Cheat Codes For Hay Day Content Creator Codes List 2021

-
Những fan này còn có thực thụ tạo ra một trong những phần của trò nghịch hayday không? Hay áp phích YouTube? Hay dòng gì? Làm rứa nào họ phải biết những người này là ai và bọn họ làm gì để "chọn một người yêu thích"?

Hệ thống mã tín đồ trí tuệ sáng tạo được thiết kế theo phong cách nlỗi một cách để hỗ trợ fan tạo thành nội dung tiến hành các bước của họ. Không gồm tiền hoặc công bố tới từ chúng ta cho Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Cheat Codes For Hay Day Content Creator Codes List 2021

Cách thức vận động là các bạn nhập một trong các mã của công ty chúng tôi cùng lúc bạn đặt hàng kyên ổn cương cứng vào trò chơi bằng chi phí thật, các bạn sẽ cảm nhận kyên ổn cương cứng. Hay Day hoặc Supercell Games không giống nhận biết rằng ai đang ủng hộ cùng sau đó họ gửi mang đến Shop chúng tôi một khoản tkhô hanh tân oán bé dại (5%) như một phương pháp để nói lời cảm ơn vày các bước bạn đã có tác dụng cùng gồm những người dân ái mộ ham mê trò chơi của Cửa Hàng chúng tôi với ngôn từ của chúng ta.

Nhận Ngay Giftcode Miễn Phí Tại Đây: 

Xin lưu lại ý:

Chúng tôi không thấy rằng ai đang cỗ vũ công ty chúng tôi trừ khi bạn mang lại chúng tôi biết.

Nó là tùy chọn cùng bạn không cần thiết phải làm điều ấy.

Xem thêm:

quý khách hàng rất có thể lựa chọn bất kỳ người sáng chế nào từ bỏ lịch trình để bạn kia không nhất thiết phải là Người sáng chế Hay Day

Tên hoàn toàn có thể được biến hóa bất cứ cơ hội nào và đề xuất được nhập lại sau bảy ngày.

5
Trả lời
Chia sẻ
Báo cáo Lưu
cung cấp 2
· 5m · sẽ chỉnh sửa 5m

Tôi nên nhập mã nơi đâu trong tiến trình cài kyên ổn cương? Nó có phải là kyên ổn cưng cửng giỏi rất có thể là những gói khác?

1
Trả lời
Chia sẻ
Báo cáo Lưu
mức 1
· 5m

Kể tự lúc nào điều này vào trò chơi? Tôi không khi nào nghe nói tới nó và bạn bao gồm rất cần được đã đạt được một trình độ chuyên môn nhất định để vươn lên là fan sáng chế văn bản không?

7
Trả lời
Chia sẻ
Báo cáo Lưu
nấc 1
· 5m

khi tôi phát HD sáng hôm nay, tôi vẫn nhấn vào R3DKNIGHT. Bây giờ đồng hồ thương hiệu của khách hàng đang bặt tăm và nó cho tôi hiểu được tôi không ủng hộ Người chế tạo ra ngôn từ. Đáng bi thảm nạm, Team Hay Day đang không sửa lỗi này được báo cáo lần trước tiên vào subdiễn đàn Supercell Hay Day.

https://forum.supercell.com/showthread.php/1944071-Hay-Day-Content-Creator-Codes-New-Addition-to-Hay-Day?p=12749935&viewfull=1#post12749935

2
Trả lời
Chia sẻ
Báo cáo Lưu
cấp 1
· 5m
Chưởng môn

Tôi cực kỳ vui bởi bạn sẽ đăng bởi vì tôi không lúc nào đọc mã tín đồ tạo nên sử dụng để gia công gì. Hẹn gặp mặt lại chúng ta bên trên youtube R3d.

1
Trả lời
Chia sẻ
Báo cáo Lưu
Xem Toàn bộ Thảo luận (7 Bình luận)
Các bài bác đăng khác từ xã hội HayDay
Tiếp tục duyệt vào r / HayDay
*

r / HayDay
Hay Day là 1 trong những trò nghịch mô bỏng nông nghiệp trồng trọt của Supercell giành riêng cho sản phẩm cầm tay.
31,3 nghìn nông dân
234 nông nghiệp

Tạo ngày 17 mon 10 năm 2012
Tsi gia
helphanggiasoc.vn coinshanggiasoc.vn premiumhanggiasoc.vn tiến thưởng khuyến mãi ngay
aboutcareerspressadvertiseblogChính sách ngôn từ Chính sách bảo mật Chính sách của chế độ
Quay lại đầu trang