Công ty cổ phần ti ki

-
công ty cổ phần Tiki được thành lập hồi tháng 3/2010, là doanh nghiệp triệu tập vào dịch vụ khách hàng và sắm sửa trực tuyến, ship hàng tận nơi. Chữ tín Tiki mang ý nghĩa ngay trong tên gọi của mình với 3 nhân tố rất đặc trưng với người sử dụng khi cài sắ Rated 4.5 based on 133 reviews.
*

Công ty cổ phần Tiki được thành lập trong thời điểm tháng 3/2010, là doanh nghiệp triệu tập vào dịch vụ khách hàng và buôn bán trực tuyến, giao hàng tận nơi. Chữ tín Tiki mang dấu ấn ngay trong tên gọi của mình với 3 nguyên tố rất quan trọng với người sử dụng khi sắm sửa trực tuyến: search kiếm – tiết kiệm và Tin cậy.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần ti ki

Bắt đầu với quy mô nhà sách trực tuyến có thể chấp nhận được mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu kiếm và download sách online, đến nay Tiki đã cải cách và phát triển hàng trăm nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu y tín ở toàn bộ 10 ngành hàng: Sách, Điện thoại – máy tính bảng, đồ vật số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, sản phẩm – Đời sống, cái đẹp – sức khoẻ, Thiết bị công sở phẩm, bà bầu và Bé, Đồ đùa – Đồ giữ niệm, Thể thao.

Mua tìm trực tuyến đường tại Tiki.vn góp mọi fan tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, giá chỉ cả cân xứng và nhận được hàng cấp tốc chóng. Đặc biệt, Tiki thực hiện cơ chế đổi trả trong khoảng 30 ngày để bảo đảm an toàn quyền lợi tối đa mang đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tất cả giành cho khách hàng, xác minh kinh nghiệm khách hàng hàng cực tốt trong dịch vụ thương mại điện tử là giá trị chủ đạo mà Tiki phía đến. Cùng với 7 năm vạc triển, Tiki.vn đã nhận được những reviews tốt rất đẹp từ phía khách hàng hàng, từ bỏ những cam kết đối với khách hàng hàng.

Hiện tại, Tiki bao gồm hơn 500.000 quý khách hàng và cung cấp 300.000 sản phẩm trong các nghành nghề dịch vụ kinh doanh của chính bản thân mình và được ghi nhận tăng trưởng tía lần từng năm.


*

môi trường thiên nhiên làm việc

Tiki cùng với đầy đủ tên tuổi bự như: FPT Software, Axon Active, KMS Technology, VNG… là đứng đầu 100 công ty được vinh danh về văn hóa truyền thống doanh nghiệp. Những tiêu chí đánh giá bao gồm: môi trường thao tác chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo được tín nhiệm, chế độ phúc lợi, sự ưa thích của nhân viên… đó là những yếu đuối tố khiến cho văn hóa công ty mang phiên bản sắc riêng.

Tiki xây dừng văn phòng thao tác làm việc được đối chiếu như Google của Việt Nam. Các phòng thao tác được trang trí đa sắc màu, mỗi phòng với tên một cuốn sách như: “Tốc độ của niềm tin”, “Speed of trust”, “Tập trung xuất xắc là chết”… mang về sự bắt đầu lạ, độc đáo và tháo mở. Cũng là sản xuất điều kiện cho những thành viên có thể làm việc tốt, đẩy mạnh tính trí tuệ sáng tạo và thư giãn.

Ngoài ra, những nhân viên được thứ phòng café, thư viện, khu vực vui chơi… để có thể thư giãn sau khi thao tác căng thẳng.

Xem thêm: Bán Kệ Treo Quần Áo Shop Quần Áo, Giá Treo Quần Áo Cánh Buồm 2 Tầng 1M5

Một giữa những nơi làm cho việc tốt nhất Châu Á

Tháng 7/2019, Tiki từ bỏ hào khi được tạp chí nhân sự số 1 châu Á HR Asia đánh giá là một rất nhiều nơi có tác dụng việc tốt nhất có thể châu Á. Trong đó, Tiki là 1-1 vị thương mại điện tử thuần Việt nhất được vinh danh, kề bên những tên tuổi số 1 như ACB, Bảo Việt, Deloitte, L’oréal, Manulife, Jetstar, Nestle...

Để đạt được công dụng đáng ghi dấn này, Tiki đã và đang không dứt nỗ lực trong câu hỏi xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp khá nổi bật và đầu tư chi tiêu phát triển lực lượng nhân sự của mình. Với trên 3.000 nhân sự trên khắp cả nước, bao hàm cả những chuyên gia nước ngoài, môi trường thao tác làm việc tại Tiki được bà Sakshi Jawa, tgđ Nhân sự Tiki phân tách sẻ: “Tại Tiki, shop chúng tôi luôn tin cẩn vào câu hỏi nuôi chăm sóc và cách tân và phát triển một văn hóa truyền thống doanh nghiệp hạnh phúc. Mỗi một nhân viên cảm thấy niềm hạnh phúc với vị trí làm việc của chính bản thân mình sẽ tạo nên những sản phẩm và dịch vụ thương mại giúp đem về hạnh phúc đến khách hàng. Phần thưởng này là 1 trong những sự khích lệ rất to lớn với chúng tôi. Bởi từ đó, shop chúng tôi sẽ liên tiếp thực hiện nay nhiều vận động và sáng chế hơn nữa nhằm thúc đẩy văn hóa hạnh phúc tại Tiki".

Câu chuyện sử dụng nhân kiệt tại Tiki

Tiki chuyển động trong ngành technology đòi hỏi cửa hàng chúng tôi không chỉ thu hút cùng tuyển dụng nhân tài, nhưng còn yêu cầu giữ chân những nhân sự hiện có”, Giám đốc marketing của Tiki phân chia sẻ.

Đóng vai trò là một công ty công nghệ, Tiki luôn hướng đến việc nâng cấp khối hệ thống để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho tất cả những người dùng. Bên cạnh đó, vấn đề xem trọng nhân tài là điều mà Tiki quan trọng đặc biệt quan tâm.

Tại đây, bất kỳ thành viên nào thì cũng đều nhận thấy sự tôn trọng cùng “có quyền lên tiếng”. Môi trường thao tác làm việc cởi mở, tự do ngôn luận giúp mỗi thành viên được có thời cơ phát triển bản thân một cách hoàn hảo nhất.

Điều công ty quan tâm chính là trong môi trường thiên nhiên này, bạn giao lưu và học hỏi được gì, lộ trình thăng tiến của bạn dạng thân cụ thể ra sao, tích lũy được gì, doanh nghiệp đã thật sự huấn luyện và giảng dạy tốt chúng ta chưa… Tiki không hoàn thành tạo ra các cơ hội dành riêng cho tất cả những người trẻ quyết tâm, ngày tiết lửa, năng động, sáng tạo và toàn trung khu vào công việc”. Anh Nguyễn Đăng Hoàng, Ecommerce engineering head chia sẻ thêm.

Chế độ phúc lợi tại Tiki

Tiki đảm bảo an toàn đem mang đến những nghĩa vụ và quyền lợi cho toàn bộ nhân viên:

Đánh giá bán hiệu suất thao tác (hai lần một năm).Cung cấp cho các nhân viên gói âu yếm sức khỏe mạnh cao cấp.Môi trường làm cho việc tháo mở với những thành viên có kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết.Thực hiện những sự khiếu nại nội cỗ để kết nối giữa các thành viên.