Chuyển dữ liệu từ android sang iphone

-

HF: nếu như khách hàng đang sử dụng điện thoại Android, sẽ mất không hề ít thời gian để chuyển tổng thể dữ liệu từ chiếc điện thoại cũ này thanh lịch một dòng iPhone mới. Các cách làm bằng tay thủ công có thể tốn vài tiếng thậm chí vài ngày. Một vài ba thủ thuật, mẹo nhỏ có thể khiến cho bạn chuyển dữ liệu từ apk sang tiện ích ios chỉ mất vài ba phút. Giải pháp chuyển này hoàn toàn có thể áp dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay hay bất cứ thiết bị nào sử dụng nền tảng Android cùng iOS.


Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ android sang iphone

I. CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ app android SANG quả táo BẰNG MOVE to lớn iOS

Move khổng lồ iOS là một trong ứng dụng được phát hành vày Apple. Ứng dụng này giúp bạn mau lẹ chuyển cục bộ dữ liệu trường đoản cú thiết bị game android sang iOS. Chúng ta cũng có thể chuyển tin tức tài khoản Google, Bookmark, tin nhắn xuất xắc hình ảnh. 

Trước khi thực hiện coppy dữ liệu, các bạn cần sẵn sàng một số đồ vật sau: 

Thiết bị android cần chuyển dữ liệu đã được setup ứng dụng Move to iOSDung lượng sạc trên cả 2 thiết bị rất nhiều trên 1/2 để kiêng sập mối cung cấp trong quá trình thực hiện.Cả hai thiết bị phần nhiều được liên kết mạng.Điện thoại iPhone đã có được restore trước khi bắt đầu chuyển dữ liệu. 
*

Các cách chuyển tài liệu từ android sang iPhone như sau:

Bước 1: Trên smartphone iPhone, chọn App và Data (Ứng dụng & Dữ liệu) → chọn Move Data from android (Di chuyển tài liệu từ Android) → chọn Next (Tiếp tục). Xem xét rằng, chỉ khi bạn mới sở hữu iPhone hoặc restore máy, mục này new xuất hiện. Bước 2: iPhone sẽ gửi cho chính mình một mã xác minh để ghép nối với máy bắt buộc chuyển dữ liệu. Nhập mã này vào thiết bị game android để kết nối hai thiết bị. 
*

Bước 3: Chọn những mục mong mỏi chuyển tài liệu → lựa chọn Next (Tiếp tục) để ban đầu quá trình coppy và chuyển tài liệu từ game android sang iPhone.Bước 4: mong chờ quá trình biến đổi kết thúc. Thời gian nhanh hay lừ đừ sẽ phụ thuộc vào dung tích dữ liệu đề nghị chuyển và vận tốc mạng được liên kết với thiết bị. Vì đó, bạn không nên ra khỏi trình để ý để kiêng mất tài liệu và mất nhiều thời gian để ban đầu lại tổng thể quá trình. 

II. CHUYỂN DANH BẠ TỪ game android SANG iPHONE

Nếu chỉ mong muốn chuyển danh từ smartphone Android sang điện thoại cảm ứng iPhone, bạn cũng có thể thử theo hai phương pháp sau đây. 

Chuyển tài liệu danh bạ bằng tài khoản Google

Với biện pháp này, điện thoại thông minh Android của bạn phải được đăng nhập một thông tin tài khoản Google trước đó. Lúc đó, tất cả các tương tác sẽ được đồng bộ hóa với thông tin tài khoản Google. Cơ hội này, chúng ta thực hiện quá trình chuyển tài liệu danh bạ từ apk sang iPhone như sau:

Bước 1: Chọn setup → chọn thông tin tài khoản và Đồng bộ hóa. Bước 2: Chọn tài khoản Gmail được đk trên game android → chọn Đồng bộ hóa. Dịp này, danh bạ điện thoại cảm ứng và danh bạ Google sẽ tiến hành đồng bộ. Bước 3: Mở setup trên điện thoại apple iphone → lựa chọn Tài khoản và Mật khẩu → thêm thông tin tài khoản Gmail được áp dụng với apk → chờ đón các tương tác trên Google xuất hiện thêm trên iPhone của bạn. 

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối Trên Windows 10, Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Samsung

*

Chuyển danh bạ bằng phương pháp sử dụng SIM

Đây là bí quyết làm ở đầu cuối khi các bạn đã triển khai gần như tất cả quá trình nhưng bắt buộc sao lưu lại danh bạ từ apk sang iPhone. Với bí quyết này, bạn phải sệt biệt cẩn trọng bởi chỉ một sai sót nhỏ, tổng thể danh bạ sẽ trở thành mất. 

