Chơi game bị tụt fps

-

Khi hệ điều hành Windows 10 giới thiệu thì có không ít tranh biện hộ xoay quanh vụ việc “ sử dụng Windows 7 hay Windows 10 chiến game tốt hơn”.

Bạn đang xem: Chơi game bị tụt fps

Tuy nhiên theo một triết lý đơn giản và dễ dàng “vật chất luôn vận cồn và vạc triển” thì mình nghĩ rằng những cái mới sẽ luôn tiến bộ và phát triển rộng những cái cũ kỹ.

Microsoft cũng vậy, mình nghĩ MS sẽ cải tiến thêm chứ thiết yếu cải lùi Windows được, chính vì thế Windows 10 cho đến hiện nay mình vẫn đồng ý cho rằng là phiên phiên bản Windows cực tốt để nghịch Game.

Khái niệm tụt FPS hay nói một cách khác là giật lag đã không còn xa lạ trong giới game thủ, hôm nay mình đang chỉ cho các bạn vài thủ thuật khắc phục lỗi tụt FPS khi tập luyện game hiệu quả nhất. Nếu nhiệt tình bạn có thể thử với các cách dưới đây nhé.

Xem thêm: Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Mất Bao Lâu ? Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Là Gì


Mục Lục Nội Dung


#1. đào thải các yếu đuối tố khách hàng quan

Hãy chắc chắn rằng cỗ máy tính của người tiêu dùng có thông số kỹ thuật đủ mạnh dạn hoặc chí ít đề nghị đạt được tương đối đầy đủ những đk tối thiểu (Minimun Requirements) mà lại nhà thiết kế Game đã đưa ra như dung lượng RAM, tốc độ CPU, card hình ảnh và các công nghệ đi kèm, unique đường truyền internet, … trước khi đi vào xử lý vấn đề.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp và bạn vẫn có nhu cầu nâng cấp lên để gameplay thì có thể liếc qua bài hướng dẫn cách nâng cấp phần cứng máy tính mà blog đã chia sẻ với các bạn trước đó nhé, hoặc nếu như bạn vẫn có hướng build 1 máy tính để game play thì nhìn qua bài viết này !

#2. Bật cơ chế Game Mode trên Windows 10

Phiên bạn dạng Windows 10 Creator được reviews là buổi tối ưu đến trải nghiệm chơi game với nhân kiệt Game Mode, chúng ta cũng có thể bật nhân tài này tức thì trong tải đặt

Thực hiện: Bạn hãy nhấn chuột phải vào nút Start (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X) => chọn Settings

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


#5. Lời Kết

Okey, do đó là mình đã chỉ cho chính mình 4 phương pháp khắc phục lỗi tụt FPS khi tập luyện game trên Windows 10, tương tự như cách giảm tình trạng giật lag khi tập luyện game rồi nhé.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích nhớ để lại bình luận và thường xuyên ghé thăm hanggiasoc.vncom để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.