Fo4: sơ đồ 4

-

Theo DataCenter, 4-2-1-3 luôn là một trong những sơ thiết bị được yêu thương thích bậc nhất trong Fifa Online 4 hiện nay bởi tính linh hoạt trong cả tấn công lẫn phòng vệ của nó. Không tính ra, trên đây cũng là 1 sơ thứ khá “dễ chơi dễ trúng thưởng” đối với một số bằng hữu vẫn còn đang làm cho quen với Fifa Online 4.

Bạn đang xem: Fo4: sơ đồ 4

Chính vị vậy, trong bài viết hôm ni ONE Esports sẽ cung cấp một mẫu nhìn toàn diện nhất về 4-2-1-3 sẽ giúp đỡ bạn leo rank “dễ thở” hơn lúc nào hết!

Sơ đồ, giải pháp 4-2-1-3 hẹp

*
Credit: Fifa Online 4

Với nhịp độ cấp tốc kết phù hợp với những đường chuyền dài, rõ ràng lối chơi cân xứng nhất với sơ thứ này là phòng thủ – phản công. 4-2-1-3 đặc biệt phù hợp với hầu như HLV yêu thích “chọc và chạy”, tức là thường xuyên tung những đường ZW giỏi QW lên mang lại tiền đạo chạy chỗ và ghi bàn. Đương nhiên, đối với những người chơi không tốt trong khâu kiểm soát bóng thì phía trên cũng là một trong những lựa chọn đáng nhằm tham khảo. 

Dù vậy, không giống với 4-2-1-3 thường thì với cặp L/RW, sơ đồ này lại sử dụng cho tới 2 CF.

Xem thêm: Phân Tích Hình Ảnh Thương Vợ " Của Trần Tế Xương (Lớp 11) Hay Nhất

Điểm mạnh sẽ là tiến công rất to gan ở trung lộ. Ngược lại, câu hỏi không trường thọ cặp cánh sẽ hạn chế phần nào bài tiến công của anh em. Đồng thời, khâu bảo vệ ở 2 hiên chạy dài sẽ dồn hết lên 2 chàng trai hậu vệ cánh phía dưới. Cũng chính vì vậy, đồng đội nên có năng lực phòng thủ và pressing giỏi ở phần sân công ty nếu muốn vận hành sơ vật này một biện pháp trơn tru nhất.

Tiêu chí lựa chọn ước thủ

Vị tríTiêu chí
STVị trí này đòi hỏi cầu thủ phải có công dụng chạy chỗ và tốc độ xuất sắc trở lên (Shevchenko, Torres,…), ưu tiên mẫu tiền đạo trọn vẹn (Ronaldo béo, CR7,…)
CFCác HLV nên lựa chọn cặp CF, trong các số ấy có một cầu thủ chăm làm tường, hút người, có tác dụng sút xa tốt (Gullit, Ibrahimovic,…) cùng một ước thủ nhanh nhẹn, sút xa, chuyền giỏi (Del Piero,messi, eusebio, cha,…)
CAMĐối với vị trí này thì bằng hữu nên ưu tiên những bé hàng có tác dụng chuyền, chọc khe, phối hợp tốt như Kevin, Zidane,…
CDM4-2-1-3 là sơ đồ ưa chuộng lối đá làm phản công, cũng chính vì vậy năng lực pressing với chuyền dài luôn luôn được ưu tiên mặt hàng đầu. Anh em có thể tham khảo một trong những con hàng quốc dân trong địa điểm này như Ballack, Gullit, Essien, Rijkaard,…
L/RBVì đông đảo trong trách bảo vệ cánh phần lớn dồn lên vai cặp đôi này, cũng chính vì vậy bạn bè nên ưu tiên chỉ số tốc độ và thể hình lên sản phẩm đầu.
CBNếu đồng đội không quá đầy niềm tin vào tài năng phòng ngự của bản thân thì nên nên lựa chọn phần nhiều trung vệ hiện tại đại, mua cả thể hình lẫn tốc độ tốt (Rudiger, Varane, Maldini, Vieira,…)