Cài đặt chữ ký tin nhắn trên điện thoại samsung

-

chúng ta đã nghe biết "Dịch vụ Isign của Viettel"chưa?Dịch vụ chữ ký kết cuộc gọiIsign Viettellà dịch vụcho phép người tiêu dùng có thể thiết lập và hiển thịnhững thông điệp độc đáo và khác biệt mang đậm vệt ấn cá thể lên trên screen của thuê bao gọi đếnhoặc mướn bao nhấn cuộc gọi.

Bạn đang xem: Cài đặt chữ ký tin nhắn trên điện thoại samsung

Đối tượng được đăng ký dịch vụ thương mại chữ ký cuộc call là mướn bao chuyển động 2 chiều của Viettel, sau khi đăng cam kết dịch vụ bạn sẽ có thể:

Hiển thị “tin nhắn chờ” bên cạnh đó với cuộc gọi đến theo cách thiết đặt riêng của bạn. Cho phép người cần sử dụng tạo chữ ký kết riêng cho một thuê bao, chế tác chữ ký bình thường cho một đội nhóm thuê bao, copy chữ ký kết hay, để chữ ký kết theo ngày/ theo size giờ, theo dõi lịch sử vẻ vang dụng chữ ký. Đồng bộ hóa với tài khoản Facebook của khách hàng hàng, ngay sau khi kích hoạt kỹ năng đồng bộ, người tiêu dùng có thể chuyển đổi chữ ký cá thể của mình bằng phương pháp cập nhật status bên trên facebook.

*

Đăng ký dịch vụ chữ cam kết cuộc điện thoại tư vấn Viettel

Cách đăng ký chữ cam kết cuộc điện thoại tư vấn – thương mại & dịch vụ ISignViettel

Để đăng ký bạn soạn lời nhắn theo cú pháp:

DK gửi 9002

Để tạo chữ cam kết cuộc gọi bạn soạn:TDgửi9002 (chữ cam kết dài buổi tối đa 128 cam kết tự với không códấu)


Lấy tin tức hướng dẫn soạn tinHDgửi9002.

nếu không muôn thường xuyên sử dụng dịch vụ thương mại bạn soạn HUY gửi 9002

Giá cước và phương pháp tính cướcdịch vụ Isign Viettel:

giá chỉ cước dịch vụ là 6000đ/ tháng. Từng lần biến đổi chữ ký là 100đ. Phí tin nhắn cho 9002 là miễn phí.

Xem thêm: Tải Idm Miễn Phí 2017 Free !!!, Idm Full Version Free Download With Crack 2017

Dịch vụ chữ cam kết Viettel – Isign Viettelđược tính cước theo chu kỳ từ ngàyn của tháng đăng ký đến ngày n – 1 của tháng tiếp theo, tự động hóa gia hạn khi tới chu kỳ, mướn bao được phép nợ cước 2 tháng liên tiếp, nếu như sau 2 tháng thuê bao không thanh toán giao dịch cước dịch vụ thì dịch vụ thương mại sẽ tự động hủy.

*

Để tránh chứng trạng Spam, Viettel gửi raquy định như sau:

trong một ngày chỉ có thể gửi chữ ký buổi tối đa 03 lần đối với cùng 01 số điện thoại thông minh – con số gửi chữ ký buổi tối đa vào một tháng tại thời khắc hiện tại: 3.000 đ/lần Khi thực hiện 6 cuộc điện thoại thông minh tới các số khác biệt trong vòng 01 phút, mướn bao của bạn sẽ bị tạm ngưng việc giữ hộ chữ cam kết trong 30 phút tiếp theo.

chúng ta có thể yên trung tâm khi dịch vụ thương mại chữ cam kết số hoàn toàn có thể tương đam mê để hiển thị trênhầu hết những dòng điện thoạihiện nay (tương thích cho 99%).

Còn tương đối nhiều dịch vụ app khác như: nhạc ngóng Viettel, chặn cuộc gọi, tin nhắn đến, dịch vụ 3G Viettel, 4G Viettel, 5G Viettel … bạn cũng có thể tìm hiểuđể đăng ký sử dụng.