Cách hack nick facebook bằng code hack facebook, code check pass fb

Làm thế nào để có thể hack facebook bằng code, hay code hack facebook có khó không?…Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hiểu được điều này, trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, Huy Blogs sẽ chia sẻ đến bạn code hack Facebook một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho các bạn.

You watching: Cách hack nick facebook bằng code hack facebook, code check pass fb

Lưu ý: Bài viết code hack Facebook chỉ mang tính chất tham khảo, tuyệt đối không sử dụng vào hành vi trái pháp luật.

==>Cách hack nick Facebook bằng code hack Facebook: 

Hack tài khoản facebook bằng code cần lưu ý gì?

Mục đích mình muốn chia sẻ bài viết này chính là để các bạn nhận thức được rằng. Dù là tài khoản facebook, hay instagram, twitter, linkedin… Thì đều có thể bị các hacker tấn công. Bằng cách này hay cách khác, nhưng nổi trội hơn cả chính là cách tấn công bằng phishing attack cụ thể ở đây là Code hack Facebook.

Trong nội dung bài viết ngắn dưới đây, Huy Blogs dựa trên việc hack tài khoản facebook bằng code của chính bạn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng để vào mục đích phạm pháp khi hack tài khoản fb đó. Đặc biệt, không sử dụng code hack fb được cung cấp để thực hiện hack tài khoản facebook của bất kỳ ai. Bởi đây chính là một trong những hành động trái pháp luật, và bị pháp luật nghiêm cấm.

Ngay sau khi đọc hướng dẫn về code hack facebook dưới đây. Chắc chắn dù ít hay nhiều bạn đã nắm được cách thức tấn công. Cũng như có cách để bảo vệ tài khoản của mình, được an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng thông qua không gian mạng internet. Từ đó bạn cũng sẽ biết được kết quả của việc mở một liên kết không xác định. Được các hacker hay bất kỳ người lạ nào đó gửi cho bạn. Nào chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện cách hack facebook id tài khoản và mật khẩu tài khoản facebook bằng code hack facebook riêng của mình.

Trước khi hack tài khoản facebook cần chuẩn bị những gì?

Để có thể bắt đầu thực hiện code hack facebook, check pass facebook, code hack nick faceebook bạn cần chuẩn bị một số kiến thức và ngôn ngữ chuyên ngành như sau:

HTML.CSS.JavaScript.PHP and MySQLi.

Tại sao cần phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ chuyên ngành trên? Việc trang bị kiến thức cơ bản nhằm mục đích sửa dụng code hack Facebook để tạo biểu mẫu đăng nhập giống với mạng xã hội facebook. (Lúc này HTML và CSS sẽ được áp dụng tại đây).

Tiếp đó bạn cần phải lưu trữ thông tin đăng nhập của chủ tài khoản, trong cơ sở dữ liệu (PHP và MySQLi sử dụng trong lúc này). Sau đó chuyển hướng đến người dùng đến trang facebook gốc. (Lúc này JavaScript phát huy tác dụng của mình).

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được sau khi đã đọc những thông tin trên. Và việc hack nick facebook, hack pass Facebook bằng cách tận dụng tấn công lừa đảo. Sau khi tham khảo và thực hành đoạn code hack Facebook được đưa ra dưới đây. Bạn sẽ thực hành tấn công lừa đảo với chính tài khoản facebook cá nhân của mình, để hack id cũng như mật khẩu tài khoản giả lập trước đó.

Bật mí cách bẫy người dùng, cách hack tài khoản facebook

Dưới đây là một số cách bẫy người dùng để có thể lấy ID và mật khẩu tài khoản của họ một cách khá đơn giản, bạn hãy thử áp dụng nhé

Kiểm tra xem người dùng thích nhất điều gì?

Việc đầu tiên để code hack Facebook đạt hiệu xuất cao nhất. Thì bạn nên lập trang web đáng yêu để bẫy họ, tiếp đó cho phép họ mở trang yêu thích của mình. Ví dụ như: Kiếm tiền trong thời gian nhanh nhất, Cách giảm mỡ bụng nhanh trong vòng 7 ngày đón tết…

Check xem người dùng đang sử dụng điện thoại, hay máy tính ở thời điểm hiện tại

Lúc này bạn cần phải biết được người dùng đang hoạt động trên thiết bị điện tử nào, di động hay laptop,…Sau đó triển khai các code chuyển hướng tự động tại trang đăng nhập của chính mình. Nhằm mục đích là chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập phiên bản máy tính, trong trường hợp họ sử dụng máy tính để bàn.

