Company of heroes 2 master collection

-

Bài viết từ bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn link download Company Of Heroes 2 fshare phiên phiên bản Việt hóa- 1 tựa game phương án đánh trận cực hay mang lại PC.

Bạn đang xem: Company of heroes 2 master collection

Company of Heroes 2 – Game giải pháp Quân Sự

Company of Heroes 2 là một trong những tựa game chiến thuât offline giành riêng cho nền tảng máy tính được tạo ra vào năm trước đó bởi Relic Entertainment.

Tham gia vào game, tín đồ chơi sẽ có được nhiệm vụ là điểu khiển đội quân của bản thân mình để thu thập các nguyên vật liệu để trở nên tân tiến căn cứ , lấn chiếm các cứ điểm của quân thù và giành lấy thành công cuối cùng.

Nghe có vẻ như rất dễ dàng và đơn giản phải không, tuy nhiên khi trải nghiệm thực tiễn game rồi mới thấy tựa game này sẽ không hể dễ ăn 1 chút nào.

Người chơi phải ghi nhận điều quân của bản thân đi đâu, luôn cảnh giác để tránh mai phục, phải biết vận dụng phương án hợp lý trong từng trường hợp và đia hình không giống nhau.

*

Người chơi phải biết bảo vệ, tăng cấp thường xuyên bầy tớ và khí tài của mình, nhằm vừa chống thủ cũng tương tự tấn công đối thủ mới bao gồm thể thắng lợi được game này. Đánh trận bên cạnh đời thế nào thì trong trò chơi cũng không khác gì là mấy, không thể đơn giản chút nào đâu.

Cách setup và link tải Company Of Heroes 2 fshare phiên bạn dạng Việt hóa

Cấu hình yêu mong của Company of Heroes 2 Việt hóa

Tựa trò chơi này không đòi hỏi máy tính đề xuất có thông số kỹ thuật quá khủng, chỉ việc thuộc tầm trung bình là có thể chiến ngon miệng rồi. Tuy nhiên, cứ nghía qua demo phần thông số kỹ thuật để kị tình trạng chơi không được lại tốn thời gian tải nhé.

Cấu hình về tối thiểu để chiến gameHDH : Windows Vista(32bit)/Windows 7CPU : 2 GHz Intel chip core 2 Duo/ cao hơnRam : 2GBVideo thẻ : 256 MB (Radeon HD 2900/GeForce 8800)Dung lượng trống : 30GB.Cấu hình đề nghị để có trải nghiệm mượt màHDH : Windows 7(64bit)CPU : 3Ghz hãng sản xuất intel i5 quad core/ cao hơnRam : 4GBVideo thẻ : 1 GB (Radeon HD 5850/GeForce GTX 470)Dung lượng trống : 30GB.

Link tải game

*

Để cài game , các bạn chỉ bắt buộc click vào đường link dưới là sở hữu nhé, chỉ 1 link duy nhất, nhớ tải luôn bản Việt hóa game dưới luôn nhé.

Tải Company of Heroes 2 : CLICK download .

Tải bạn dạng Việt hóa : CLICK download .

Xem thêm: Cách Phối Khuyên Tai Mẫu Hoa Tai Cho Mặt Tròn, Chọn Bông Tai Cho Nàng Mặt “Trăng Rằm”

Hướng dẫn thiết lập game

Cách download game khá đối kháng giản, các bạn chỉ cần triển khai theo các bước sau là thành công xuất sắc thôi nhé.

Bước 1 : giải nén tệp tin game vừa download về bằng trình giải nén winnar giỏi dủng UltraISO để mount file ISO nhé.

Bước 2: truy cập vào thư mục vừa giải nén (hay ổ đĩa đang Mount), khởi chạy file download đặt setup.exe. Cửa sổ thiết lập hiện ra, bấm Next, sau đó bạn hãy chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game (lưu ý là ổ đĩa tải game cần trống 12GB đấy).

*

Bước 4: sau khoản thời gian quá trình thiết đặt game hoàn tất, các bạn hãy tick vào 2 mục dưới và click lựa chọn nút Finish nhé.

*

Bước 5: vào lại thư mục giải nén file thời điểm đầu, copy 3 chiếc file trong folder Crack cùng dán đè vào vị trí mà các bạn đã setup game.

Cách Việt hóa game

Sau khi đã thiết đặt và crack game thành công, tiếng thì thực hiện Việt hóa game luôn luôn nhé (chỉ mất thêm 5 phút nữa thôi).

Bước 1: Giải nén file Việt hóa vẫn tải thuở đầu bạn vẫn thấy được 2 file và 1 thư mục (viethoa). Bạn copy thư mục viethoa cùng file msvcr100.dll, tiếp đến dán vào địa điểm đã cài đặt game.

Bước 2: Copy file còn lại(RelicCoH2.English.ucs) trong folder việt hóa với dán đè vào thư mục gồm đường dẫn Company of Heroes 2CoH2LocaleEnglish.

Vậy là xong , giờ các bạn chỉ việc click vào icon game cùng chiến thôi.

Hy vọng nội dung bài viết chia sẽ liên kết tải company of heroes 2 fshare bản việt hóa cùng hướng dẫn cách cài bỏ trên đây đã mang lại thông tin có lợi cho bạn.

hanggiasoc.vn vẫn trong thừa trình cách tân và phát triển và chế tạo lại nội dung để giỏi hơn cho đồng đội cộng đồng, chính vì như vậy để xã hội của mình ngày càng cải cách và phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng rụt rè để lại phản hồi ở dưới mỗi nội dung bài viết nhé