Cô vợ nữ cường của chủ tổng chủ hạo và an hạ

-

Truyện ngôn tình thể loại phụ nữ cường đang ngày dần khẳng định vị thế trong trái tim các fan, vậy nếu như bạn là một fan hâm mộ của thể loại đàn bà cường thì đừng bỏ qua những mẩu truyện dưới đây. Thuộc hanggiasoc.vn khám phá top phần đa truyện ngôn tình thể loại con gái cường hay tốt nhất nhé!


1 942
*

*


Đọc thêm các comment khác ...
2
237
2
237

Trọng sinh đưa ra ôn uyển


Nội dung truyện xuyên ko thường hồ hết nhân đồ dùng trong truyện được quay trở lại và lưu lạc cùng bộ máy thời gian, nhưng người sáng tác Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển - thiếu phụ chính trong Trọng sinh chi ôn uyển đến quả đât cổ đại lại chịu rất nhiều ấm ức.

Bạn đang xem: Cô vợ nữ cường của chủ tổng chủ hạo và an hạ

Nàng không chỉ có trở thành tín đồ câm miệng cần thiết nói; ngoài ra tổ mẫu mã không thích, thân phụ không thương, người mẹ kế ác độc, là người rủi ro mắn xung khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Nhưng người vợ đã trọng sinh vào thể xác này chớ mơ tưởng làm cho hại đến nàng.Trúng độc, ám sát, giá chỉ họa theo nhau mà lại đến, thanh nữ cũng ko run không hại hãi. Nữ giới vốn chỉ ý muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Vậy chị em nhất định yêu cầu sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ nằm trong về riêng biệt nàng.

Xem thêm: Tải Video, Nhạc, Bài Hát Nhạc Phim Remix 2018, Nhạc Võ Thuật

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=386973&tn=trong-sinh-chi-on-uyen-luc-nguyet-hao-tuyet


Trọng sinh chi ôn uyển
Hình minh họa
3
213
3
213

Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: kĩ năng tiểu vương phi


Truyện nữ nhân sau sống lưng đế quốc: chức năng tiểu vương vãi hi của tác giả Vệ Sơ Lãng luân phiên quanh tô Mạt nhân đồ gia dụng bị xuyên không tới một thời cổ đại.

Câu chuyện ban đầu khi hắn cùng nàng chạm chán nhau lúc hắn 6 tuổi, hắn nhận định và đánh giá nàng vẫn là vương vãi phi của hắn sau này. Tuy nhiên với tính giải pháp ngang ngược và ngang bướng Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Nữ giới thông minh dễ thương vậy thì còn lâu mới tuân theo ý của hắn, bao gồm làm thì ta phải cai quản của ngươi, còn lâu new là fan phải che khuất ngươi !!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=301448&tn=nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi-ve-so-lang


Nữ nhân sau lưng đế quốc: tuấn kiệt tiểu vương phi
Hình minh họa
4
792
4
792

Phượng nghịch thiên hạ


Tác giả Lộ Phi mang về cho họ một truyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt - một giáp thủ nguy khốn nhất vậy kỉ 21 chiếu qua trọng sinh và phụ nữ duy độc nhất vô nhị của trưởng công chúa, nhưng toàn quốc đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng hờ hững mở ra, rất nhiều kẻ hãm hại cô gái sẽ trở thành mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, xoay đầu cười, nhân gian phong vân loạn. Lúc tiểu thư phế truất vật biểu hiện tài năng kinh tài xuất xắc thế, khiến cho vô số nam nữ giới trong thiên hạ nên ái mộ. Hắn là tuyệt dung nhan ám dạ bỏ ra vương, lãnh tiết vô tình,gặp con gái trong thời loạn, gắng tiêu phù hợp tấu, sinh tử mặt nhau…

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=377192&tn=phuong-nghich-thien-ha-lo-phi


Phượng nghịch thiên hạ
Hình minh họa
Đọc thêm các phản hồi khác ...
5
433
5
433

Tiểu thư phế đồ vật thật yêu thương nghiệt


Tiểu thư phế đồ gia dụng thật yêu thương nghiệt là 1 trong câu chuyện nhắc về Độc Cô Thiên Diệp - đại tiểu thư thiên tài của ráng gia cổ võ, hào quang đãng tỏa sáng, cũng là một trong trong "Hác ám tuy vậy tuyệt" khiến người ta vừa nghe sẽ sợ mất mật, chính vì em gái bội phản bội, đang cùng bầy đàn nhảy xuống vực sâu xuyên thẳng qua trọng sinh vào phế đồ vật A Cửu khét tiếng của Mạc gia.

Vì không có nguồn huyễn lực, thiết yếu tu luyện lại hiện ra trong gia tộc huyễn sư buộc phải bị mọi fan chế nhạo, coi thường thị. Sau thời điểm nàng xuyên không khế ước với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,...không bao gồm gì là làm khó khăn được nàng. Nàng muốn cường đại để tìm lại tín đồ thân, đồng đội.

Còn hắn là bạn đứng đầu thiên địa, buốn chán mà xuống è gian gặp được nàng, từ kia không cách không xa. Hắn mong mỏi nhìn nữ giới cường đại, muốn nhìn thấy nàng để cho thế gian nổi lên gió mây dù thiếu phụ có làm gì thì hắn vẫn ở mặt cạnh. Mời độc giả để theo dõi hành trình của hai bạn này nhé!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=373417&tn=tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet-bo-de-kho-tam