See more: Code Game Tình Kiếm 3D Mới Nhất, Cách Nhận Code Tình Kiếm 3D

Chọn thời điểm thích hợp nhất để giăng bẫy

Sau cùng là chọn thời điểm thích hợp nhất để giăng bẫy người dùng. Tiếp đó gửi liên kết và hack tài khoản facebook cá nhân của họ. Thời điểm thích hợp là như thế nào? Thời điểm thích hợp ở đây chính là lúc người dùng rảnh rỗi. Nói một cách dễ hiểu thì họ gần như có thể mở ra bất kỳ thứ gì với tâm trí rảnh nhất.

Dùng code hack facebook trải qua mấy bước?

Dưới đây là những bước bạn cần thực hiện code hack facebook. Bạn hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Đầu tiên, bạn cần phải tạo một trang đăng nhập tương tự với facebook bằng code hack facebook. Kèm theo đó là tiêu đề, mô tả một cách hoàn chỉnh nhất, bạn đừng quên kèm thêm ảnh và tin nhắn nhé.Tiếp đó, bạn cần phải tạo tập lệnh xử lý trang đăng nhập. Nhằm lưu trữ thông tin trong cơ sở dữ liệu của mình.Sau đó, chuyển hướng chủ tài khoản facebook gốc sau khi lưu trữ. Hay nhận được thông tin đăng nhập.Tiếp theo tạo cơ sở dữ liệu, với mục đích là lưu trữ ID, và mật khẩu nick facebook.Sau khi hoàn thành xong, gửi liên kết đăng nhập cho người sử dụng.Tiếp đó, tạo trang web nhằm xem ID và mật khẩu nick facebook bị hack.

Sau khi bạn đã gửi liên kết đăng nhập đến cho người dùng đúng với mục đích của bạn. Bây giờ việc của bạn là chờ đợi và không phải làm thêm bất kỳ điều gì. Bởi sau lúc này, người bị giăng bẫy sẽ bắt đầu làm việc cho bạn. Nói một cách dễ hiểu thì họ làm việc gián tiếp, và sẽ tự động cung cấp mã ID và mật khẩu nick facebook trong cơ sở dữ liệu của bạn. Việc của bạn lúc này chính là xem trong cơ sở dữ liệu của mình đã có ID và mật khẩu ấy chưa?

Hoặc không bạn cũng có thể tự tạo cho mình một trang web với mục đích là xem danh sách mật khẩu nick facebook của người dùng bị nhắm mục tiêu.

Hay mắc kẹt với ID facebook của họ. Bước cuối cùng trong việc code hack facebook chính là một trang web hiển thị một cách chi tiết nhất nick facebook bị code hack facebook tấn công.

Nếu vậy thì bạn không cần phải vào cơ sở dữ liệu của mình để xem có người dùng nào bị mắc bẫy hay không.

Nói như vậy hơi trừu tượng, khó hiểu. Vậy hãy cùng tham khảo các thực hiện chi tiết hơn ở phần dưới đây nhé.

Tạo trang đăng nhập sao cho giống với trang đăng nhập facebook.

Để có thể thực hiện được bước này một cách thuận lợi, bạn cần phải biết người dùng được nhắm mục tiêu của bạn, yêu thích gì nhất? Ví dụ, nếu bạn của bạn đang khao khát kiếm được tiền trong thời gian ngắn.

See more: Manny Mua Discount Code For Morphe, Valid Mua Makeup Academy Discount Codes

Việc của bạn lúc này chỉ cần tạo một trang đăng nhập với dòng thông báo liên quan đến việc kiếm tiền. Hoặc nếu bạn thích khỏe mạnh, hay chị ấy thích làm đẹp,…Hãy gửi tin nhắn với một số cách hay, mẹo hay liên quan đến vấn đề đó…

Sau đó bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên trong việc sử dụng code check pass facebook, bằng cách tạo một trang đăng nhập demo, với mã dưới đây.

Lưu ý: Mã đăng nhập này chỉ dành cho người dùng trên điện thoại di động. Việc của bạn lúc này chính là triển khai mã chuyển hướng nhằm chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập, dành cho điện thoại di động hay may tinh để sử dụng mã JavaScript. Lúc này bạn sẽ nhận được một dãy mã đăng nhập như sau:


Chuyên mục: giftcode