Chuyển tiền qua my viettel

Tìm kiếm phổ biến: LỊCH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VIETTEL, ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ, CÁC GÓI 4G VIETTEL 1 NGÀY, TỔNG ĐÀI CSKH VIETTEL
*

Ứng dụng My Viettel có tương đối nhiều phầm mềm khác biệt khiến cho bạn suy nghĩ cho cách chuyển khoản từ My Viettel quý phái ViettelPay. Điều này có thực hiện được ko với lao lý thao tác như vậy nào? Hẳn chưa ai giải đáp vướng mắc này cho bạn đúng không? Cùng hanggiasoc.vn mày mò cụ thể ngay lập tức bên dưới nhé!


*

Làm sao nhằm giao dịch chuyển tiền trường đoản cú My Viettel thanh lịch ViettelPay


Hướng dẫn giao dịch chuyển tiền từ bỏ My Viettel sang trọng ViettelPay

1. Cách giao dịch chuyển tiền trong tài khoản điện thoại thông minh từ My Viettel sang trọng viettelPay

Nếu tài khoản các bạn bao gồm chi phí thì rất có thể triển khai gửi thanh lịch ViettelPay sử dụng qua My Viettel không? Câu vấn đáp là KHÔNG. Do đó sẽ không tồn tại giải pháp chuyển tài khoản Smartphone tự My Viettel sang trọng ViettelPay làm sao áp dụng được cả.

You watching: Chuyển tiền qua my viettel

Tài khoản Smartphone chỉ cần sử dụng cho các nhu cầu liên hệ, ĐK mạng 4G Viettel, các dịch vụ hoặc chuyển khoản đến syên ổn không giống mà lại thôi.

2. Các chuyển khoản qua ngân hàng tự Viettel Pay quý phái Viettel Pay bên trên My Viettel

Trên vận dụng My Viettel chúng ta cũng có thể tiến hành chuyển khoản từ số ViettelPay của bản thân mình sang số ViettelPay khác mà không cần vào ứng dụng ViettelPay.

See more: Top 10+ Game Nổ Hũ Tặng Code Tân Thủ Mới Nhất 2021 Trong 2021

Cách thực hiện đơn giản dễ dàng là:

Cách 1: Từ điện thoại cảm ứng thông minh có gói 4G Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel với đăng nhập.

Cách 2: Tại giao diện chủ yếu ngay lập tức mục tài khoản các bạn kéo thanh lịch trái để vào đồ họa My Viettel links Viettel Pay.

See more: Are There Any Easier Ways To Farm Kavat Genetic Code? : Warframe

Cách 3: Nếu chưa liên kết thông tin tài khoản thì tiến hành link. Nếu đã liên kết rồi thì thực hiện giao dịch chuyển tiền ViettelPay qua số ViettelPay khác ví như sau:

Nhập password ViettelpayChọn số Smartphone yêu cầu chuyển, lựa chọn tài khoản trúc hưởng trọn theo số Smartphone Viettel Pay không giống, chọn số chi phí đưa tiếp đến nhấn liên tiếp.Xác thừa nhận yêu thương cầuNhập mật khẩu đăng nhập ViettelpayNhập mã xác nhận nhằm hoàn thành

Sau lúc triển khai thì tiền trong thông tin tài khoản Viettel Pay của bạn sẽ được đưa quý phái số ViettelPay khác.

»Bạn đang biết: Cách đăng ký 4G Viettel giá chỉ rẻ chỉ với 2.000đ

Chi tiết về cách chuyển tiền My Viettel thanh lịch ViettelPay bên trên trên đây mong muốn sẽ giúp cho bạn nắm vững. Hiểu rõ hơn về tính năng này của áp dụng nhé!


Đăng ký kết qua tổng đài 9123 được miễn giá thành cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, nên nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!