Chụp màn hình j7 pro

-

Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy J7 Pro » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J7 Pro


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J7 Pro

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình hình ảnh hoặc tin tức khác lộ diện trên màn hình hiển thị dưới ngoài mặt ảnh, chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy J7 Pro của bạn.

Bạn đang xem: Chụp màn hình j7 pro

Điều này không khó chút nào. Vào phần tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ phân tích và lý giải từng bước cách chụp hình ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J7 Pro của bạn.

Cách chụp hình ảnh màn hình

Tùy trực thuộc vào kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn, công việc để chụp ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn một số cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J7 Pro.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy nhấn cùng lúc nút menu cùng nút bắt đầu. Nhận giữ cả hai nút trong nhị hoặc cha giây cho đến khi screen nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy ảnh chụp screen trong một thư mục riêng rẽ trong thư viện của Samsung Galaxy J7 Pro.

Phương pháp 2:

Một phương thức khác là nhận đồng thời nút home và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh thông minh của bạn. Ngay sau thời điểm chụp ảnh màn hình (hoặc đem màn hình), màn hình sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở phương pháp đầu tiên.

*
">Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, chúng ta thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy bắt đầu hơn, chúng ta thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình mở rộng, trên đây là ảnh chụp màn hình vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta cũng có thể chỉ yêu cầu cuộn qua nó thay do chụp nhiều ảnh màn hình. Xin lưu ý rằng vấn đề đó chỉ vận động nếu trang được mở bên trên Samsung Galaxy J7 Pro của chúng ta cũng có thể được cuộn.

*
">Chúng tôi muốn thông báo với chúng ta rằng quy trình chụp ảnh màn hình có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Xem thêm: Tặng 555 Gift Code Thương Khung Chi Kiếm Mới Nhất, Code Thương Khung Chi Kiếm Mới Nhất

Sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hai phương pháp để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy J7 Pro.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một vận dụng có tác dụng cuộn, ví như trình chăm bẵm Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn với nút sút âm lượng.Nhấn giữ lại cả nhì nút cho đến khi Samsung Galaxy J7 Pro của công ty chụp hình ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông tin với một trong những tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn có thể chụp hình ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả hồ hết thứ chúng ta không bắt gặp trên chủ yếu màn hình, tuy vậy đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại hoàn hảo của bạn bây chừ sẽ mở rộng ảnh chụp screen của bạn cho đến khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Samsung Galaxy J7 Pro của công ty có tương đối khác một chút

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn cài đặt hệ quản lý và điều hành của riêng mình trên Samsung Galaxy J7 Pro hoặc chúng ta có thể đang sử dụng phiên bạn dạng Samsung Galaxy J7 Pro ko xác định. Dưới đó là những điều đặc trưng cần làm hình ảnh chụp screen :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp screen thường có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím và / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt của Android, rất có thể có trên Samsung Galaxy J7 Pro của bạn

Đối với những thiết bị bao gồm nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn và giữ đồng thời các nút này. Đối với những thiết bị không tồn tại nút Home, nhấn và giữ nút mối cung cấp trên screen sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như bạn đã cài đặt nó trên Samsung Galaxy J7 Pro

Đối với máy tính bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) cùng phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại cảm ứng Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows và phím nguồn. Đối với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình hiển thị được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn với phím tăng âm lượng.

Sau đó, các bạn có tùy lựa chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình từ Samsung Galaxy J7 Pro của mình.

Chúng tôi hy vọng rất có thể chỉ cho mình một cách để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy J7 Pro của bạn.