Chuyển text thành số

Tại cột tài liệu số đầu tiên, những bạn cũng có thể thấy ở góc những ô tài liệu gồm vệt lỗi màu xanh lá, đó là đều dữ liệu dạng số mà lại sẽ sống định dạng văn uống bạn dạng (Text).quý khách hàng đang xem: Chuyển text thành số vào excel

Các bạn hãy nhấp vào ô thứ nhất sát bên cột tài liệu, kế tiếp sử dụng công thức hàm:

=VALUE(range address)

Trong số đó tđắm đuối số range address là can hệ của không ít ô chứa cực hiếm số bị lỗi. Tại ví dụ bên trên là trường đoản cú ô A1 mang lại A10. Chúng ta bao gồm công thức sau:

=VALUE(A1:A10)

Sau khi hàm trả về hiệu quả là chủ yếu dữ liệu số sinh sống cột cội, mà lại đã có được format đúng và không xẩy ra báo lỗi nữa, các bạn hãy kéo ô tác dụng này xuống tất cả hầu hết tài liệu còn lại. Vậy là toàn thể tài liệu đã làm được định dạng đúng.

You watching: Chuyển text thành số


*

Dùng ERROR CHECKING để gửi Text quý phái số

Một bí quyết không giống nhằm chuyển đổi dữ liệu số dạng Text về đúng format Number (đưa Text lịch sự số) là sử dụng ngay lưu ý lỗi của Excel. Trong bảng sau đây, khi các quý giá dạng số nhtràn vào Excel bị không đúng định hình, Excel đã hiển thị một ký hiệu cảnh báo lỗi hình vết chnóng than nhỏng hình sau:


*

quý khách bnóng lựa chọn vào ký kết hiệu lưu ý này, tiếp nối lựa chọn mục Convert lớn Number.


*

Dùng PASTE SPECIAL để đưa format Text sang số vào Excel

Chọn bôi Đen vùng tài liệu bạn cần đổi khác format. Những tài liệu này đang sống định hình General.Nhấn Ctrl C nhằm xào luộc những dữ liệu kia.Trong mục Operation, các bạn ấn chọn Add.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu Trên Vmware Chi Tiết, Đầy Đủ, Cách Cài Đặt Ubuntu Trên Máy Ảo Vmware


*

Sau kia thừa nhận OK, vậy là những dữ liệu của người sử dụng đã làm được đưa Text thanh lịch số, tức thị về format Number.

Bài viết bên trên trên đây reviews 3 biện pháp dễ dàng duy nhất để giúp đỡ chúng ta gửi định hình Text sang số vào Excel. Việc có tác dụng này để giúp đỡ chúng ta tính toán thù tiện lợi rộng khi làm việc trên Excel, tinh giảm Việc báo lỗi ngoại trừ toán được.Chúc chúng ta vận dụng thành công xuất sắc cùng hãy nhờ rằng hiểu các bài viết thú vị khác của bọn chúng bản thân nhé.

See more: Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Game Khi Ở Nước Ngoài, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Tại Nước Ngoài

Hướng dẫn biện pháp cần sử dụng hàm index vào Excel cụ thể nhất

Hướng dẫn biện pháp copy chỉ đông đảo cực hiếm hiển thị sau khi lọc trong Excel

Hướng dẫn bí quyết sắp xếp ngày vào Excel

Hướng dẫn cách dùng hàm VLOOKUP.. qua những ví dụ trường đoản cú cơ bạn dạng cho nâng cao

Hướng dẫn bí quyết áp dụng hàm IF với rất nhiều điều kiện: AND, OR, hàm IF lồng nhau và rộng thế

hanggiasoc.vn-Nền tảng học tập online duy nhất trên toàn nước triệu tập vào cải cách và phát triển khả năng làm việc dành cho những người đi làmVới sđọng mệnh: “Mang cơ hội cải cách và phát triển kĩ năng, cải cách và phát triển nghề nghiệp cho tới hàng nghìn người”, lực lượng phát triểnhanggiasoc.vnsẽ với đã thao tác với mọi học viện, trung trọng điểm huấn luyện, những Chuyên Viên đầu ngành để nghiên cứu với kiến thiết lên những chương trình đào tạo và giảng dạy từ cơ bạn dạng mang đến sâu sát bao quanh những lĩnh vực: Tin học tập vnạp năng lượng phòng, Phân tích tài liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinch doanh, Marketing, Quản lý dự án công trình...50+ người sử dụng công ty lớn trong nhiều nghành nghề như: Vietinngân hàng, Vietcombank, Ngân Hàng BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto lớn toàn nước, Messer,…100.000+ học tập viên trên khắp Việt Nam

Tìm phát âm ngay những khóa học của hanggiasoc.vn TẠI ĐÂY