Chỉnh sửa thông tin file nhạc

Những bài bác hát được thiết lập về trên mạng hoàn toàn có thể có tương đối nhiều bài bác ban bố bài xích hát không được đúng mực. Quý Khách là người yêu âm thanh, bạn có nhu cầu chỉnh sửa công bố file nhạc như tên ca sĩ, tên album, thể các loại, năm sáng sủa tác… theo đúng thông báo của bài bác hát kia. Để sửa đổi lên tiếng tệp tin nhạc các bạn có thể thực hiện ứng dụng TagScanner.

*

TagScanner góp các bạn sửa đổi gấp rút ban bố file nhạc, bài viết sau đây khuyên bảo bí quyết sửa đổi ban bố file nhạc với ứng dụng TagScanner. Các chúng ta thuộc theo dõi nhé.

Bước 1: Các bạn cần tải cùng cài đặt phần mềm TagScanner vào khối hệ thống, Ngoài ra các chúng ta có thể thiết lập bản Portable để áp dụng luôn luôn ko bắt buộc thiết đặt.

Truy cập mặt đường dẫn: http://www.xdlab.ru/en/download.htm nhằm download phần mềm TagScanner.

Giao diện của ứng dụng sau thời điểm thiết lập dứt nhỏng sau:

*

Cách 2: Sử dụng áp dụng để sửa đổi biết tin tệp tin nhạc chúng ta lựa chọn thanh lịch thẻ (tab) lắp thêm hai là TAG EDITOR.

*

Cách 3: Chọn file nhạc nên sửa đổi thông báo bằng cách thừa nhận lựa chọn Browse.

*

Xuất hiện tại hành lang cửa số Select folder with music files chúng ta lựa chọn mang lại thỏng mục(folder) chứa tệp tin nhạc nên sửa đổi thông tin với thừa nhận chọn Select Folder.

*

Cách 4: Chỉnh sửa đọc tin tệp tin nhạc.

You watching: Chỉnh sửa thông tin file nhạc

Sau lúc chọn thư mục đựng tệp tin nhạc, bên trên giao diện ứng dụng xuất hiện thêm list những file nhạc làm việc phía phía bên trái. Các các bạn chọn file nhạc cần chỉnh sửa công bố vào list các file nhạc, biết tin của tệp tin nhạc sẽ tiến hành xuất hiện thêm mặt cần đồ họa vận dụng. Các bạn muốn sửa lên tiếng chỉ cần đặt nhỏ trỏ loài chuột vào biết tin kia cùng sửa.

See more: +9999 Gift Code Liên Quân Ngo Khong, Code Liên Quân Ngo Khong

Một số báo cáo thiết yếu nlỗi sau:

Title: tên bài hát.

Artist: thương hiệu người nghệ sỹ trình bày.

Album: thương hiệu album của bài bác hát.

Album Artist: thương hiệu nghệ sỹ bộc lộ album.

Year: năm chế tạo bài hát.

Genre: thể một số loại nhạc.

Comment: phản hồi về bài hát.

Composer: fan soạn nhạc.

Bên cạnh đó còn các lên tiếng mở rộng không giống trong phần Extended, hình hình họa mang đến bài hát vào phần Embedded art cùng lời bài hát vào phần Lyrics. Các chúng ta cũng có thể thêm tuyệt chỉnh sửa theo ý muốn.

See more: 1 Click Tạo Usb Boot Đa Năng Với 1 Click Multiboot 2 Chuẩn Uefi Và Legacy

*

Cách 5: Sau khi sửa đổi chấm dứt các bạn chọn Save nhằm giữ lại thông báo new chỉnh sửa đến file nhạc.

*

Bởi vậy những bạn có thể sửa đổi, thêm vừa đủ những thông tin cho các file nhạc một cách nhanh lẹ với hiệu quả với ứng dụng TagScanner. Với những bài hát khác chúng ta cũng triển khai giống như với các bước nlỗi trên. Chúc chúng ta thành công!