Code share bài viết lên facebook

Để sinh sản nút ít nội dung facebook mang lại website cực kỳ dễ dàng và đơn giản về tiện lợi nhưng các bạn ko cần biết code. Hầu không còn những trang web bây giờ các nhúng fanpage facebook cùng tích hợp đều tiện ích nhỏng like, cốt truyện, tích hòa hợp comment, live sầu chat,.. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn bạn mỗi bước bí quyết tạo ra nút cốt truyện facebook mang đến website của bản thân.Quý khách hàng sẽ xem: Code share nội dung bài viết lên facebook

Cách tạo nên nút cốt truyện facebook mang lại website

Để triển khai cyếu nútshare nút lượt thích xuất xắc fanpage facebook của facebook thì chúng ta cũng có thể tiến hành theo các bướcnhỏng sau:

Cách 1:

Việc đầu tiên bạn cần có tác dụng là phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản facebook làm chủ fanpage facebook của bản thân mình, nếu như khách hàng chưa xuất hiện thì nên cần đăng kí một tài khoản để tích hòa hợp fanpage. Nhập thương hiệu thông tin tài khoản, password cùng bắt đầu đăng nhập.

You watching: Code share bài viết lên facebook


*

Cách 2:

Sau Khi singin thành công vào facebook thì bạn lựa chọn một trong 2 thao tác làm việc sau đây.

quý khách hàng truy vấn vào đường truyền : https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button nhằm tạo ra nút ít Share.

Ngoài ra nếu bạn muốntạo ra nút ít Like thì rất có thể vào link : https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button nhằm tạo ra thêm nút like


*

Bước 3:

Tại trang gia diện này chúng ta có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh Form của nút nói qua với nút ít Share bao hàm : links URL giành riêng cho nút ít lượt thích, chiều rộng chiều lâu năm của nút, các giao diện hiển thị. Sau khi thiết lập cấu hình xong xuôi thì bạn cliông chồng vào nút GET CODE(Lấy mã).


*

Để thêm nút Like thì bạncũng thao tác làm việc tương tự nhỏng bên trên.

Cách 4:

Sau Khi chọn nút GET CODE(Lấy mã) thì vẫn hiển thị ra một Pop Up. Tại giao diện này chúng ta cũng có thể chỉnh lại ngữ điệu mang đến nút Share hoặc nút ít Like của bản thân mình.

Tại phía trên gồm 2 trường hợpxẩy ra, ví như website của bạn là mã mối cung cấp wordpress thì có thể cnhát thẳng vàotrang web, cách cnhát thì mình suy nghĩ ai ai cũng biết rồi.

Trường phù hợp website làmã nguồn không giống được quản lý từ đơn vị chức năng không giống thì bạn có thể giữ lại mã code và đưaqua bên team code để tích phù hợp vào trang web.

Hướng dẫn cách tích hợpnút ít share facebook mang đến trang web wordpress

Cách làm này chỉ áp dụngmang lại website mã nguồn wordpress. Việc đầu tiên cần làm là truy vấn Home củaplugin simpleshare buttons adder , mua về cùng thiết đặt nó vào trang web của khách hàng. Vì nó làplugin “miễn phí” nên bạn sẽ không bắt buộc bỏ ra tiền cho các phiên bản không giống.

See more: Coding Triggers In Sql Server

Cấu hình plugin SimpleShare Buttons Adder

Sau Lúc đã cài đặt và càiđặt dứt thì bước tiếp sau của họ là thiết lập cấu hình của chính nó.

Cách 1: Truy ctràn lên Setting > Simple Share Buttons để cầu hình thiết đặt. Giao diện của plugin bạn có thể xem chi tiết làm việc hình bên dưới.


*

Ckém nút mô tả facebook bằng plugin

Bước 2: Chọn khu vực hiển thị của nút ít chia sẻ, “On” là mở và “Off” là tắt, các bạn lựa chọn địa điểm tùy chỉnh thiết lập làm việc các mục homepage, post, page, category, excerpts hoặc categories/archives nếu muốn nó hiện thị lên trên khu vực giống như.

Bước 3 : Chọn khung người hiển thị, sinh sống mục “Placement” chúng ta có thể chọn left, before, both nhằm setup vị trí hiển thị trên dưới trái tốt buộc phải của bài viết.

Dường như gồm một số tùylựa chọn khác như:

Mục “ShareText” nhằm sửa đổi văn bạn dạng hiện lên phía đằng trước những nút biểu tượng.Mục“Networks” nhằm vào hồ hết trang social nổi tiếng hiện giờ.

Sau thao tác tùy chỉnhxuong xuôi thì bạn bấm vào hình tượng màu xanh sống bên nên màn hình hiển thị để giữ giàng.

See more: Home Roblox Music Codes Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối, Code Thien Thu

Đây là những phía dẫnweb1_setting cơ bạn dạng, chúng ta cũng có thể mày mò và thiết lập cấu hình cho số đông nút chia sẻ tuyệt nútlike được đẹp lên nhờ vào rất nhiều tiện ích như

Đó là tất cả những gìcơ mà plugin “simple chia sẻ buttons adder” tất cả, sau thời điểm đã web1_setting xong xuôi bạn lưu lại lạitoàn bộ phần đông làm việc cùng cù ra Home để tận hưởng công dụng.


Chuyên mục: giftcode