Chụp màn hình a5 2016

-

Chụp màn hình điện thoại cảm ứng là một chức năng cực kì có ích với người dùng smartphone. Các nhà tiếp tế đã cách tân và phát triển tính năng này trên phần lớn các thiết bị điện thoại và Samsung Galaxy A5 cũng không phải ngoại lệ. Vậy chúng ta đã biết cách chụp screen Samsung A5 chưa? Hãy xem giải đáp của Thành Trung smartphone để có thể chụp màn hình A5 một cách dễ dãi nhé.Bạn sẽ xem: cách chụp màn hình hiển thị samsung a5 2016

* hướng dẫn phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy A5 Để có thể chụp màn hình Galaxy A5, các bạn có thể làm theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: giải pháp chụp màn hình Samsung A5 bằng phím Home

Lưu ý: bạn có thể thực hiện cấp tốc theo đoạn phim sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi và quan sát để cập nhật những đoạn phim mới tuyệt nhất phòng trường hòa hợp phiên bản Android các bạn dùng có đổi khác từ đó câu hỏi xóa tài khoản Google có thể khác trong nội dung bài viết này. Video clip luôn bảo đảm an toàn chính xác và giúp chúng ta có thể thực hiện cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Chụp màn hình a5 2016


*

 Video "Cách Chụp screen Điện Thoại Samsung"

Samsung A5 chụp màn hình cũng giống như bất kì chiếc smartphone Samsung nào, đều có thể sử dụng phím home để thao tác.

Ấn và giữ bên cạnh đó 2 nút Nguồn (Power) cùng phím Home trong tầm 2 mang lại 3 giây.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Từ Gmail Vào Android, Ios Nhanh Nhất, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Từ Gmail Vào Android


*

Đây là tính năng vượt trội trên những thiết bị Samsung hiện giờ và Samsung Galaxy A5 cũng khá được hỗ trợ. Để có thể chụp màn hình Galaxy A5 bằng cách vuốt lòng bàn tay, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn lựa mục Chuyển cồn và thao tác.


*

Bước 2: trên đây lựa chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và nhấp vào nút tròn ở góc cạnh trên thuộc bên phải kê kích hoạt.


*

Bước 3: Để chụp hình ảnh màn hình, chúng ta đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình hiển thị Samsung Galaxy A5 cùng vuốt tự trái sang yêu cầu (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, screen sẽ nhấp nháy thông báo chụp màn hình thành công.


*

Vuốt tay từ yêu cầu qua trái (hoặc ngược lại) để mà chụp màn hìnhBài viết xem nhiều