Chèn logo vào video online

Việc chèn logo sản phẩm hay đóng góp watermark vào đoạn Clip đang rất được tương đối nhiều người quan tâm. Lúc bấy giờ những hành vi ăn cắp video tuyệt reup Clip đang xảy ra thịnh hành trên tất cả những nền tảng gốc rễ. Nếu bạn là người cung cấp Clip thì chắc chắn là sẽ tương đối khó chịu trường hợp video clip của chính bản thân mình bị đánh tráo.

You watching: Chèn logo vào video online


*
Cnhát logo video clip online

Hãy bảo đảm các Clip của chính bản thân mình bằng cách dập biểu tượng logo , đóng góp watermark vào video clip của mình. Tuy nhiên, nếu như khách hàng phiền hậu ngại ngùng cùng với Việc nên setup và áp dụng ứng dụng thì hãy nhằm hanggiasoc.vn khô.com giúp đỡ bạn. Tại vào bài viết này Trogiupnkhô nóng.com sẽ giúp đỡ bạn cùng với 2 phương pháp để chèn biểu tượng logo vào video mà lại ko đề nghị sử dụng ứng dụng.

Sử dụng trình chỉnh sửa với dựng đoạn phim Kapwing.

Kapwing là 1 trong website chất nhận được chúng ta chỉnh sửa video clip trực tuyến. Định hình tầm thường về phong thái quản lý và vận hành Kapwing kia chính là bạn cần đăng ký với đăng nhập thông tin tài khoản, kế tiếp mua đoạn Clip của công ty lên với sửa đổi.

Tất nhiên nghỉ ngơi vào bảng điều khiển và tinh chỉnh Kapwing sẽ có mục có thể chấp nhận được bạn cnhát hình ảnh thương hiệu của chính bản thân mình vào.

See more: Tải Uc Browser Appvntai Uc Browser Appvn, Tải Uc Browser Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Cách 1. Tuy ctràn lên Kapwing : www.kapwing.com


*

Tại trang chủ của Kapwing chúng ta hãy bấm vào Sign in nhằm tiến hành singin.

Cách 2. Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc email riêng biệt. Lựa chọn căn cơ để đăng nhập nhé.


*

Cách 3. Sau khi đăng nhập xong các bạn sẽ được điều hướng ngay lập tức cho tới trang chủ yếu của Kapwing. Tại phía trên chúng ta cũng có thể ban đầu công việc chỉnh sửa đoạn Clip của mình. Nhấn vào New Content để bắt đầu


*

Cách 4. Ngay sau đó các bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết lập lên đoạn Clip mà bạn muốn chỉnh sửa, ao ước ckém logo. Nhấn vào Click lớn Upload.


*

Bước 5. Sau lúc mua lên thì một loạt các phương pháp sửa đổi đã hiển thị ra. Nếu quan sát nhanh khô qua thì những điều khoản sẽ không không giống gì các bạn áp dụng phần mềm chuyên nghiệp hóa trên laptop.

Để ckém được logo vào đoạn Clip thì các bạn bắt buộc tải biểu tượng logo lên. Nhấn vào Upload và tìm tới logo muốn cyếu vào đoạn Clip.


*

điều đặc biệt là chúng ta có thể chỉnh sửa thời gian hình ảnh mở ra trên Clip bằng tác vụ kéo giãn bên trên cái timeline.


Cách 6. Sau Lúc vẫn chỉnh sửa sửa đoạn phim hoàn toàn thì các bạn nên xuất đoạn phim ra để mua video về laptop. Nhấn vào Export Video ở góc nên bên trên screen.


Cách 7. Bước Review lại đoạn Clip sẽ xuất hiện thêm cùng bạn có thể xem xét lại kết quả đó của bản thân mình trước khi Dowload xuống.


Cyếu logo mang lại Clip online bằng Watermark

Tương tự như giải pháp các bạn thực hiện với Kapwing thì Watermark.ws các bạn cũng tiến hành tương tự.

See more: Another Code — Code Battle Seraph Guides, Code: Battle Seraph

Cách 1. Truy cập Watermark.ws

Cách 2. Nhấn vào Get Started để bước đầu quá trình upload đoạn phim với chỉnh sửa video.


Bước 3. Lựa lựa chọn Clip cần chỉnh sửa lên bằng cách nhấn vào Select file khổng lồ upload.

*

Bước 4 . Nhấn vào Edit trên Clip đã sở hữu lên nhằm đi tới tiến trình sửa.


Bước 5. Tại thực đơn bên trái các bạn bấm vào Watermark với ở đây các bạn sẽ lựa chọn chính là upload hình ảnh sản phẩm bao gồm sẵn của doanh nghiệp lên hoặc viết biệu tượng công ty bên dưới dạng text.


*

Cách 6. Sau Lúc sẽ xong xuôi câu hỏi chỉnh sửa chắt lọc hình ảnh thì nhấp vào Finish để thực hiện xuất video clip và download đoạn Clip về máy vi tính.


*

Phần kết

Nhìn thông thường giải pháp thực hiện ở bên trên 2 trang web phần đa tương đương nhau. Công câu hỏi của bạn nên có tác dụng là truy cập vào nó, đăng nhập tài khoản, upload đoạn Clip lên cùng cnhát biểu tượng logo cân xứng sau đó export Clip. Cách chế biến này tương đối dễ dàng và đơn giản mặc dù theo mình chỉ cân xứng với đoạn Clip ngắn.


Xin xin chào chúng ta. Khi bạn gạnh thăm cho phía trên thì các gì sinh sống đó là hầu hết sản phẩm công nghệ bạn đang yêu cầu tìm kiếm kiếm. Quý Khách chỉ mất khoảng tầm 2 phút để rất có thể phát âm với làm được. Nhưng bản thân mất 2 tiếng đồng hồ nhằm tạo nên bọn chúng. Vậy cần trường hợp thấy bài viết hay hãy chia sẻ góp mình nhé !