Chỉ cần có ánh mặt trời, tôi sẽ rực rỡ bởi bibicream083 Bạn đang xem: Chỉ cần có ánh mặt trời tôi sẽ rực rỡ Chỉ cần có ánh mặt trời, tôi sẽ rực rỡ General Fiction Đây không phải truyện mình edit, chỉ đăng lên wattpat để tiện theo dõi offline #hài #langman #ngontinh Hôm đó, tôi cố ý mặc áo sơ mi màu và quần jean, cẩn thận cưỡi con ngựa sắt chạy bằng điện của tôi tới tòa cao ốc Kim Duyệt, Đây là công ty do ba của Đỗ Dực thành lập, bên trong được thiết kế rất sang trọng" /> Chỉ cần có ánh mặt trời, tôi sẽ rực rỡ bởi bibicream083 Bạn đang xem: Chỉ cần có ánh mặt trời tôi sẽ rực rỡ Chỉ cần có ánh mặt trời, tôi sẽ rực rỡ General Fiction Đây không phải truyện mình edit, chỉ đăng lên wattpat để tiện theo dõi offline #hài #langman #ngontinh Hôm đó, tôi cố ý mặc áo sơ mi màu và quần jean, cẩn thận cưỡi con ngựa sắt chạy bằng điện của tôi tới tòa cao ốc Kim Duyệt, Đây là công ty do ba của Đỗ Dực thành lập, bên trong được thiết kế rất sang trọng" />

Chỉ cần có ánh mặt trời tôi sẽ rực rỡ

">

Chỉ cần phải có ánh mặt ttránh, tôi sẽ tỏa nắng

vị bibicream083 quý khách đã xem: Chỉ cần phải có ánh mặt ttránh tôi vẫn bùng cháy


You watching: Chỉ cần có ánh mặt trời tôi sẽ rực rỡ

*

Chỉ cần có ánh phương diện ttách, tôi sẽ tỏa nắng rực rỡ

General Fiction

Đây không hẳn truyện mình edit, chỉ đăng lên wattpat nhằm tiện quan sát và theo dõi offline

#hài #langman #ngontinh

Hôm kia, tôi vậy ý mang áo sơ ngươi color với quần jean, cẩn trọng cưỡi con ngựa sắt chạy bằng năng lượng điện của tớ cho tới tòa cao ốc Kyên Duyệt. Đây là công ty vày cha của Đỗ Dực thành lập và hoạt động, bên trong có phong cách thiết kế siêu phong cách. Tôi thật thiếu hiểu biết Đỗ Dực học ngành sinch vật dụng thì làm những gì ở cửa hàng này.

Dựa vào kinh nghiệm tay nghề nhiều năm của tớ, nhân viên cấp dưới mới yêu cầu thật nhã nhặn. Vì vậy, tôi lén lén lút ít lút tiến vào bên trong. Vừa vào cửa đã thấy một hàng bàn làm việc được xếp gọn gàng trực tiếp mặt hàng tuy thế không có tương đối nhiều người lắm. Tôi bắt đầu vừa vào được vài ba bước thì trước khía cạnh xuất hiện một fan lũ ông. Anh ta mang một bộ comple color Black, quan sát rất u ám và đen tối, tuy vậy chỉnh tề rộng tôi không hề ít.

See more: Full Hd Hình Nền Full Hd 1920X1080 Wallpapers: Free Hd Download


See more: P A Verification Code Là Gì ? Hướng Dẫn Toàn Tập Về Google Authenticator


Tôi lập tức đứng thẳng, nghiêm túc hỏi: "Xin hỏi Đỗ Dực gồm tại đây không?"

Anh đại trượng phu comple trầm mặc hồi lâu: "Đỗ Dực Call cô tới đây?"

Tôi suy nghĩ Đỗ Dực mặc dù sao cũng chính là nam nhi của ông chủ, chắc hẳn rằng cũng đều có chút nổi tiếng, phải chấp nhận, vờ ko để ý hỏi: "Chức vụ của Đỗ Dực trong cửa hàng là gì vậy?"

"Anh ấy là..."

"Chu Du." Đỗ Dực do dự ở chỗ nào đột nhiên mở ra, cắt ngang lời nói của anh chàng comple. Anh ta thấy Đỗ Dực thì sắc khía cạnh mau chóng biến hóa, vốn sẽ sầm uất Đen kịt thì ánh mắt thốt nhiên trở phải lung linh sáng sủa nhãi con, quyến rũ hết sức. "Đây chính là Đỗ..." Vừa nói được mấy chữ đã trở nên Đỗ Dực liếc một chiếc, anh ta lập tức thay đổi lời: "Đây là nhân viên cấp dưới bình thường của khách hàng, Đỗ Dực."

"Nhân viên...bình thường?" Miệng tôi méo xẹo. Sao lại điều này chứ? Đỗ Dực là nhân viên bình thường? Con trai của ông công ty này thật vượt thất bại. Trong đái tmáu, phyên truyền hình lúc nào nam nhi của ông công ty chưa phải phó quản trị thì cũng là phó người có quyền lực cao, tại sao cho tới lượt Đỗ Dự cậu lại trở thành nhân viên bình thường? Một nhân viên cấp dưới bình thường lái BMW?

Tôi căm hờn, hỏi: "Vậy tôi cũng biến thành là 1 nhân viên cấp dưới bình thường?"

"Tất nhiên không phải." Anh Đấng mày râu comple black quan sát tôi, "Cô là một trong những thực tập viên, cùng lắm thì cũng chỉ nên chân không nên vặt."

Tôi nlỗi bị sét đánh, lùi sau này mấy bước, run rẩy nói: "Vậy tôi phía trên chỉ là 1 trong những chân sai vặt? Tại sao fan ta làm cho thực tập sinc được cùng làm việc cùng với sếp nhằm đúc kết tay nghề, khi đến lượt tôi thì lại là chân không nên vặt?"

"Ở địa điểm này, chỉ gồm nhân viên thông thường mới có theo bạn nhằm không đúng vặt, còn TGĐ thì..."

Anh ta thích thú chú ý Đỗ Dực, "Tổng người đứng đầu không với theo bạn sai vặt bao giờ, chỉ gồm mấy tlỗi ký new được đi theo."

Đỗ Dực khiêm tốn đồng ý, tiếp lời: "Mấy fan mới nlỗi cậu hay các được giao đến nhân viên bình thường."

Cả fan tôi teo quắp bị Đỗ Dực kéo mang lại trước một bàn thao tác làm việc. Trên đường đi có vài bạn đồng ý chào Đỗ Dực, định nói gì đó phần nhiều bị cậu ta trừng đôi mắt cần lập tức im bặt. Tôi trọn vẹn thuyệt vọng với tè ttiết, lại càng hận đến tận xương tủy với phần nhiều tác giả viết ra nó. Tất cả bầy họ những là lừa hòn đảo, gì nhưng các ai chạy BMW hầu hết là ông nhà chứ? Thực chất thì nhân viên cấp dưới bình thường cũng rất có thể lái BMW, ông công ty cũng hoàn toàn có thể chạy xe đạp điện.