Chuyển layer thành background trong photoshop

Trong Photocửa hàng, layer là thành phần quan lại trọng căn bản và tín đồ sử dụng sẽ thực hành thực tế những bước rất nhiều trên đó. Theo dõi bài xích viết sau để biết phương pháp gộp layer trong Photoshop chỉ trong giây lát nhé!


lúc làm sao đề xuất gộp layer trong Photoshop?

Gộp layer (Merge Layer) là thao tác cân xứng nhất nhị tuyệt các Layer ck chéo lên nhau thành một layer độc nhất.Với những bức ảnh tất cả thiết kế vượt phức tạp, có thừa là nhiều layer khiến chúng ta bị rối đôi mắt. Có các layer không quan liêu trọng ở riêng 1 mình thì chúng ta gộp lại có tác dụng một.Hoặc sau khi bạn chỉnh sửa xong chúng ta sẽ gộp các layer lại cùng nhau nhằm giảm nhẹ form size tập hình hình ảnh, tránh trạng thái lag đồ vật khi dùng phần mềm.khi thực hiện công đoạn hợp nhất layer, thì những dữ liệu ở layer trên cùng đã thay thế sửa chữa tài liệu bị đụng hàng layer bên dưới. Giao của những khu vực trong suốt trên các layer đã vẫn không thay đổi trong veo.

You watching: Chuyển layer thành background trong photoshop

Lưu ý: Bạn ko thể sử dụng layer adjustment và fill có tác dụng layer chủ đạo để vừa lòng nhất các layer.

Ngoài cách merge các layer, chúng ta sẽ đóng lốt (stamp) chúng. Stamp chất nhận được bạn phù hợp nhất ngôn từ của nhiều layer vào một layer mục đích trong lúc vẫn giữ nguyên các layer khác.

*
Khi nào yêu cầu gộp layer vào Photoshop?

Làm phẳng hình ảnh là gì? Cách chế biến phẳng trong Photoshop

Làm phẳng hình hình họa (Flattening Image) là gộp “toàn bộ” layer hiện nay gồm trong file triển khai công việc thành một layer tuyệt nhất, bởi lẽ đó nó cũng xóa toàn bộ layer còn lại (toàn bộ trừ layer bên trên cùng) trong PTS.

Định nghĩa này thì hầu hết bạn dùng PTS sinh hoạt đất nước hình chữ S các Call chung tầm thường là “gộp layer” xuất xắc “kết hợp toàn bộ / gộp tất cả layer”, phía trên hầu hết là những thực hành thực tế những bước gộp layer chỉ khác là gộp một vài layer giỏi gộp toàn bộ cơ mà thôi.

Điểm quánh biệt của việc gộp “toàn bộ” layer là khiến bức hình thực sự “phẳng” nếu chúng ta đặt layer bên trên bất kỳ “phương diện phẳng” như thế nào, tức là một khi gộp (làm phẳng) thì chỉ từ lại duy nhất một layer đựng hình ảnh (layer trên cùng).

Mặc dù làm phẳng hình ảnh (Flattening Image) cùng gộp layer (Merge Layer) đều có công dụ hơi như là nhau, mặc dù vậy để gia công phẳng hình hình ảnh thì bạn buộc phải triển khai một thao tác khác:

Bnóng tổng hợp phím Ctrl + Shift + E (Win) / Cmd + Shift + E (Mac) trên bàn phím hoặc bấm vào đề nghị vào layer ngẫu nhiên và lựa chọn Flattening Image.

So với “gộp layer” bình thường thì bạn không nên chọn các layer đề xuất gộp, chỉ phải chọn một layer bất kỳ sau đấy thực hiện làm cho phẳng hình ảnh là tất cả layer đang gộp thành một layer độc nhất.

See more: Event Code Vlcm Võ Lâm Chi Mộng Zhenwu China Trung Quốc, Tất Cả Các Webgame Có Vlcm Trung Quốc

Cách gộp layer trong photoshop

Cách gộp nhị layer vào Photoshop

Ví dụ tại đây họ có một số Layer nlỗi hình bên dưới. Trong đó có một layer chữ, 3 layer hình và một layer background.

Để gộp nhị layer thành 1 các bạn thừa nhận giữ Ctrl và lựa chọn các layer mà bạn muốn gộp. Sau đấy click chuột nên, lựa chọn mục Merge Layer hoặc nhấn Ctrl+E.

Ở phía trên, ta gộp layer chữ và layer hình vuông vắn lại với nhau, chúng ta có thể được công dụng sau

Hiện giờ, hình với chữ vẫn ngơi nghỉ vào một layer nên lúc bạn mong mỏi muốn di chuyển hình vuông vắn, chữ cũng biến thành dịch rời theo.

Hoặc trường hợp bạn chỉ muốn đội các layer lại với nhau:

Chọn toàn bộ các layer > Nhấn tổ hợp phím Ctrl+G> Group layerĐể Ungroup layer: Ctrl+Shift+G

Cách gộp nhiều layer vào Photoshop

Cách 1: quý khách tiến hành nlỗi bí quyết gộp 2 layer ngơi nghỉ trên, ráng vày vậy các bạn dấn giữ Ctrl + clichồng chọn đông đảo layer bạn ao ước muốn gộp.

Cách 2: Cách gộp layer bởi có tác dụng phẳng hình ảnh


Lưu ý: khi dùng cách tiến hành này, chúng ta có thể mất tất cả các layer cũ. Và sau khi giữ tư liệu thì những layer đấy đã mất dài lâu, hãy suy xét khi sử dụng bí quyết này nhé!


Để tương xứng nhất vớ cả layer, các bạn không đề xuất chọn ngẫu nhiên lớp làm sao. Ở ngẫu nhiên layer nào, các bạn nhấn chọn Flatten image vào mục Layer bên trên thanh thực đối kháng.

Trong mục Layer chọn Flatten image

Hoặc tại một layer ngẫu nhiên các bạn nhận loài chuột bắt buộc với lựa chọn Flatten image.

See more: Phim Người Phụ Nữ Ướt Dưới Gió (Wet Woman In The Wind), Phim Người Phụ Nữ Ướt Dưới Gió


*
Trong mục Layer lựa chọn Flatten image

Cliông chồng chuột phải vào layer ngẫu nhiên chọn Flatten image

Lời kết

Một khi theo dõi cách gộp layer vào photoshop bên trên đây, chắc rằng những bạn đang hiểu rằng cách thực hiện thủ thuật này ra sao rồi đề nghị ko. Việc gộp layer rất hết sức nkhô hanh, mà giúp bạn có tác dụng chủ các layer vào Photoshop dễ dàng hơn nhiều đó.

Phương thơm Thoa – Tổng đúng theo, sửa đổi (Nguồn tham khảo: quantrivới, thegioididong, academy)