Chỉnh sửa file eps trong photoshop

Chúng tôi nhận thấy tương đối nhiều e-mail về cách chúng ta cũng có thể mlàm việc AI và những tập tin EPS cùng với Photoshop cùng có tác dụng thế nào nhằm thực hiện chúng nhưng mà không làm mất đi quality của những vector trong quá trình này. 

Hướng dẫn mngơi nghỉ tệp tin .ai hoặc .eps vào Photoshop

Mngơi nghỉ Photoshop, kế tiếp vào File> mở cửa … cùng lựa chọn tệp tin vector của bạn.

You watching: Chỉnh sửa file eps trong photoshop

*


File .ai với .eps vẫn đề cập các bạn nhập một form size file trước khi nó được msinh hoạt. Cách này vô cùng đặc trưng cũng chính vì Photoshop vẫn msinh sống tệp tin bên dưới dạng raster.

Tôi khuyên chúng ta nên nhập một kích thước hơi lớn; Sau kia chúng ta có thể thu bé dại nó xuống mà lại ko mất chất lượng.

*

Bây giờ đồng hồ chúng ta có tệp vector đầy đủ được chuyển thành raster (đừng băn khoăn lo lắng,file vector gốc của công ty vẫn nguyên ổn vẹn) và có thể áp dụng nó như là raster.

Nhưng bây giờ chúng tôi gồm một gói hàng, và công ty chúng tôi ao ước chỉ là một trong dạng hình.

*

Một số vectơ có thể gồm một nền chính vì một vài vectơ thực hiện tính sáng tỏ yên cầu một nền (lấy ví dụ, nhân ví thừa kế một tông màu nền tối hơn của màu sắc phẳng bên dưới nó). họ làm những gì sau đó?

Trong tập tin thuở đầu, mang chế độ Magic Wvà Tool (W), chọn màu sắc nền với nhấn Delete. Nhấn CTRL + D để vứt chọn.

*

Dưới đó là đông đảo Việc phải làm: Lấy quy định Rectangular Marquee Tool (M), chọn mẫu mã của khách hàng cùng coppy nó (CTRL + C). Bây giờ đồng hồ đi cho tư liệu của người tiêu dùng (CTRL + Tab) cùng dán nó vào.

Nhấn Ctrl + T, giữ phím SHIFT cùng phóng to lớn nó nhằm tương xứng cùng với kiến thiết của người tiêu dùng. Nhấn Enter để né chế độ này.

*

Nhược điểm của phương án này cùng với vectơ là quan trọng tiếp tục tái phát lại những thành phần với kích thước lớn hơn sau khi chúng ta sẽ thu nhỏ bé nó. Nhưng bao gồm một phương pháp để có tác dụng vấn đề đó nếu bạn sao chép một vector trường đoản cú Illustrator với dán nó như là đối tượng người tiêu dùng hợp lý.

See more: Top Game Quản Lý Bóng Đá - Trò Chơi Quản Lý Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí

Smart Object thingy là 1 tệp vector với các ở trong tính rất có thể mở rộng. Nếu bạn nhấp đúp vào nó, nó đã tự động msống nó trong Illustrator và sẽ được cho phép chúng ta sửa đổi nó, hệt như một vector bình thường. Hãy tỉa chúng xuống, kế tiếp bài bản chúng lên với xem phần đa gì xảy ra!


*
Như chúng ta thấy, đối tượng người sử dụng logic vẫn duy trì được unique của nó, không giống hệt như phiên bạn dạng raster, nó bị tàn phá đáng chú ý. Tôi vẫn phóng đại một ít cùng với Việc nhân rộng cần sự biệt lập vẫn cụ thể rộng.

Có một biện pháp khác để bạn có thể chuyển đổi những vectơ thành một hình kăn năn có khả năng không ngừng mở rộng của Photoshop – Compound Shapes. Kỹ thuật này đổi khác hình trạng vector của người sử dụng thành những những thiết kế Photoshop (vâng, hồ hết bức hình các bạn thường xuyên sinh sản bằng phương pháp thực hiện Công thế Path).Đây là bí quyết chúng ta biến hóa chúng! (Nhân tiện, đối với cái này, bạn sẽ cần Illustrator).

Msinh hoạt tệp vector của chúng ta vào Illustrator (File > Open…). Chọn vector bạn có nhu cầu, sao chép và sinh sản một tài liệu mới (File> New …). Dán vào vector.

*

*

Lấy chính sách Magic W& Tool (Y), nhận Enter và thiết lập cấu hình quý hiếm “Tolerance” thành “0“.

*

Chọn đường viền cùng đi mang đến cửa sổ Pathfinder (Window> Pathfinder) với truy cập menu nổi. Chọn “Make Compound Shape“. Lặp lại vấn đề đó mang đến phần lớn color vào vectơ.

*

Để xác minch coi các bạn đã làm cho vấn đề đó đến tất cả các ngoại hình, hãy không ngừng mở rộng lớp, tiếp đến team với kiểm soát giả dụ bao gồm bất kỳ lớp bé “Path” như thế nào. Nếu gồm, hãy nhấp vào các vòng tròn bé dại ngay gần lớp cùng gửi chúng thành ngoài mặt phức tạp, như lúc trước. Cuối cùng, chúng ta nên làm gồm những lớp “Compound Shape”.

*

Đi tới File > Export, chọn nhiều loại tập tin .PSD trong, đặt tên nó, tùy chỉnh thiết lập vị trí để máy tính để bàn với dìm OK.

See more: Codehot - Tân Thủ Teen Teen Nhận Được10

Nhấp lưu ban vào tệp vừa chế tác. PSD để msống nó vào Photoshop. Nhưng chờ đợi, bây giờ nắm vày tất cả một lớp với cùng 1 véc tơ, hiện nay bao gồm thêm các lớp, mỗi lớp gồm màu có thể chỉnh sửa riêng biệt và được tổ chức độc đáo thành một đội. Hơn vắt nữa, tệp này cũng có thể mở rộng, giống như một vector và chúng ta cũng có thể thay đổi từng màu chỉ cách một vài ba cú nhấp chuột: chỉ cần nhấp song vào hình thu nhỏ dại của lớp hình vuông vắn cùng lựa chọn color.