Chuyển thành chữ hoa trong excel

Excel mang đến hanggiasoc.vn 365 Excel cho hanggiasoc.vn 365 dành mang đến máy Mac Excel mang lại web Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2019 for Mac Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel năm nhâm thìn for Mac Excel for Mac 2011 Excel for iPad tablet Excel for iPhone Excel mang đến máy tính bảng Android Excel mang đến điện thoại Android Excel Mobile Xem thêm...Ít hơn

Không tương tự hanggiasoc.vn Word, hanggiasoc.vn Excel không có nút ít Thay thay đổi Chữ hoa/thường nhằm thay đổi cách viết hoa. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER để tự động biến đổi chữ hoa, chữ thường xuyên hoặc viết hoa chữ thường xuyên hoặc viết hoa chữ hay. Hàm chỉ là các phương pháp dựng sẵn được thiết kế với để triển khai các tác vụ rõ ràng — vào trường vừa lòng này là đổi khác chữ hoa/thường.

You watching: Chuyển thành chữ hoa trong excel

Cách Txuất xắc thay đổi Chữ thường

Trong ví dụ tiếp sau đây, hàm PROPER được sử dụng nhằm thay đổi các tên viết hoa trong cột A thành vẻ bên ngoài chữ viết hoa ký kết trường đoản cú đầu tiên trong mỗi thương hiệu.

Trước hết, hãy chèn một cột tạm thời sát bên cột bao gồm đựng vnạp năng lượng phiên bản bạn có nhu cầu chuyển đổi. Trong trường vừa lòng này, công ty chúng tôi vẫn thêm một cột new (B) sinh sống mặt đề nghị cột Tên Khách sản phẩm.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi dìm Enter.
*
Công thức này sẽ đổi khác tên vào ô A2 tự chữ hoa thành chữ tương thích. Để thay đổi văn uống bản thành chữ thường xuyên, cố kỉnh vào đó hãy nhập =LOWER(A2).
Dùng =UPPER(A2) vào ngôi trường thích hợp bạn phải thay đổi văn bản thành chữ hoa, sửa chữa A2 bởi tyêu thích chiếu ô tương thích.

Bây giờ đồng hồ, điền công thức vào cột bắt đầu. Cách nkhô hanh duy nhất để gia công điều đó là lựa chọn ô B2, rồi bấm đúp vào hình vuông bé dại color đen mở ra ở góc cạnh dưới bên nên của ô.

See more: Gunny Mobi Gift Code - Code Gunny Mobi Vip 2021

*
 


Mẹo: Nếu dữ liệu của doanh nghiệp nằm trong Excel bảng, cột được xem đã tự động hóa được chế tạo ra với các quý giá được điền xuống cho bạn khi chúng ta nhập phương pháp.


Lúc này, những giá trị vào cột bắt đầu (B) sẽ được chọn. Nhấn CTRL+C nhằm xào nấu chúng vào Bảng tạm.

*
Bấm loài chuột buộc phải vào ô A2, bnóng Dán, rồi bnóng Giá trị. Cách này cho phép các bạn chỉ dán tên chứ đọng chưa phải các cách làm các đại lý, nhưng bạn ko đề xuất giữ giàng.

Sau kia bạn có thể xóa cột (B), bởi vì cột đó không hề cần nữa.

See more: Những Loài Hoa Độc Nhất Thế Giới, 10 Loài Hoa Đẹp Nhưng Độc Nhất Thế Giới

Quý Khách phải thêm trợ giúp?

quý khách luôn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc thừa nhận sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.