Bước 1: chọn lưu danh bạ trên điện thoại thông minh Android vào SIM của máy. Bước 2: đính SIM vào iPhone cần xào nấu dữ liệu. Bước 3: Chọn setup → lựa chọn Danh bạ → lựa chọn Danh bạ SIM. Lúc này toàn bộ danh bạ bên trên SIM sẽ được lưu bên trên iPhone. 

III. CÁCH CHUYỂN ỨNG DỤNG GIỮA android VÀ iOS

Hầu hết phần lớn ứng dụng có mặt trên Google Play đều xuất hiện trên tiện ích Store. Điều này có nghĩa là toàn bộ ứng dụng nhiều người đang sử dụng trên Android đều phải có sẵn trên iOS. Vày đó, bạn chỉ cần tải xuống các ứng dụng và thoải mái và dễ chịu sử dụng cơ mà không nên thực hiện các bước chuyển dữ liệu. 

Với các dữ liệu như tài khoản, mật khẩu cho mỗi ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập giống như trên iPhone để truy vấn dễ dàng. Mở app Store → tạo tài khoản ID táo khuyết → kiếm tìm kiếm mọi ứng dụng hâm mộ của bạn. 


*

IV. HƯỚNG DẪN CHUYỂN HÌNH ẢNH VÀ đoạn phim TỪ app android SANG iPHONE

Sử dụng ứng dụng truyền dữ liệu

Một vài ứng dụng rất có thể giúp các bạn chuyển dữ liệu từ apk sang iOS. Thịnh hành nhất là PhotoSync, chúng xuất hiện ở cả apk và iOS. Các bạn cần cài đặt ứng dụng này trên cả điện thoại cảm ứng Android và iPhone. Lúc cả hai máy được liên kết mạng, ứng dụng sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể quá trình dịch rời hình ảnh, video clip qua lại giữa hai máy. 

Sử dụng Google Photos

Google Photos cũng cho phép bạn gửi hình ảnh, video từ game android sang iPhone chỉ vào vài phút. 

Bước 1: Tải vận dụng Google Photos trên điện thoại cảm ứng thông minh Android → sao lưu lại toàn album ảnh và đoạn clip của các bạn trên một thông tin tài khoản Google. Bước 2: setup Google Photos trên điện thoại cảm ứng iPhone, đăng nhập thông tin tài khoản Google vừa dùng để làm sao lưu lại trên đồ vật Android. Như vậy, bạn cũng có thể lưu tệp hình ảnh, đoạn phim về máy cùng xem lại chúng ngay cả khi không tồn tại kết nối mạng. Bước 3: nếu như muốn lưu hình ảnh, video clip vào bộ lưu trữ điện thoại mà lại không phải đến Google Photos, chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng ba chấm bên đề nghị màn hình. Lựa chọn lưu để lưu toàn bộ vào năng lượng điện thoại. 
*

V. CÁCH CHUYỂN NHẠC TỪ apk SANG iOS

Việc gửi nhạc giữa apk và iOS dường như lằng nhằng hơn. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể sao chép nhạc một bí quyết nhanh chóng. 

Bước 1: Tải các tệp nhạc từ android lên PC hoặc Mac thông qua cáp chuyển đổi dữ liệu. Bước 2: thiết đặt phần mềm iTunes bên trên PC hoặc Mac. Bước 3: Trên iTunes, lựa chọn Thư viện → chọn Âm nhạc → search và chọn file chứa tất cả các bài xích hát mà bạn muốn chuyển vào iPhone rồi kéo bọn chúng vào chính sách xem nhạc. Bước 4: kết nối iPhone với máy tính xách tay thông qua dây cáp. Nhấp vào chất nhận được trên iPhone nhằm iTunes gồm quyền truy vấn vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Bước 5: Chọn Âm nhạc → chọn cục bộ thư viện hoặc một số bài hát bạn ưa chuộng → lựa chọn Đồng cỗ hóa để thêm các bài hát vào iPhone. 

Bài viết này đã chia sẻ với các bạn những thủ thuật giúp bạn chuyển dữ liệu từ app android sang game ios một phương pháp nhanh chóng. Chưa đến vài bước đơn giản, bạn cũng có thể sao chép toàn thể thông tin tự danh bạ, hình ảnh, đoạn clip thậm chí cả áp dụng và áp dụng trên iPhone một giải pháp dễ dàng.