Chép file dll vào đâu

-

Nhiều fan dùng report rằng họ gặp khó khăn khi thiết lập hoặc thực hiện ứng dụng, trò chơi hoặc khối hệ thống của chúng ta bị treo vị thiếu tệp DLL. Để hạn chế sự cố kỉnh này, bạn cần học cách thiết lập file dll trên vật dụng tính, copy tệp tin bị thiếu để có thể khắc phục sự gắng này nhanh chóng.Bạn sẽ xem: download file dll vào đâu

DLL (Thư viện links động) Nó là 1 trong những định dạng tập tin rất quan trọng trong khối hệ thống máy tính, ứng dụng, nó là tập tin chủ chốt để chương trình vận động tốt. Do đó, nếu máy tính thiếu tệp DLL, những chương trình link với tệp DLL sẽ không thể hoạt động bình thường. Vào trường đúng theo này, nên chọn lựa cài để tệp DLL trên sản phẩm công nghệ tính làm theo hướng dẫn bên dưới sẽ giúp cho bạn tiếp tục sử dụng chương trình.Bạn đang xem: tải file dll vào đâu


*

Bước 3: Hệ thống đang cung cấp cho bạn các tập tin DLL để bạn tải về, hãy tìm đúng đắn DLL mà nhiều người đang thiếu trong cột. Tên tệp.

Bạn đang xem: Chép file dll vào đâu

Bước 4: Khi chúng ta được đưa vào bối cảnh tải xuống DLL, bạn hãy chọn phiên phiên bản của tệp DLL đó ở bên trên cùng tương xứng với hệ thống máy tính của bạn, tiếp đến nhấp vào Tải xuống để sở hữu tệp DLL xuống máy tính của bạn.

Bước 5: Sau khi mua file nén của tệp tin DLL, giải nén file các bạn sẽ có được file DLL gốc. Sao chép (Sao chép) hoặc Cắt (Cắt) tệp DLL kia để bước đầu sao chép tệp DLL bị thiếu vào thiết bị tính.

Bước 6: Hệ thống DLL thường được tàng trữ trong hai thư mục sau

C: Windows System32 (trên Windows 32-bit)

C: Windows SysWOW64 (trên Windows 64-bit)

Phương pháp 2. Tự động hóa cài đặt tệp DLL trên máy tính của bạn bằng phương pháp sử dụng DLL-files Fixer

DLL-files Fixer là một trong những phần mềm tuyệt đối giúp người dùng tìm và thiết lập các tập tin DLL trên máy vi tính một cách auto với kỹ năng tương thích giỏi nhất. Nếu như bạn không thể tự tra cứu và thiết đặt DLL theo cách bằng tay thì chúng ta cũng có thể tải xuống DLL-files Fixer để thiết đặt DLL từ bỏ động.

Xem thêm: Cách Ứng Tin Nhắn Mobi - Cách Ứng Tiền Mobifone Bằng Tin Nhắn Nhanh Nhất

https://hanggiasoc.vn.taimienphi.vn/cach-cai-file-dll-vao-may-tinh-copy-file-bi-thieu-28829n.aspx Đường Sửa tệp DLL bị thiếu bởi DLL-Files Fixer đã làm được Taimiephi.vn phía dẫn rất đầy đủ và cụ thể trước đó. Các bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo nhằm tìm ra cho bạn cách thiết đặt file DLL trên máy tính, sao chép file bị thiếu xuất sắc nhất. Chúc như ý !

các từ khóa liên quan:

cài để tập tin dll trên sản phẩm tính

, xào luộc tệp DLL bị thiếu, thiết đặt tệp DLL bị thiếu vào sản phẩm tính,

✤ đứng đầu 20 nội dung bài viết Hệ thống Windows 10 tiên tiến nhất :

Để thiết lập những ứng dụng trên win10 mọi tín đồ nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có liền kề bảo vệ Virus và Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong vô số trường thích hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm cơ mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới rất có thể tiến hành thiết lập đặt.