Chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hi vọng mới

-

Phim chiến tranh Giữa những Vì Sao 4: Niềm hi vọng Mới – Star Wars Episode IV : A New Hope full hd thuyết minh, ban đầu được xây dừng như Star Wars, là một bộ phim khoa học đưa tưởng năm 1977 bằng văn bản và đạo diễn George Lucas .

Bạn đang xem: Chiến tranh giữa các vì sao 4: niềm hi vọng mới

Đây là thứ nhất của sáu bộ phim truyền hình phát hành trong Star Wars saga ; ba tập phim sau đó trước những câu chuyện trong bộ phim truyền hình ‘ niên nội bộ. Đột phá trong bài toán sử dụng những hiệu ứng đặc biệt , vấn đề đó , bộ phim truyền hình Star Wars trước tiên , là 1 trong trong một số trong những ít vào những tập phim thành công nhất đều thời đại cùng thường được xem như là một trong những ảnh hưởng lớn duy nhất là tốt. Bộ phim đã được sàng lọc để được bảo vệ theo các Thư viện Quốc hội như 1 phần của phim quốc gia của mình . Bộ phim truyện đã được chọn trong năm 1989, năm trước tiên của lịch trình tồn tại.Bộ phim được tùy chỉnh thiết lập khoảng 19 năm tiếp theo sự ra đời của đế chế Galactic ; phát hành đã chấm dứt trên Death Star , một vũ khí có tác dụng phá hủy một toàn cầu . Sau thời điểm công chúa Leia Organa , một nhà chỉ huy của hợp thể Rebel , nhận được kế hoạch của vũ khí với hi vọng tìm tìm một điểm yếu, cô bị tóm gọn và mang đến Death Star .

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chuyển Danh Bạ Từ Outlook Sang Android Và Iphone

Trong khi đó , một nông dân trẻ em tuổi thương hiệu là Luke Skywalker thỏa mãn nhu cầu Obi- Wan Kenobi , fan đã sinh sống ẩn dật trong nhiều năm qua trên toàn cầu sa mạc Tatooine . Khi công ty Luca được đốt cháy cùng dì với chú của ông bị giết, Obi-Wan ban đầu đào chế tạo ra Jedi Luke khi họ – cùng rất Han Solo , Chewbacca , C- 3PO cùng R2- D2- cố gắng nỗ lực để cứu giúp công chúa ngoài Đế Chế.Lấy cảm hứng từ những bộ phim truyện như serial Flash Gordon với những tập phim samurai của Akira Kurosawa , cũng như các công trình quan trọng như Joseph Campbell của anh hùng với một Thousand Faces với sách Dune Frank Herbert , Lucas bước đầu làm bài toán trên Star Wars năm 1974. Được cung ứng với ngân sách chi tiêu 11.000.000 USD cùng phát hành vào ngày 25 mon 5 năm 1977 , tập phim đã trở thành trong những thành công nhất hầu hết thời đại, các khoản thu nhập $ 215,000,000 trên Hoa Kỳ và $ 337,000,000 ở nước ngoài trong thời gian phát hành sảnh khấu lúc đầu của nó , cũng như thắng lợi một số giải thưởng điện ảnh , trong những số đó có 10 giải Oscar đề cử. Nó đã có được tái phiên bản nhiều lần , đôi lúc có những biến hóa đáng đề cập ; những phiên phiên bản đáng chú ý nhất là năm 1997 phiên phiên bản đặc biệt và năm 2004 DVD , cơ mà đã được sửa đổi với những hiệu ứng CGI và rất nhiều cảnh tái tạo. Nó đã làm được tái phiên bản trong các định dạng Blu-ray trong thời điểm tháng Chín năm 2011.


Thể loại: Unknown

Diễn Viên: Carrie Fisher, Harrison Ford, Mark Hamill

Đạo Diễn: George Lucas

Kịch Bản:

Quốc gia: Phim Mỹ

Năm: (1977)


Đánh Giá(1) không được xếp hạng Đánh giá bán 1 Sao Rate 2 Stars Rate 3 Stars Rate 4 Stars Rate 5 Stars