Chuyển từ docx sang doc online

-

Việc gửi docx sang doc trong Word là câu hỏi siêu cần thiết. Bởi sinh hoạt thời điểm này các phiên bản Word tiên tiến nhất đều có format mang định là docx, tuy vậy với những máy tính vẫn vẫn áp dụng các phiên bản Word cũ rộng cùng với format là doc thì khi mở tệp tin định hình docx sẽ không còn đọc được.

Bạn đang xem: Chuyển từ docx sang doc online

Tại nội dung bài viết này, hanggiasoc.vncomputer vẫn chỉ dẫn các bạn cách biến đổi tiện lợi nhé!

Để tách việc bị gián đoạn đọc tin Khi thao tác vì chưng sự cố chênh lệch phiên bạn dạng Word sẽ áp dụng của các bên, thủ pháp chuyển docx thanh lịch doc để giúp các bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

1. Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng cách giữ giàng file (Save as)

Bước 1: Mớ file bao gồm đuôi .docx bởi phiên bản word trường đoản cú 2007 trlàm việc lên, để ý đề xuất từ 2007 trsinh hoạt lên nhé, các phiên bạn dạng cũ hơn 2007 thì không thực hiện được đâu.

Trên giao diện Word chúng ta lựa chọn File.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*

Down về máy

Trong khi những bạn có thể lưu lại file vừa chuyển đổi thành công xuất sắc vào các áp dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng cách nhận chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

cũng có thể các bạn quan liêu tâm: 5 Cách đưa PDF lịch sự Word không lỗi Font chữ rất tốt 2021

Vậy là hanggiasoc.vn Computer đang chia sẻ với chúng ta 2 cách đưa .docx sang trọng .doc miễn chi phí vào Word cực kỳ dễ dàng với gấp rút.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên lượt thích, follow cùng chọn Xem trước fanpage hanggiasoc.vncomputer để dìm được rất nhiều xã tin hữu ích và Đánh Giá chất lượng.