Trình tạo nhạc chuông

-

“Chú dế” xịn của bạn sẽ càng thêm nổi bật nếu như được “tô điểm” bởi một phiên bản nhạc chuông độc.

Bạn đang xem: Trình tạo nhạc chuông

Không bắt buộc “âu sầu” vì chưng tốn tiền SMS thiết lập nhạc chuông mang lại điện thoại thông minh, chỉ việc rắc chút thời hạn “thư giãn” thuộc Free Ringtone Maker, các bạn sẽ gồm ngay các đoạn nhạc chuông “không va hàng”.

Với Free Ringtone Maker, bạn có thể chế tạo ra đa số bản nhạc chuông hâm mộ trường đoản cú âm tkhô cứng MP3, WMA, WAV, CD âm tkhô giòn cùng các tập tin âm tkhô nóng khác. Công nỗ lực còn cung ứng những định hình cổng đầu ra khác biệt. Những bài bác hát mà bạn hâm mộ được chọn làm cho nguồn vào sẽ được hiển thị sống dạng sóng, chỉ cần gạn lọc, sửa đổi và trích xuất phần lớn phân đoạn nhưng bạn muốn.

Tải Free Ringtone Maker để tùy chỉnh cấu hình trước unique cổng đầu ra của định hình kim chỉ nam đến từng các loại di động không giống nhau, hoặc thêm phần lớn cảm giác rất cool mang lại nhạc chuông. Toàn bộ quy trình chế tác nhạc chuông chỉ mất một khoảng chừng thời gian nthêm, Lúc xong đoạn nhạc chuông, chỉ việc click vào nút "Find Target" với nhạc chuông đầu ra sẽ tiến hành tìm thấy.


*

Điểm nổi bật của Free Ringtone Maker

Chỉnh sửa nhạc chuông nkhô hanh chóng

Chỉnh sửa nhạc chuông làm việc dạng sóng để chúng ta có thể thấy cùng với độ đúng đắn phần ngàn giây. Công cố được cho phép bạn kiểm soát điều hành độ nhiều năm của nhạc chuông, và số đông nhạc chuông trong những cuộc Call chỉ lâu năm 30 giây.

Xem thêm: Tài Liệu Điện Toán Đám Mây, Toàn Tập Về Điện Toán Đám Mây

Cá nhân hóa nhạc chuông của riêng bạn

Cung cung cấp các hiệu ứng nhỏng nhỏ/to lớn dần, tiếng vang cùng những hiệu ứng khác trong những lúc xem trước. Quý Khách rất có thể kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng bằng cách thiết lập thông số kỹ thuật với thiết lập cấu hình profile gồm sẵn.


Trực tiếp load traông xã CD

Load traông xã CD âm tkhô giòn trực tiếp để triển khai nhạc chuông mà lại không buộc phải lưu lại nó vào ổ cứng đầu tiên cùng cung ứng CDDB nhằm theo dõi lên tiếng cụ thể.

Tính năng chủ yếu của Free Ringtone Maker

Tạo nhạc chuông trường đoản cú những tập tin âm tkhô nóng và đĩa CD âm thanh.Thêm các tập tin một cách thuận lợi cùng với chức năng kéo cùng thả.Thiết lập khoảng thời gian cho nhạc chuông và sinh sản nó một phương pháp chính xác đến phần nghìn mili giây.Thêm các cảm giác âm tkhô nóng vào nhạc chuông.Cắt tập tin âm tkhô hanh để gìn giữ hầu hết phân đoạn ước muốn cùng thay đổi nhạc chuông.Chức năng xem trước được thêm vào tập tin âm tkhô cứng cùng với trang bị nghe nhạc được tích phù hợp.Xử lý những dữ liệu có dung lượng béo cơ mà không giới hạn kích thước.Giao diện dễ dàng sử dụng nhằm đơn giản dễ dàng hóa hưởng thụ làm nhạc chuông của khách hàng.Hoàn toàn miễn mức giá.

Tính năng khác

Đưa toàn bộ bài hát ngưỡng mộ của khách hàng thành nhạc chuông.Tạo nhạc chuông cho các lắp thêm không giống nhau (Blackberry, Nokia, Palm Centro, iTunes,...).Cắt một quãng của bài hát cùng upload lên trang MySpace hoặc Friendster, Bolt, CherryTAP, TagWorld, Hi5, IMVU, Blogger với Live sầu Journal.Chuyển thay đổi định hình tập tin âm thah khác biệt mang lại lắp thêm nghe nhạc của khách hàng.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: Pentium class CPU - 1.4 GHz.RAM: 1GB.

Đặng Hương


hanggiasoc.vn
2,6 Mời các bạn tiến công giá!