Chỉnh kích thước background photoshop

Trên Photocửa hàng, bạn có thể gặp buộc phải sự việc Lúc chế tác bắt đầu các layer và chúng sẽ thừa nhỏ tuổi tốt quá to đối với Background. Để khắc phục và hạn chế tình trạng này, bạn cần chuyển đổi form size mang lại background với nếu bạn chưa chắc chắn biến đổi như thế nào thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

*

Cách 1: quý khách click vào layer Background (1) nhằm lựa chọn layer này. Tiếp theo, các bạn clichồng vào dụng cụ Crop Tool (2) và kéo các góc của ảnh (3) to lớn xuất xắc bé dại theo nhu yếu của người sử dụng.

You watching: Chỉnh kích thước background photoshop

*

Bước 2: Sau khi crop những vùng hình ảnh như ý thì bạn hãy nhấn phím Enter để hoàn chỉnh.

*

Cách 3: Quý khách hàng chọn luật pháp Bucket Tool (1) => chọn màu nền (2) cùng clichồng vào phần nền vừa Crop (3).

*

Và cuối cùng thì chúng ta đã kết thúc ngừng bức ảnh nlỗi trả lời bên dưới.

*

2. Sử dụng cơ chế Image Size

Bước 1: quý khách cliông xã vào layer Background với click vào biểu tượng Lock để mlàm việc khoá mang đến layer. Sau khi mlàm việc khoá thì layer Background thành Layer 0.

See more: Tom Clancy'S Op - How Do I Use An Invite Code

*

Sau đó, các bạn clichồng vào layer còn lại (1) cùng clichồng vào hình tượng Lochồng (2) để đảm bảo an toàn cho những layer không giống.

*

Bước 2: Quý Khách click vào Layer 0 (1) để lựa chọn layer. Tiếp theo, bạn vào menu Image (2) => Image Size… (3).

See more: Command & Conquer: Red Alert 2 :Yuri'S Revenge (Mods), Command & Conquer: Yuri'S Revenge Pc Best Mods

*

Bước 3: quý khách hàng tùy chỉnh thiết lập những thông số kỹ thuật chi tiết mang lại hình ảnh (1) như chiều ngang (Width), chiều dọc củ (Height), độ sắc nét (Resolution) cùng dìm OK (2) để hoàn toàn.

*

Với chia sẻ trong nội dung bài viết, bạn cũng có thể thuận tiện thay đổi kích thước đến Background trên Photosiêu thị. Chúc các bạn thành công!