Share Bộ Code Tỏ Tình Crush Thời 4, Hướng Dẫn Code Tỏ Tình Bằng Cmd Phong Cách 4

Tỏ tình Crush của chính mình bằng Code tỏ tình Notepad là vấn đề rất thú vui nhưng bạn đọc cần phải biết tới. Nhưng nói trước với các bạn, thực hiện biện pháp này đã dành được kết quả như mong muốn là cua được Crush; hoặc bị giận một vố đấy nhé! Nào với Kinch Nghiệm Số Cửa Hàng chúng tôi tò mò thủ thuật máy vi tính nhằm tạo ra code tỏ tình Notepad này ngay lập tức tiếp sau đây.

You watching: Share Bộ Code Tỏ Tình Crush Thời 4, Hướng Dẫn Code Tỏ Tình Bằng Cmd Phong Cách 4

Hướng dẫn biện pháp tạo ra Code tỏ tình Notepad cùng với Crush Theo phong cách Troll

Bước 1: Tại màn hình hiển thị Desktop, các bạn hãy nhận loài chuột nên và lựa chọn New > Text Document.

 

Cách 2: Ở bước tiếp sau này, bạn đọc hãy Copy đoạn code tỏ tình tiếp sau đây với ốp lại vào tệp tin Notepad vừa bắt đầu sản xuất làm việc trên.

eđến off

color 57

emang lại Em lam ban tua anh nhe (Tra loi CO hoac KHONG)

phối /p love=

if %love%==teo goto lớn love

if %love%==khong gokhổng lồ hate

:love

eđến Anh yeu em nhieu lam

eđến Love you too

pause

exit

:hate

emang lại Anh rat yeu em…

emang lại Nhung em da tu choi…

eđến May tinc cua em se bi tat trong 10 giay hehe

timeout 10

shutdown -s -t 100

Lưu ý: Những vị trí cơ mà tôi đã sứt sinh sống trong hình thì các bạn cũng có thể biến đổi được nội dung lại theo ý của mình được nhé! Còn màu sắc nền của size Code hiển thị, những bạn cũng có thể chuyển đổi ở đoạn “color 57” – Txuất xắc đổi số 57 bằng những số khác như 47 (màu sắc đỏ) nhằm chọn màu sắc vừa lòng.

Bước 3: Tới trên đây, chỉ cần bnóng Save As và khắc tên file Notepad này cùng với đuôi .bat theo ý thích của chúng ta là được.

See more: Mã Code Mu Origin Vn Vip, Xin Gift Code Mu Origin, Gift Code Mu Origin Vn

Ví dụ: Tại phía trên, Kinh Nghiệm Số sẽ đặt tên tệp tin là quatotinc.bat. Các bạn tất cả quyền đánh tên theo ý thích của chính mình, nó có thể cực ngầu hoặc khác biệt để khiến ấn tượng với Crush của mình.

khi đã Save As tệp tin này thì các chúng ta có thể mnghỉ ngơi tệp tin lên nhằm chạy kiểm tra demo có OK theo ý của mình hay là không. Sau lúc sẽ ưng ý rồi thì rất có thể gửi tệp tin Code tỏ tình Notepad này đến Crush của bản thân mình qua tin nhắn, Zalo, Facebook; tốt USB của khách hàng tới laptop của Crush, tình nhân cũng được.

Đáng chú ý: Thủ thuật làm những cuộc thủ thỉ trên iPhone qua bàn phím ẩn thú vui hơn

Cách quản lý và vận hành của tệp tin code tỏ tình bằng Notepad

File này được viết bởi đoạn mã code tương đối dễ dàng nắm bắt, nó được viết chỉ bao gồm 2 đáp án là “Có hoặc Không”. Khi Crush hay tình nhân của bạn cơ mà lựa chọn “Có” thì các đoạn Text bạn có nhu cầu yêu cầu sẽ tiến hành laptop thực hiện và hiển thị bên trên màn hình hiển thị.

Nhưng ví như bạn muốn Troll người yêu hoặc Crush của chính mình thì đó cũng là 1 cách rất thú vị đấy. Điều đặc biệt là máy tính của Crush các bạn sẽ bị khởi đụng lại sau 10 giây vì chưng đoạn code “timeout 10 và shutdown -s -t 100” Khi họ lựa chọn “Không”.

See more: Tất Cả Các Webgame Có Vlcm Trung Quốc Miễn Phí 50 Tỷ Vé Vàng Mới Nhất 2014

Lưu ý: Đây chắc hẳn rằng chưa phải là Virus gì được thiết lập vào máy tính xách tay của người tiêu dùng tốt tình nhân đâu nhé! Đây chỉ là 1 trong thủ thuật máy tính nhỏ tuổi nhằm Troll fan đang làm việc file Notepad này mà thôi.

Nhưng lưu giữ, hãy giữ lại những việc mình đã làm trước lúc msinh hoạt tệp tin này lên cùng lựa chọn “Không” đấy. Nếu ko là laptop sẽ ảnh hưởng tắt với các bạn sẽ không giữ được các việc nhưng tôi đã có tác dụng trước kia đấy nhé!

Lời kết

Đây chắc chắn sẽ là 1 trong những giải pháp Troll fan yêu; hoặc sản xuất ấn tượng cùng với Crush của chính bản thân mình bởi sự cool ngầu lúc có tác dụng code tỏ tình Notedpad này bên trên laptop đấy. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích đến một số trong những bạn trong việc cua bạn gái; hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ nên sinh sản thú vui nho bé dại cho cả 2 Một trong những ngày 14/2, ngày 8/3 tiếp đây. Nếu chúng ta có vướng mắc gì sống bài share Code tỏ tình bởi Notepad để Troll Crush thì nên bình luận cùng với Kinch Nghiệm Số nhé!


Chuyên mục: giftcode