Ứng dụng camera360: chụp, chỉnh sửa ảnh thần thánh

-

Có lẽ Camera360 đang quá quen thuộc với người tiêu dùng iOS, game android hay Windows Phone. Tuy thế giờ đây, các bạn không đề xuất tới những chiếc điện thoại thông minh cũng có thể sở hữu gần như shoot hình tuyệt đẹp để share lên social ngay trên chính chiếc máy tính cá thể của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng camera360: chụp, chỉnh sửa ảnh thần thánh

Tải Camera360 mang đến Android

Tải Camera360 cho iOS

Tải Camera360 mang đến Windows Phone

Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải không những bạn? Camera360 đến web để giúp bạn chỉnh sửa, cũng như thêm hiệu ứng xuất xắc đẹp mang lại bức hình của chính mình trở nên long lanh hơn khi nào hết. Trước đây, hanggiasoc.vn đã có lần hướng dẫn chúng ta chụp hình ảnh tự hoan hỉ bằng phần mềm Camera360 trên điện thoại cảm ứng Android, thì từ bây giờ các chúng ta cũng thuận lợi chỉnh sửa hình ảnh bằng Camera360 phiên phiên bản web. Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây:


Cách chỉnh sửa hình ảnh bằng Camera360 trên thiết bị tính:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Link này để chỉnh sửa ảnh trực tuyến, khi bước đầu bạn lựa chọn Upload để sở hữu lên bức hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Bước 2: sau khoản thời gian chọn được bức hình ảnh cần sửa đổi thì bạn sẽ thấy lộ diện giao diện chỉnh sửa hình ảnh như hình dưới. Tại thẻ Adjust cho phép bạn chỉnh sửa:


Portrait: Chỉnh sửa hình ảnh chân dung.Scenery: Chỉnh sửa ảnh phong cảnh.Sharpness: sửa đổi độ nhan sắc nét.Crop: giảm ảnh.Revise: thay đổi kích thước ảnh.Rotate: chuyển phiên ảnh.

Xem thêm: Ảnh Sông Núi Hình Ảnh Sông Núi Đẹp Về Sông Núi Thiên Nhiên, 68 Hình Ảnh Núi Rừng Tự Nhiên Đẹp Thơ Mộng

Vignetting: có tác dụng mờ xung quanh.Advanced: chỉnh sửa nâng cao.

Bước 3: bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn chỉnh sửa theo ý mình. Ở đây, shop chúng tôi chọn bản lĩnh làm mờ xung quanh có nghĩa là tăng hoặc giảm tia nắng từ tứ góc hình ảnh về phía trung vai trung phong của ảnh. Sau khoản thời gian chỉnh sửa xong thì dấn Apply để giữ gìn những biến đổi đó, còn nếu như lỡ tay thao tác làm việc sai thì bấm vào nút Undo tuyệt Redo ở phía dưới cùng để quay lại.


Bước 4: Còn mong mỏi thêm hiệu ứng mang lại bức hình ảnh của bản thân thì nhấn vào thẻ Effects có khá nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn như: hiệu ứng hình ảnh chân dung, hiệu ứng ảnh phong cảnh, thức ăn, hình ảnh chụp đêm... Khi chọn hiệu ứng cân xứng cho bức hình ảnh của mình thì thừa nhận Apply nhằm đồng ý


Bước 5: sau thời điểm chỉnh sửa ảnh hoàn tất, thì nhấp vào Save và Share để lưu về thiết bị và chia sẻ lên social ngay lập tức.

Bước 6: thời gian này, nếu còn muốn lưu lại bức hình ảnh vào máy vi tính thì nhấp vào nút Save, còn muốn chia sẻ bức ảnh đó lên social Facebook,Twitter... Thì bấm vào nút Share.

Vậy là chúng ta đã được cài đặt một tấm hình tuyệt đẹp nhất nhờ phép tắc chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến Camera360 Web. Tiếng đây, chỉ cần phải có một chiếc máy vi tính kết nối internet là các bạn sẽ có đông đảo kiểu hình ảnh đẹp mỹ miều để share cho đồng đội cũng giống như các người thân yêu của mình cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn rồi.

Ngoài ra, bạn có nhu cầu sở hữu hồ hết kiểu hình ảnh Hàn Quốc thì hoàn toàn có thể tham khảo phần mềm: CamSticker.


*