Giftcode stickman legends mới nhất năm 2021

Wiki của Cửa Hàng chúng tôi về mã rubi tặng Stickman Legends 2021 có danh sách mã thay đổi vàng tiên tiến nhất vẫn hoạt động. Nhận mã phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mới và tìm một số tiến thưởng miễn phí.

You watching: Giftcode stickman legends mới nhất năm 2021

Nhận Ngay Giftcode Stickman Legends Miễn Phí Mới Nhất 2021 Tại Đây:

Mã Quà Tặng Kèm Stickman Legends

*

Bằng phương pháp áp dụng Mã vàng tặng Stickman Legends đang vận động bắt đầu (có cách gọi khác là Mã đổi tiến thưởng hoặc Mã sút giá), bạn cũng có thể nhận được một số trong những đồ phẩm miễn phí như Đá quý, Vàng, Stamimãng cầu, Skips với hầu như đồ vật không giống.

Chúng tôi sẽ liên tục update danh sách này và đang thêm bất kể bao giờ mã mới được xây đắp, vày vậy hãy đảm bảo an toàn đánh dấu trang này.

Mã vàng khuyến mãi Stickman Legends (tháng tư năm 2021)

Đây là list những mã mới hiện nay tất cả sẵn. (Tháng 4 năm 2021)

Mới bao gồm sẵn (Đang hoạt động)
LUNARNY2021 : Đổi mã kim cương tặng kèm này nhằm thừa nhận phần thưởng trọn
SLNY2021 : Đổi mã kim cương Tặng Ngay này để dìm phần thưởng Hết hạn (Hết hạn)
SLHALLOWEEN : Đổi mã kim cương bộ quà tặng kèm theo này để mang 10 trái túng bấn ngô
NEWBIE : Đổi mã kim cương Tặng Ngay này để thừa nhận 200 Đá quý , đôi mươi lần Bỏ qua, 10.000 Vàng
TUYỆT VỜI : Đổi mã xoàn Tặng Kèm này nhằm dìm 1000 Đá quý, 200 Stamimãng cầu
STICKMAN : Đổi mã đá quý tặng kèm này nhằm dấn 5 triệu Vàng, 500 Đá quý, 50 Bỏ qua
STAYHOME : Đổi mã vàng Tặng Kèm này để nhấn 200 Vàng
KQ1AMC89 : Đổi kim cương này mã để dìm 1.000 Đá quý, 50 Bỏ qua, 1.000 Stamina, Phần thưởng độc quyền CUPIDLOVE : Đổi mã rubi bộ quà tặng kèm theo này nhằm nhận Aristokrat
VALENTINE214 : Đổi mã tiến thưởng bộ quà tặng kèm theo này để đưa Aristokrat
EVENTVALENTINE : Đổi mã vàng tặng này để dấn phần thưởng trọn Độc quyền
GIFTCODE : Đổi mã vàng Tặng Kèm này để nhấn phần ttận hưởng Độc quyền

Cách Đổi Mã

Cách thực hiện mã cực kỳ đơn giản.

Bước 1 . Vào trò nghịch, tra cứu thực đơn 'SỰ KIỆN' và nhấp vào kia.

See more: Avast License Key Activation Code, Till 2038 100% Working For You!

Cách 2 . Khi màn hình new nhảy lên, hãy gửi sang phần 'GIFTCODE'.

Bước 3 . Nhập mã cùng dấn nút ít XÁC NHẬN để dấn một trong những phần ttận hưởng thu hút.

Mô Tả Trò Chơi

Stickman Legends là một trong những phong thái đại chiến nhẵn tối miễn mức giá của trò chơi stickman, một sự phối kết hợp hoàn hảo nhất thân hành vi, trò chơi nhập vai (RPG) và fan đùa đấu với người nghịch (PvP). Lao vào cuộc chiến bóng buổi tối nhân vật, các bạn sẽ được mang lại một bóng buổi tối mang tưởng hùng hổ của cuộc chiến tranh, đề xuất đương đầu với khá nhiều quân địch tàn bạo, quái vật độc ác với phần đông thương hiệu trùm hùng mạnh. Hãy chuẩn bị đổi thay binh sỹ láng tối tín đồ que béo múp tuyệt nhất của Thế giới lịch sử một thời Stickman với quản lý Bóng tối!

◆ EPIC SHADOW OF WAR TRONG STICKMAN FIGHTING GAMES Trong mỗi cuộc chiến bóng buổi tối, hãy biến hóa thành một hiệp sĩ trơn đêm vẫn trên hành trình dài chinh phục quả đât láng về tối cùng đề nghị hành động ngăn chặn lại liên minh quái thú gian nguy. Đè cổ bẹp quân thù, sỉ nhục đầy đủ tên trùm tàn ác trong các trò đùa đánh nhau cuối cùng nhằm giải pđợi nhân loại tưởng tượng khỏi Shadow Battles!

◆ THU HÚT RẤT NHIỀU LỚPhường NGƯỜI CHIẾN ĐẤU STICKMAN SHADOW Nhiều binh sĩ chiến đấu trơn về tối để các bạn lựa chọn: Kiếm sĩ trái tyên sư tử, Chiến binh bóng tối huyền thoại, Người đảm bảo ngục về tối hùng khỏe khoắn, Thợ săn uống cung thủ ưu tú, Pháp sư khỏe mạnh, Thợ săn trơn buổi tối. Tất cả hầu hết gì các bạn đề xuất làm cho là đào tạo và huấn luyện phần lớn binh sĩ nhẵn tối trẻ trung và tràn trề sức khỏe của bản thân bởi võ thuật cùng phá hủy tất cả hầu hết nhỏ thú vật vào Shadow of War.

See more: Tổng Hợp Gift Code Tiếu Ngạo Vng, See More Of Tiếu Ngạo

◆ HÀNG TẤN HÀNG TỐI ƯU & KỸ NĂNG MẠNH MẼ Thưởng thức cấu hình thiết lập các tăng cấp mang đến binh lực láng về tối của khách hàng vào trò nghịch pk bạn que vào vai hành động hay tuyệt nhất. Để chiến đấu hạn chế lại rất nhiều nhỏ quái vật nguy hại độc nhất, lắp thêm cất cánh kungfu có thể bắt buộc những thiết bị bạo gan hơn đầy đủ vật dụng ban sơ. Hãy hành vi với đốt cháy thế giới bóng tối!

◆ THE GLOBAL STICKMAN LEGENDS RANKING Hãy dẫn dắt binh sỹ bóng buổi tối ưu tú của khách hàng lên đỉnh cao bằng phương pháp đánh nhau một phương pháp thông minh và khéo léo. Bất chấp các nhân vật dụng của tín đồ đùa khác cùng đưa phần đa binh sĩ nhẵn tối hoàn hảo này vào địa chỉ Top 100 của Bảng xếp thứ hạng vào Aremãng cầu.

◆ THIẾT KẾ, HIỆU ỨNG & ĐỒ HỌA NỔI BẬT Bạn vẫn kinh ngạc với hiệu ứng bối cảnh và âm tkhô nóng cuốn hút của Stickman Legends. Hãy là một trong hiệp sĩ láng tối, đem tkhô giòn tìm trơn tối với quét sạch mát bè bạn quái thú trong nháy đôi mắt trong trận chiến nhẵn về tối hoành tráng!


Chuyên mục: giftcode