Code vũ trụ anh hùng

Tổng hợp các event, sự kiện dìm GiftCode Vũ Trụ Anh Hùng giành riêng cho tân thủ. Hướng dẫn phương pháp nhập Code thay đổi thưởng trọn trong game. Tsi mê gia tức thì để không bỏ dở bất kỳ thời cơ thừa nhận kim cương nào tới từ NPH game. Đây chắc chắn là các tài nguim vô cùng quý giá dành cho những người nghịch tiến độ đầu game. Lưu ý rằng, GiftCode được Admin vạc hoàn toàn miễn mức giá hoặc nhận ra Khi chấm dứt các sự khiếu nại. Mọi hành vi giao thương, hiệp thương Code đều phải có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy chia sẻ báo cáo này cho đồng đội thuộc biết.

You watching: Code vũ trụ anh hùng


Nội dung chính


Loan tin nhấn tức thì GiftCode Vũ Trụ Anh Hùng

Funtap by NightĐêm Quà Tri Ân: hàng triệu người tiêu dùng của Funtap bên trên toàn quả đât sẽ tiến hành tổ chức vào phần đông ngày quan trọng mỗi tháng (ngày trùng tháng: 11/11, 12/12, …). Mỗi quý khách hàng của Funtap đều có thời cơ nhận FREE hàng trăm xoàn tặng kèm, tổng mức giải thưởng lên đến 500 TRIỆU ĐỒNG:100 Voucher rubi khuyến mãi ngay ingame từ là một mang đến 5 triệu VNĐ.1000 Thẻ game Funcard quý giá trường đoản cú 10K mang đến 2 triệu VNĐ.Pin dự trữ 10000mAH.Funcoin với số tảo thưởng suôn sẻ.

Ngay bây chừ, các Chỉ Huy hãy thuộc Pi loan tin với nhận tức thì giftcode Vũ Trụ Anh Hùng quý hiếm cực xịn chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng sau:

Cách 1: Like cùng nói qua sự kiện ngơi nghỉ chính sách công khai.

Sự kiện Funtap by Night mon 11

1. Đối tượng tham gia+ Tất cả các quý khách hàng tài năng khoản Funtap.+ Cần chính xác số điện thoại thông minh và tin nhắn để liên lạc trao thưởng trọn.

See more: Có Nên Bỏ 2 - ‎Edit Contact Pro On The App Store

2. Tsay mê gia sự kiệnVòng Quay May Mắn: Dự con kiến trường đoản cú 11:00 ngày 8/11 mang lại 18:00 ngày 11/11. Tham gia Vòng Quay May Mắn với nhận thưởng:+ 1000 Thẻ game Funcard những mệnh giá bán 10K, 20K, 50K, 100K, 200K+ Sạc dự phòng 10000 mAH+ Thêm 5 lượt quay+ Số may mắn

Kiếm lượt quay:+ Cách 1: Đăng nhtràn lên 2 khoảng chừng thời hạn trong thời gian ngày là (00:00~18:00) và (18:00~24:00) để dấn thêm lượt cù (rất có thể tích trữ qua ngày)+ Cách 2: Xác thực số điện thoại và tin nhắn đến tài khoản nhằm nhận thêm lượt: Tặng Ngay thêm 10 lượt cù tích trữ so với hạng nhỏ tuổi hơn GOLD cùng trăng tròn lượt con quay tích lũy so với trường đoản cú GOLD trngơi nghỉ lên.+ Cách 3: Sử dụng Funcoin để mua thêm lượt (200 Funcoin từng lượt, buổi tối nhiều cài đặt 10 lượt/ngày)

Lưu ý: Con số suôn sẻ sẽ được dùng dự ttận hưởng trong sự khiếu nại Đêm livestream (20:00 ngày 11/11), số may mắn càng những cơ hội trúng thưởng trọn càng lớn.

Sự khiếu nại Đêm Livestream Quay số may mắn

Để dấn phần thưởng, người tiêu dùng buộc phải xác xắn ban bố số điện thoại cảm ứng với tin nhắn tài khoản Funtap (bắt buộc). Xem lí giải trên đây: bit.ly/xacnhantk

Đối cùng với quà khác ví như Funcard, sạc dự phòng, … bộ phận CSKH của Funtap sẽ contact nhằm xác nhận người sở hữu tài khoản, cách tiến hành dìm đá quý với tương tác dấn vàng.4. Thời gian trao giải thưởng:+ Funtap sẽ trao giải mang lại Quý quý khách như mong muốn trong vòng 7 bữa sau đêm livestream

Lưu ý:+ Thẻ Funthẻ sẽ được trao tức thì vào Kho thẻ của người nghịch lúc quay trúng trong Vòng Quay May Mắn.+ Cần đảm bảo số điện thoại cảm ứng với gmail để thừa nhận thêm nhiều nghĩa vụ và quyền lợi với liên lạc trao thưởng trọn.+ Quý khách hàng đề nghị chính xác tài khoản trước thời gian livestream sẽ được công nhận trúng ttận hưởng.

See more: Nhập Code Tuyết Ưng Vng Mới Nhất Và Cách Nhập Code, Code Tuyết Ưng Vng Mới Nhất

+ Không vận dụng trao giải mang lại nhân viên cấp dưới Funtap+ Funtap rất có thể không đồng ý trả ttận hưởng với khóa tài khoản với các tài khoản có tín hiệu gian lận để xác minh. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.+ Hỗ trợ đáp án thắc mắc: hotro
funtap.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900636452.

Sự khiếu nại khử quái nhân hốt quà

Trong lúc đóng góp cổng xóm để update thì vô tình có một bé khôn cùng boss lọt vào làng mạc tiêu hủy có tác dụng chậm rãi quy trình update. Trong thời điểm này hắn vẫn đang lang thang tra cứu giải pháp phá hoại Fanpage, cầu các lãnh đạo giúp cống hiến vượt mặt. Tiêu khử trùm đã nhận được những phần quà cuốn hút nhỏng sau:

Mốc 1: Diệt 700 000 huyết – Boss NGẮC NGOẢI: Bánh thể lực*5, Ngọc I*10, Đậu thần*100Mốc 2: Diệt 1 000 000 huyết – quái vật THOI THÓP: Bánh thể lực*10, Ngọc I*20, Đậu thần*150Mốc 3: Diệt 1 500 000 tiết – quái vật CHẾT HẲN: Bánh thể lực*10, Ngọc I*30, Đậu thần*200, Hồn tướng mạo Natsu*20

Cơ chế tính nhỏng sau: Máu boss: 1 500 000 máu

1 like: trừ 100 máu1 tim: trừ 100 máu1 share: trừ 100 máu1 comment: trừ 50 huyết, quan trọng KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN COMMENT.
Chuyên mục: giftcode