Copy bảng từ word sang excel

-

Khi làm việc với các công cầm văn chống như Word, Excel hay các dịch vụ công sở trực tuyến đường như Google Docs, sẽ có những lúc bạn cần xào nấu dữ liệu từ phép tắc này sang vẻ ngoài khác, như coppy dữ liệu từ Word thanh lịch Excel.

Bạn đang xem: Copy bảng từ word sang excel

Khi coppy dữ liệu từ Word lịch sự Excel, chúng ta sẽ cần không thay đổi định dạng phông chữ, màu sắc nền, ngôn từ trong tài liệu,... Nhưng không được phép làm núm đổi. Vào trường phù hợp này, người tiêu dùng sẽ tiến hành việc dán dữ liệu từ Word sang trọng Excel theo phong cách HTML để giữ nguyên định dạng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách sao chép dữ liệu trường đoản cú Word sang Excel không thay đổi định dạng.


Cách copy từ Word thanh lịch Excel không thay đổi định dạng

Bước 1:

Trước hết bọn họ sẽ rước ví dụ với bảng số liệu bên trên Word như hình dưới đây. Bảng đã được định dạng sẵn font chữ, cùng tô màu xen kẽ vào từng ô bên trên Word.

Sau đó các bạn bôi đen toàn bộ ô rồi clik chuột buộc phải chọn Copy.

Bước 2:

Trong hình ảnh Excel bấm chuột tại vị trí mong mỏi chèn nội dung Word rồi lựa chọn Paste Special...

Xem thêm: Chia Sẻ Công Thức, Cách Làm Xúc Xích Đức Việt Tại Nhà Ngon Không Kém Đi Mua


Bước 3:

Xuất hiện hình ảnh hộp thoại Paste Special. Tại đây các bạn hãy tích lựa chọn vào mục Paste rồi lựa chọn tiếp vào HTML để giữ nguyên định dạng nội dung tài liệu Word. Dìm OK nhằm tiếp tục.


Bước 4:

Bạn ngóng một lát để Excel triển khai nhập ngôn từ Word. Sau đó toàn thể nội dung Word vẫn được sao chép sang Excel. Bạn cũng có thể thấy định dạng font chữ đã được giữ nguyên, màu sắc nền sống từng ô trong bảng trên Word khi sang Excel cũng không trở nên thay đổi.

Tuy nhiên, kích thước bảng từ bỏ Word quý phái Excel sẽ không được giữ nguyên. Làm việc tiếp theo của chúng ta đó là kiểm soát và điều chỉnh lại kích cỡ bảng dữ liệu là xong.

Như vậy bạn đã có thể chuyển cục bộ nội dung từ Word thanh lịch Excel không thay đổi được định dạng như phông chữ, màu trong từng ô sinh hoạt bảng dữ liệu. Một thủ thuật đơn giản và dễ dàng và rất giản đơn thực hiện, nhưng giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian tương tự như thao tác thao tác làm việc trên Word và Excel.

Hướng dẫn copy bảng Word lịch sự Excel


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


3,8 ★ 11