Cách kiếm gems free trong clash of clan

-
Tại nội dung bài viết này bản thân đã share đơn giản và dễ dàng và dễ nắm bắt nhất mang đến phần lớn tín đồ bí quyết kiếm miễn phí diamonds, crystals…bản thân đùa Clash of Clan, Dot Arena, Dota truyền kỳ đều có đủ tiền thiết lập toàn bộ hầu như máy mình nên, Clash of clan full base 10, 2 game cơ sát vip 11 mà lại không thể đề nghị đổ tiền túi. Ngoài ra chúng ta hoàn toàn có thể mua items ngơi nghỉ game không giống hoặc thiết lập apps. Cách đó là tìm giftcard của itunes và google play, tiếp nối dung chi phí này để sở hữ. (mình đã hướng dẫn phương pháp tải ở cuối bài). Có 2 cách bản thân hay được sử dụng, tác dụng độc nhất vô nhị và nkhô giòn tuyệt nhất chính là dùng Freemyapps với feature points (ngoại giả còn không hề ít trang tương tự)Bắt đầu: (bản thân hướng dẫn bên trên IOS trên game android có tác dụng hoàn toàn tương tự)Cách 1: Dùng Freemyapps
*
" />Bước 1: Trên thiết bị của khách hàng msống trình săn sóc website cùng vàohttp://www.freemyapps.com/share/url/4e04a807Bước 2: Nhấn vào “Get Started” hoặc một áp dụng. Quý Khách sẽ tiến hành hỏi về câu hỏi thiết lập một cấu hình. Hãy thường xuyên với dấn “Install” nhằm cho phép cài đặt. (tính năng này để ghi lưu giữ và nhận dạng tài khoản để cộng points)Cách 3: Sau khi sở hữu chấm dứt thông số kỹ thuật.

Bạn đang xem: Cách kiếm gems free trong clash of clan

Xem thêm: Danh Sách Mã Lệnh Alien Shooter, Tổng Hợp Mã Alien Shooter 2, Game Bắn

Quay lại trang freemyapps cùng các bạn sẽ thấy các ứng dụng. Công vấn đề của bạn đơn giản dễ dàng chỉ nên thiết lập về với chạy các ứng dụng được thưởng thức, mỗi ứng dụng các bạn chỉ việc chạy 30 giây cùng được cùng điểm ngay lập tức.
*
" />Các apps kèm điểm xuất hiện liên tiếp.Cách 4:Các tiện ích khuyến mãi điểm tự 50-300 điểm. Chỉ vào một thời gian ngắn chúng ta có thể bao gồm đủ điểm nhằm thay đổi giftthẻ. lúc đầy đủ 3000 điểm là chúng ta đổi được $10 iTunes Gift Card (10$ google play giftcard), bạn cũng có thể đổi 15$, 20$...cùng với số điểm khớp ứng cao hơn nữa.
*
" /> Các mệnh giá iTunes gift card, google play giftthẻ hoàn toàn có thể thay đổi được bước đầu từ bỏ 3000 điểm.Cách 5: Lúc đủ điểm thì lựa chọn mục Gift tiếp đến clichồng vào mục bạn có nhu cầu đổi, áp dụng sẽ từng trải xác nhận đổi tiếp nối nó sẽ hiển thị 1 cái code (chính là giftthẻ của bạn)quý khách rất có thể cần sử dụng ngay giftcode này hoặc dùng làm chào bán giftcard cho người không giống cũng trọn vẹn được. Cách dùng giftcard:Ios: vào appstore --> features ----> kéo xuống bên dưới thuộc chọn Redeem nhập dòng giftcard sống trên, chi phí sẽ đc cùng vào thông tin tài khoản của bạnAndroid: Vào google play chọn redeem là làm tương tự như trên
*
" />Cách 2: Features pointCách 1: Mlàm việc trình cẩn thận bên trên sản phẩm công nghệ của khách hàng cùng vào featurepoints.com/r/0BIM5MCách 2 : Nhấn vào Let's goCách 3 : Nhấn vào InstallCách 4 : Sau Lúc Install Protệp tin xong xuôi nó vẫn tự động hóa gửi về lại Home bạn điền 0BIM5M vào rồi dìm I agree to the terms để nhận 50 Points thưởng- Sau đó nhấn vào Get Points nhằm tiến hành download Apps- App sau khoản thời gian cài đặt về, các bạn mlàm việc App đó lên, hóng 30s-1' đến nó load kết thúc thì tắt đi, vào lại FeaturePoints đã thấy Point được cộng (giả dụ thấy nó làm việc pending apps thì vào lại app, đợi đầy đủ thời hạn và bay ra )- Sau Lúc đủ 3000 hoặc 6000 Point thì vào Reward nhằm đổi giftcard tựa như nlỗi freemyappsCrúc ý: - Để có thể có rất nhiều apps và tìm tiền nhanh chúng ta nên mua thêm các phần mềm gửi VPN quý phái những khu vực không giống (Mỹ, Ấn Độ, Anh…) nlỗi hotspot shield, VPN Unlimited hoặc VPN One Click. Chuyển VPN sẽ giúp đỡ chúng ta tất cả thêm các apps để cài.- Về vấn đề dùng chi phí trong tài khoản để mua ứng dụng hay items vào ứng dụng: đối với game ios vào thông tin tài khoản itunes mục payment method chúng ta để None, cùng đưa liên can về US (Để California thì ko có thuế, để các bang không giống thì mất thuế 6% từng purchase). Với google store bạn đăng ký google wallet nhớ nhằm xúc tiến sinh hoạt US như thế những chúng ta có thể redeem cùng mua sắm chọn lựa tiện lợi.