Combo bắp nước cgv bao nhiêu

-

Mỗi lần đi coi phim làm việc các rạp chiếu phim, bên cạnh mua vé ra thì bắp cùng nước là hai vật dụng nữa thiết yếu thiếu. Mà lại giá sinh sống từng bắp với nước sinh hoạt từng rạp chiếu của từng hãng này lại khác nhau. Đương nhiên giá bắp cùng nước nghỉ ngơi CGV cũng khác. Dưới đấy là những điều cần phải biết về giá chỉ của rộp ngô với nước ngọt sống rạp CGV.

Bạn đang xem: Combo bắp nước cgv bao nhiêu

Bảng giá chỉ bắp với nước sinh sống CGV

*

Các bạn chắc chắn là cũng sẽ sở hữu được lần bị nhân viên dí cho các combo bỏng nước không hề mong muốn với giá bán khá đắt khi đi coi phim tại CGV. Nên tiếp sau đây là bảng giá bắp và nước nghỉ ngơi CGV mà chúng ta nên biết. Ở đây tất cả 2 loại chính mình xin liệt kê:

Giá full bộ thường có

CGV full bộ (1 bỏng khủng + 2 nước mập ) : giá là 105k lúc mua tại rạp nếu có thẻ thành viên U22 sẽ sút còn 89kMy full bộ ( 1 bắp vừa + 1 nước siêu lớn ) : giá bán là 85k lúc mua tại rạp nếu bao gồm thẻ thành viên U22 sẽ bớt còn 59k

Giá full bộ sự kiện

Gudetama combo: 179kGolden Combo: 179kKrystal Combo: 149kHow to lớn train your rồng combo: 169k

Phần bộ combo đặc biệt:

Combo Aladdin: 169kCoca Avenger: 199k

Đây chỉ nên giá cho rộp và nước thông thường nếu chúng ta UPSIZE đổi vị sẽ sở hữu các mức giá khác nhau như sau :

Upsize bỏng nước : Hiện gồm 3 size là vừa, lớn, siêu bự , các lần upsize đang tốn thêm 2k

Đổi vị phỏng :

*

Sang bắp ngọt/mặn : 0đSang Caramel : 9kSang Phô Mai ; 19kSang Chocolate : 15kSang phối Phô Mai/Caramel/Chocolate : 9k ( đây là vị phỏng mix với vị bỏng thường phải mới có giá như này, trước đây mua rộp mix caramel với phô mai có giá là 24k *bỏng 2 ngăn*).

Giá bắp lẻ:

Bắp ngọt: 59kBắp vị mặn: 59kBắp vị caramel: 74kBắp vị phô mai: 74kBắp vị chocolate: 74k.

Nước lẻ:

Nước ngọt tươi: 38kTrà sữa quánh biệt: 35k

Sản phẩm mới:

Popcorn container: 159kCombo Lines: 199k.

Cách mua rộp nước trên rạp CGV

*

Khi nhưng đã biết giá tốt bắp cùng nước ở CGV, thì bọn họ tìm phát âm xem mua phỏng nước sinh sống CGV ra sao nhé. Bí quyết mua rất đối chọi giả, chỉ việc ra quầy trơn nước nói tên bộ combo mà bạn muốn cho nhân viên biết. Tiếp đó là chọn size, có muốn đổi vị rộp ngô không, không nên hỏi chi phí vì sẽ khá dễ bị dí thiết lập thêm các hơn. Ví như là trong độ tuổi U22 thì hãy thêm U22 vào trước tên combo mà bản thân chọn, kèm theo minh chứng nhân dân trước khi mua.

Xem thêm: Tại Sao Messenger Không Gửi Được Tin Nhắn Cực Hiệu Quả, Messenger Không Gửi Được Tin Nhắn

Lưu ý: phải bao gồm giấy tờ chứng tỏ mình là công dân bên dưới 22 tuổi thì mới có thể được mua bộ combo với giá ưu đãi. Các bạn không bắt buộc phải rất có thể U22 thì mới mua được, chỉ cần chứng minh thư, phù hiệu, hoặc thẻ sinh viên thì vẫn hoàn toàn có thể mua được nhé. Khuyến khích tải qua ứng dụng, thì nước và bỏng sẽ tốt hơn rất nhiều nhờ vào những chương trình ưu đãi.

Những ưu đãi, phiếu giảm ngay bắp với nước ở CGV

Rạp chiếu phim CGV lúc nào cũng đều có những ưu đãi, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bán các thành phầm khi mua, vào phần lớn dịp lễ, tết giá cả cũng sụt giảm nhiều kèm theo rất nhiều chương trình ưu đãi. Tải 1 tặng ngay 1, download 2 khuyến mãi 1, giảm ngay combo bỏng nước, vân vân cùng mây mây các ưu đãi khác. Khuyến khích download qua ứng dụng, thì nước và bỏng sẽ rẻ hơn rất nhiều nhờ vào các chương trình ưu đãi.

*

Khi mua phỏng nước cũng rất được áp dụng thẻ tích điểm, lúc đạt đầy đủ điểm cho 1 cột mốc làm sao đó, các chúng ta có thể dùng để đổi thưởng. Tự vé coi phim, cho đến bỏng ngô, nước ngọt với cả quà lưu niệm nữa. Thừa là đã phải không những bạn.

Giá rộp và nước bao gồm tương xứng với hóa học lượng

Giá bắp với nước sinh hoạt CGV cũng tương đương ở với đều nơi khác, vậy thì unique của sản phẩm như thế nào có giỏi hay không? Câu trả lời là tốt, rộp ngô được gia công từ hầu hết hạt ngô quality nhất lấy từ số đông trang trại trên khắp cả nước. Nước ngọt thường là nước gồm ga tươi, chế tạo ngay tại chỗ. Đồ ăn ngon, nước uống ngọt, cho chính mình 1 cảm giác xem phim cực đã. Do dự gì nữa mà lại không xách mông lên, cho rạp coi phim gọi cho bản thân 1 full bộ bỏng nước, để sở hữu giây phút thư giãn nhé!

Những chú ý để né mất chi phí oan sinh sống tại những cụm rạp CGV

*

Các nhân viên cấp dưới tại các cụm rạp CGV luôn có rất nhiều chiêu trò rất dị để moi chi phí của bọn chúng ta. Vậy phải dưới đó là một và chú ý để né mất tiền oan khi mua bỏng nước tại CGV:

Nên thiết lập vé online qua phầm mềm của CGV nhằm không tự luôn tiện bị upsize combo.Cần xem xét khi cơ mà nhân viên check lại khuyến mãi, tránh lấy yêu cầu cốc đặc trưng nếu ko muốn.Nên đọc kỹ đông đảo điều lệ trong chương trình tặng kèm của CGV (nếu có).Tìm kiếm các deal quality tốt.Cân nhắc thật kỹ càng những gợi nhắc của những nhân viên.

Trên trên đây là nội dung bài viết bàn về giá bắp với nước sống CGV của chúng tôi. Mong rằng qua nội dung bài viết này các bạn đã hiểu thêm nhiều điều về giá, vấn đề mua, ưu đãi, lưu giữ ý. Lúc mà bọn họ mua nước và bỏng ngô tại những cụm rạp của CGV. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn khi hưởng thụ phim tại rạp CGV nhé!