ với làm cho chúng dễ thấy hơn - Sắp xếp hình ảnh theo ý muốn của bạn bởi các dụng cụ giảm, luân chuyển, xoay ngược cùng làm phản chiếu - Xuất vào Camera Roll (thư mục lưu trữ ảnh)- Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội mếm mộ của bạn- Sử dụng nút “Start over” (Bắt đầu lại) để tùy chỉnh tác phẩm của khách hàng về trạng thái cội và ban đầu lại tự đầu- Ứng dụng vạn năng: thực hiện Fused trên tất cả các sản phẩm hanggiasoc.vn của bạn- Giao diện người dùng dễ dàng cùng trực quanFUSED được về tối ưu hóa mang đến iOS 11.CÁC TÍNH NĂNG:- Gỡ bỏ Hình nền mờ và Quảng cáo;- Các phương tiện khía cạnh nạ;- Các chế độ hòa trộn bổ sung.THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MUA:Vui lòng đăng ký để mua về để sử dụng triệt nhằm những công dụng được bộc lộ ngơi nghỉ trên.- Chu kỳ đăng ký mua: hàng tuần- Số chi phí trả sẽ tiến hành tính vào Tài khoản iTunes của người tiêu dùng ngay khi chúng ta chứng thực sở hữu.- quý khách hàng hoàn toàn có thể quản lý các dịch vụ theo nhóm nhưng mà bản thân ĐK tải với tắt tuấn kiệt tự động gia hạn trong phần Cài đặt Tài khoản sau khi download.- Gói hình thức dịch vụ mà chúng ta ĐK mua sẽ tiến hành tự động gia hạn, trừ khi chúng ta tắt tác dụng auto gia hạn trong vòng tối thiểu 24 giờ trước lúc xong chu kỳ luân hồi hiện giờ.- Phí gia hạn sẽ được tính vào tài khoản của công ty trong khoảng 24 giờ đồng hồ trước khi kết thúc chu kỳ luân hồi bây giờ.- khi bỏ đăng ký thiết lập, dịch vụ theo nhóm của chúng ta vẫn đang còn hiệu lực hiện hành cho đến khi xong xuôi chu kỳ luân hồi. Tính năng tự động gia hạn sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa, tuy nhiên bạn sẽ không được hoàn trả tiền mang đến dịch vụ theo gói bây chừ mà lại bản thân ĐK mua.- Bất kỳ phần thời gian cần sử dụng demo miễn phí tổn làm sao không thực hiện (trường hợp được chuyển ra) sẽ ảnh hưởng mất đi Khi ĐK download nhóm dịch vụ.Các luật pháp dịch vụ: https://bendingspoons.com/tos.html?app=869117407Chính sách bảo mật: https://bendingspoons.com/privacy.html?app=869117407Quý khách hàng gồm một đề xuất về tính năng mà lại bạn có nhu cầu xem vào phiên bản tương lai của vận dụng này? Xin đừng e dè contact cùng với chúng tôi tại fused
bendingspoons.comTuyên ổn ba miễn trừ trách nhiệm: Quý Khách cần được ĐK tự động hóa gia hạn Mua hàng Trong Ứng dụng trước lúc chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng.