Chụp màn hình samsung note 10 lite

-

Những điều hoàn hảo sẽ ra mắt trên Note10/Note10+ new của bạn. Với với các tùy chọn Ghi màn hình với chụp ảnh màn hình mới, việc chia sẻ trải nghiệm của các bạn sẽ trở nên dễ dãi hơn khi nào hết. Chụp lại một ký ức vui nhộn, ghi lại lần game play của bạn, tạo đoạn phim phản ứng hoặc chỉ cho tất cả những người thân biết phương pháp làm điều nào đấy trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ. 


Lưu ý: Ứng dụng Ghi màn hình đã không ghi lại các cuộc điện thoại tư vấn điện thoại, VOIP hoặc video. Ko kể ra, một số ứng dụng hoàn toàn có thể chặn chức năng Ghi màn hình vị hạn chế bản quyền. 


Thay vì thực hiện ứng dụng của bên thứ ba, hãy ghi lại màn hình trên điện thoại cảm ứng Galaxy bằng áp dụng Ghi màn hình. Cùng với Note10/Note10+, chúng ta cũng có thể ghi lại hầu hết mọi văn bản được hiển thị trên màn hình!Bạn thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng máy hình ảnh trước để đánh dấu chính bản thân trong video.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung note 10 lite

 

Để mở bảng thiết lập nhanh, vuốt xuống từ bỏ trên cùng của màn hình bằng nhì ngón tay. Vuốt quý phái trái, rồi đụng vào Ghi màn hình. Khi đồng hồ đeo tay đếm ngược kết thúc, điện thoại của khách hàng sẽ bắt đầu ghi lại các nội dung bên trên màn hình.


*

Để thêm chính chúng ta vào video bằng máy hình ảnh trước, chỉ cần chạm vào hình tượng máy ảnh trước trông tương đương như biểu tượng hình người. Một cửa ngõ sổ bé dại sẽ lộ diện ở góc trên bên trái và sẽ khắc ghi mọi thao tác làm việc bạn thực hiện.

 

Khi bạn ghi xong, hãy đụng vào hình tượng Dừng. đoạn clip sẽ được lưu tự động hóa trong Thư viện.


*

Để góp thêm phần thú vị, bạn có thể viết lên screen trong lúc ghi. Va vào hình tượng Bút chì, chọn màu bạn có nhu cầu và sau đó sử dụng ngón tay hoặc S Pen để viết bên trên màn hình. Mặc dù nhiên, các bạn không thể liên can với trò chơi, clip hoặc tùy chọn điều phối trong khi bạn đang viết trên màn hình. Khi chúng ta tắt tài năng Bút chì, màn hình hiển thị sẽ trở lại bình thường. 


Bạn có muốn video chỉ ghi lại phương luôn thể trên điện thoại cảm ứng hoặc âm nhạc bên ngoài, như giọng nói của công ty không?Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thiết lập này cùng các thiết lập khác để tạo video clip hoàn hảo.

 

Mở bảng cài đặt nhanh bằng cách vuốt xuống trường đoản cú trên cùng của màn hình bằng hai ngón tay. Vuốt lịch sự trái, kế tiếp chạm cùng giữ Ghi màn hình. Ở đây các bạn sẽ thấy những tùy chọn tất cả sẵn:

 

Âm thanh: Chọn music mà đoạn phim sẽ ghi lại. Chúng ta có thể chọn giữa không có âm thanh, Âm thanh phương tiện đi lại hoặc Micrô âm nhạc phương tiện.Chất lượng video: Chọn chất lượng video ý muốn muốn. Những tùy chọn sẵn có bao gồm 1080p, 720p và 480p.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách In Khổ Giấy A5 Trên Máy Canon Đơn Giản, Dễ Hiểu Nhất

Kích thước clip tự chụp: Điều chỉnh size của hành lang cửa số bật lên khi bạn tự đánh dấu bằng máy ảnh trước.

Thao tác Chụp hình ảnh màn hình không cụ đổi, nhưng lại có sự thay đổi về vị trí những phím. Trên Note10/Note10+, phím Nguồn với Bixby được kết hợp thành một; được call là phím Cạnh. Bài toán này có thể khiến bạn mất đi thói quen thao tác, tuy thế về mặt tích cực, bây giờ chúng ta cũng có thể chụp ảnh màn hình bởi một tay.


*

Để chụp ảnh màn hình, nhấn nhanh đồng thời phím cạnh với phím Giảm âm lượng. Screen sẽ nhấp nháy với một menu sẽ mở ra ở bên dưới màn hình. Có các lựa chọn tiếp theo sau đây: 

 

Chụp cuộn: Chụp ảnh màn hình nhiều năm để chụp toàn cục nội dung. Thiết đặt này chỉ khả dụng khi màn hình có thể cuộn.Vẽ: Chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình hiển thị trước khi chia sẻ hoặc lưu.Thêm thẻ: Thêm với lưu các thẻ vào hình ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn.Chia sẻ: Chia sẻ hình ảnh chụp màn hình hiển thị với một ứng dụng khác hoặc một contact trong danh bạ.

 

 


*
*

*
*

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với shop chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác