Cơm niêu singapore lê văn thiêm

-

Trải qua chặng đường 8 năm xuất hiện và phát triển, cơm niêu Singapore hanggiasoc.vn đang trở thành Hệ thống nhà hàng Cơm niêu Singapore hàng đầu Việt Nam. Với cảm giác từ nền văn hóa ẩm thực Singapore, cơm niêu hanggiasoc.vn chắc hẳn rằng sẽ mang về cho thực khách phần đông dư vị nặng nề quên tức thì từ lần thứ nhất thưởng thức.

Bạn đang xem: Cơm niêu singapore lê văn thiêm

SỨ MỆNH

Mỗi niêu cơm trắng đậm bạn dạng sắc văn hóa truyền thống ẩm thực Singapore của cơm niêu hanggiasoc.vn luôn mang sứ mệnh mang về giá trị bổ dưỡng trọn vẹn mang đến thực khách hàng thưởng thức.

TẦM NHÌN

hanggiasoc.vn phát triển với tầm chú ý mở rộng khối hệ thống Nhà hàng cơm niêu hanggiasoc.vn mang đến khắp những tỉnh thành sống Việt Nam, dần vươn ra các quốc gia trong khoanh vùng Đông nam Á với trên gắng giới.

SẢN PHẨM


Thành tựu hanggiasoc.vn


các đại lý 18
Suất ăn 1.500.000 / năm
người sử dụng > 3.000.000
phản hồi 97% HÀI LÒNG

Lịch sử


Nhà bậc nhất tiên


*

*

quán ăn Thứ 2


2016
Đột phá & mở rộng

Năm năm nhâm thìn là năm đầy cải tiến vượt bậc của hanggiasoc.vn. Với vấn đề mở bắt đầu thêm 4 nhà hàng quán ăn mới:


năm 2016
*

*

2017
2017

Vững Bước

Năm 2017, hanggiasoc.vn tiếp tục mở thêm 2 nhà hàng mới:


2018

Lớn mạnh Hơn

Năm 2018, hanggiasoc.vn thỏa thuận cán mốc 10 quán ăn và lọt vào "mắt xanh" của khá nhiều quỹ đầu tư.


2018
*

2019
2019

Số 1 Việt Nam

Từ chối các cơ hội từ những quỹ đầu tư, hanggiasoc.vn quyết tâm thiết kế 1 yêu quý hiệu bền chắc với khối hệ thống "mở cho tới đâu, to gan lớn mật tới đó", và trong những năm 2019, hanggiasoc.vn đã trở thành hệ thống cơm trắng niêu Singapore số 1 Việt Nam.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Vào Capcut Trên Điện Thoại Thông Dụng Nhất, Cách Chèn Nhạc Vào Capcut Trên Iphone Ios


2020

Nhượng Quyền & Đương đầu với thách thức mới

Năm 2020 lưu lại lần thứ nhất hanggiasoc.vn tiến hành nhượng quyền. Cơ sở nhượng quyền đầu tiên được mở tại tỉnh ninh bình - vùng đất thay đô Địa linh Nhân kiệt.

Đầu năm 2020 cũng là thời kỳ ra mắt đại dịch Covid19, với sự vững tâm, kiên định và ý thức đoàn kết, hanggiasoc.vn đã bền chắc vượt qua cơn sốt đại dịch và sớm khôi phục chuyển động kinh doanh, biểu lộ sức sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng của mình.


2020
2021
2021

Không Gục Ngã

Năm 2021 trôi qua với những dịch chuyển và thăng trầm. Cũng chính vì thế hanggiasoc.vn đã trải qua rất nhiều thử thách để hoàn toàn có thể đứng vững trên thị trường và bao gồm được thành quả đó như ngày hôm nay.

Đây cũng chính là khoảng thời gian vàng nhằm hanggiasoc.vn kiện toàn bộ máy, biến hóa các cơ cấu tổ chức phòng ban, nâng cao chất lượng đội hình cũng như nâng cấp chất lượng sản phẩm, ship hàng quý người sử dụng những sản phẩm hài lòng và vừa lòng nhất.

hanggiasoc.vn sẽ cố gắng thực hiện nay được những kim chỉ nam mới về gia tăng lệch giá và ký kết các thỏa thuận nhượng quyền mới trong những năm 2022 - năm lắp thêm 8 trên chặng đường phát triển, vươn ra biển mập của hanggiasoc.vn.


Đối tác


Con người


Nguyễn Phương phái mạnh
*
Giám Đốc
Đinh Văn Lung
*
Phó Giám Đốc
Đỗ Công Nguyên
*
Trưởng chống R&D
trần Quốc Tuấn
*
Trưởng Phòng sale
Nguyễn to gan Chiến
*
Trưởng phòng Nhân Sự
Nguyễn Thu Dung
*
Trưởng phòng Cung Ứng

*
công ty cổ phần hanggiasoc.vn hệ thống cơm niêu Singapo số 1 việt nam

hanggiasoc.vn là khối hệ thống nhà hàng cơm niêu Singapore số 1 nước ta với các nhà hàng quán ăn trải rộng khắp Hà Nội, niêu cơm ngon – giòn – đậm vị đã tạo ra được chỗ đứng vững chãi trong trái tim thực khách vị trí đây

*


Liên hệ


262 Nguyễn Huy Tưởng - thanh xuân - thủ đô

Nhận thông tin ưu đãi

Nhận tin tức ưu đãi