Cách chuyển vàng (knb) từ acc clone sang acc chính trong vltkm

Làm chũm làm sao để sở hữu thể đưa KNB trường đoản cú acc clone sang trọng acc chính trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đây? Các các bạn thử tham khảo tức thì bài trả lời bên dưới trên đây nhé.

You watching: Cách chuyển vàng (knb) từ acc clone sang acc chính trong vltkm

Quý Khách vẫn xem: Cách ChuyểN Knb Trong Vltk Mobile

Trong game hot Võ Lâm Truyền Kỳ di động, rất nhiều các bạn băn uống khnạp năng lượng vì chưng sao bao gồm acc KH1 mà lại thiết lập 30 40 50k KNB; có những acc vào bang ngày chế vài ba chục mẫu giày cam mà lại k biết để gia công gì; có những người snạp năng lượng acc lực chiến cao giá rẻ nhằm cung cấp không còn vật dụng đem KNB gửi acc chủ yếu.


*

Chúng tôi Blog game hot tuyệt nhất bây giờ sẽ méc cho bạn cách chuyển KNB tự acc clone quý phái acc chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của bạn nghịch.

Điều khiếu nại cần nhằm đưa KNB từ acc clone lịch sự acc chính

– Acc bao gồm >50k điểm cống hiến (phụ thuộc vào mốc cấp độ 40-49, 50-59…)– 2 đt hoặc 1 máy tính, 1đt nhằm loông chồng 2 acc cùng lúc– Ngulặng tắc chuyển: 10k KNB acc clone đã đưa đc 3-4k qua acc chínhCác bước thực hiện gửi KNB trường đoản cú acc clone quý phái acc chính

Cách thức làm (ví dụ luôn vs cấp độ 40-49, những mốc lv khác tương tự):Cách 1:

Vào bang cấp 3 mlàm việc chế đồ vật phòng cố kỉnh lên. 50k hiến đâng chế giày cam đến hết (gồm vài tọa độ tất cả xác xuất đc thứ cam cao hơn nữa chúng ta tự search hiểu) tùy hên xui các các bạn sẽ chế đc tầm 10 giầy cam, đôi mươi giày tím.

See more: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ G Shock, Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ G

Bước 2:

Các chúng ta treo bày buôn bán giá bán max hoặc giá chỉ +80, +90% làm sao để cho không thực sự cao so với mức giá trung bình giao thương vào sv. Lưu ý là không treo lẻ từng chiêc nhưng mà treo 1 thời điểm 5c, 10c tức tốc.

Bước 3: 

Sau 15, 20p các bạn lochồng acc clone thấy con số giầy cơ mà giá thành (ví dụ phân phối 10 giày cam giá 475) do khi các bạn treo con số lớn vs cùng 1 giá bán, acc clone vẫn thấy con số với giá chỉ như vậy vẫn nặng nề sở hữu nhầm. acc clone xúc test 1 chiếc ví như thấy tlỗi gửi về acc chính là các bạn sẽ thành công xuất sắc. Cứ vậy xúc một loạt về thôi (20% là ở trong phần này, giờ đồng hồ làm sao treo bày bán nhanh hao thấy tốt nhất và mẹo để làm sao acc clone dễ thấy được vật dụng bày bán nghỉ ngơi acc chính). 20giày cam x 475 + 20giầy tím x 152 = 12.540 nỗ lực là chi ra 5k KNB gửi được 5k KNB luôn luôn.20% sót lại sẽ là acc clone và acc chính cần khác liên hệ IPhường.

See more: Làm Cách Tắt Định Vị Trên Facebook ? Cách Ngăn Không Cho Facebook Theo Dõi Vị Trí

Ví dụ: acc thiết yếu bày phân phối xài 3g, sau 15p zo acc clone ở máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh khác dẫu vậy xài wifi đã thấy tức thì. Vì sao chế giầy bởi vì Lúc sv new msinh sống cung cấp thiết bị vẫn ưu tiên chế vật dụng mang được trước còn giày ít ai chế yêu cầu treo bày phân phối đã thấy ngay lập tức. Điểm cống hiến các bạn quyên ổn góp bang hội, hỗ trợ thành viên khác cầu cứu giúp nv thương thơm hội, và nhiều nhất là canh cài vật tím, mhình ảnh ghép tím trên bày bán (tùy độ tỷ phú tuy thế tầm 110KNB/1k hiến đâng là download đc) mua dứt về không giám định nhưng buôn bán luôn để được không ít cống hiến nhất.Các chúng ta người chơi hãy nghiên cứu và phân tích, hiểu kỹ cùng làm cho từng bước chắc chắn là sẽ tiến hành nhé. Chúc các bạn như ý với hãy nhờ rằng lượt thích, chia sẻ bài viết của công ty chúng tôi.Chuyên ổn mục: Internet