Code đấu trường manga

-

About us

Nếu các bạn tứng là fan ái mộ của cục truyên Manga/Anime Yugi OH! danh tiếng, chắc hẳn có thể chúng ta cấp thiết bỏ lỡ Đấu Trường Ma Thuật mang đến Android cùng iOS của NPH Gsgame, thỏa mức độ kungfu với những người chơi khác nhằm biến chuyển Vua Trò Chơi.Tham mê gia vào game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến các bạn sẽ được nhập vai thành các nhân trang bị quen thuộc của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh!, đi tích lũy với liên kết trái tlặng cùng với các lá bài yêu thuật nhằm giải mã trò nghịch nngây ngô năm, xưng danh Vua Trò Ckhá.Trò chơi cài đặt hàng trăm thẻ bài bác ma thuật bao gồm vừa đủ các nhiều loại thẻ nhỏng Quái Vật, Phù Thủy, Chiến Binh với cả mọi Vị Thần Tối Cao Cổ Đại.

Bạn đang xem: Code đấu trường manga

Cùng kho tài năng thụ động nhiều chủng loại cùng đơn lẻ của cục Thẻ Ma Pháp mà người đùa hoàn toàn có thể thỏa sức dung phù hợp với thẻ bài xích quái thú hòng tạo ra những giải pháp khác biệt, khác biệt theo ý thích.Đấu Trường Ma Thuật đưa về một Sảnh đùa quan trọng hoàn toàn mới mẻ cho những người chơi về thể loại Đấu Thẻ Tướng với việc kết hợp rất dị thân thẻ Quái Vật với Ma Pháp trong những trận đánh đỉnh điểm, một trường đấu đầy yêu thuật đích thực! Game sở hữu hàng trăm ngàn thẻ tướng tá Phxay Thuật bao gồm vừa đủ những nhiều loại thẻ như Quái Vật, Phù Tbỏ, Chiến Binc và cả phần lớn Vị Thần Tối Cao Cổ Đại. Đồ họa dễ nhìn cùng với tạo ra hình cực kì sắc đẹp nét, cảm giác kỹ năng, âm thanh khô, bí quyết rút thẻ triệu hồi Quái Trúc chuẩn nguyên ổn tác đã mang đến cảm xúc vô cùng sống động.Về khía cạnh gameplay có hệ thống năng lực phong phú đi kèm cùng với hầu hết kĩ năng cá biệt của Thẻ Ma Pháp.

Xem thêm: Các Loại Code Vô Song Lệnh Và Những Loại Giftcode Khác Dành Cho Tân Thủ

Lối nghịch mới lạ cùng hàng trăm ngàn thẻ bài bác đa dạng mẫu mã có tương lai đã lộ diện rất nhiều cuộc chiến tướng mạo lôi cuốn, nâng vị trí trí tuệ.Tiếp đến game Đấu Trường Ma Thuật sản phẩm điện thoại còn cho phép bạn nghịch trở nên tân tiến dàn nhân đồ giới hạn max sức khỏe. Điều này làm cho điểm mạnh về phát hành chiến thuật 6vs6 của dòng game thẻ đấu phát huy triệt để. Người đùa so tài cao thấp cùng mọi người trong nhà với hàng chục ngàn lối build quy củ với hiệu ứng tác chiến nhiều mẫu mã.Để nhận được Code Đấu Trường Ma Thuật VIP, các bạn vui tươi vào đường truyền bên dưới.


العربية (Arabic) Čeština (Czech) Dansk (Danish) Deutsch (German) English (English) Español (Spanish) Français (French) Bahasa Indonesia (Bahasa Indonesia) Italiano (Italian) 日本語 (Japanese) 한국어 (Korean) Bahasa Malaysia (Malay) Nederlands (Dutch) Norsk (Norwegian) Polski (Polish) Português (Portuguese) Română (Romanian) Русский (Russian) Svenska (Swedish) ภาษาไทย (Thai) Tagalog (Tagalog) Türkçe (Turkish) 简体中文 (Chinese (Simplified)) 正體中文 (Chinese (Traditional)) Language