Code Tây Du Đại Thoại Funtap, Cách Nhập Và Nhập Giftcode, Tây Du Truyền Kỳ

Thử một lượt chơi lớn phân phát 100.000 KNB sinh hoạt từng gói giftcode tây du kỳ duyên ổn thi tđắm đuối gia đùa cái Web game H5 quánh phối hợp truyền thống với tiến bộ này.Quý khách hàng sẽ xem: Code tây du ký

Với sự phối kết hợp thân cổ điển cùng tân tiến thìTây Du Kỳ Truyện là sản phẩm dựa trên cốt truyện Tây Du Ký, có kết phù hợp với rất nhiều Avenger Siêu Anh Hùng của nỗ lực kỷ 21 khiến cho khôn xiết phđộ ẩm bao gồm 1-0-2 !

liên kết thừa nhận code

* 

Chu du cõi trần cùng với không ít khổ nạn, tin vui ái nộ. Vượt qua 81 kiếp nàn cam gom,…nhằm rồi trở nên chứng trái. Đó là đa số mở đầu của lịch sử dân tộc Tây Du. Còn bạn thì sao ? Hãy là người đổi khác vận mệnh theo đúng cách nhưng Tây Du Kỳ Truyện xác minh “1 Clichồng Định Thiên Đình” !

Tsay mê gia ngay lập tức và đề nghị sản phẩm Đa Nền Tảng H5 “Ctương đối thêm số đông thiết bị” nlỗi PC, điện thoại,..cđọng có trình coi sóc web là hoàn toàn có thể linh cảm hành tẩu thế giới Tây Du được rồi.

You watching: Code Tây Du Đại Thoại Funtap, Cách Nhập Và Nhập Giftcode, Tây Du Truyền Kỳ

Nội dung chính

Event Tag – Like tặng kèm ngay: 100,000 knb, 100,000 knb khoá

Thể lệ tyêu thích gia Event

Like nội dung bài viết này, và tóm tắt.Tag thương hiệu 3 người các bạn mà lại các bạn nghĩ là rất có thể làm quấn trong game vào đó.Comment: TDKTH5 +

Link tmê man gia:Tại đây

Chỉ buộc phải triển khai 3 bước dễ dàng và đơn giản trên, Admin đã khuyến mãi ngay thẳng tặng ngay chúng ta phần tiến thưởng như trên vào tài khoản fan nghịch vào 12h trưa, 21h tối hằng ngày. (CMT gồm thả tyên là đã nhận nhé, ko yêu cầu inbox),

* 

Hướng dẫn nhập code

4 Cách nhằm nhập code nhấn xoàn vào Tây Du Kỳ Truyện H5.

Bước 1 : Các bạn truy vấn vào Home của game : https://tdkth5.com/login.phpSau khi truy cập vào trang Web các bạn ĐK tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi chế tác xong Tài khoản chúng ta vào game làm theo khuyên bảo để lên trên được level 35.Sau lúc lên được level 35 chúng ta click vào “Chủ Thành“ có hình ngôi nhà, dưới cùng mặt tay trái (hình ảnh dưới)

Cách 3: Trong đồ họa “Chủ thành” chúng ta chọn “Shình họa Phúc Lơi”, (hình ảnh bên dưới )Trong “Shình ảnh Phúc Lơi” các bạn bấm vào vào mũi thương hiệu quý phái phải đặt chọn phần “Nhập code” (hình họa dưới).

See more: Tổng Hợp Các Loại Code Tân Thủ Yugih5, Code Yugi H5 Mới Nhất 2021

Bước 4: Cliông chồng vào ô “ dấn code” và đánh code vào. Vậy là xong.

*
 

Các bước thực hiện, tiêu hợp lí VẪN TOP

1. Nạp dịu các gói Ưu đãi tháng (25 Zcoin), Đặc Quyền trọn đời (98 Zcoin).

– Nhận về 3000 KNB từng ngày cùng Nhận ngay: 10,000KNB, Thẻ Quỷ, 1tr KNB Khoá.– Kèm những các loại cung ứng không giống đi kèm

Gói này cung cấp tốt nhất có thể cùng với những Chư vị cần sử dụng không nhiều KNB với đầu tư lâu năm.

See more: Nhan Code Tân Thủ Thiên Thư Vtc Hướng Dẫn Nhập Bộ Code Tân Thủ, Thiên Thư Vtc

2. Nạp những gói trước tiên (chú ý chỉ 1 lần duy nhất). Sử dụng những gói được X5.

– Ttốt vì chưng thử nạp 1-2 gói lần đầu tiên 10-20k, cần đầu tư các gói béo nhằm hưởng trọn x5 thứ 1 (các chư vị vì hấp thụ lần thứ nhất 10k, sau mất x5 gói bự vô cùng thiệt thòi)
Chuyên mục: giftcode