Copy danh bạ từ iphone sang samsung

quý khách hàng mong gửi danh bạ tự iPhone sang trọng Android để “thay đổi gió” dẫu vậy ko biện pháp làm cho như thế nào nhanh hao duy nhất, công dụng nhất cùng bình an nhất. Bài viết tiếp sau đây để giúp chúng ta làm cho điều này.

You watching: Copy danh bạ từ iphone sang samsung


*
by linhnt
*
Mẹo đưa dữ liệu tự iPhone sang trọng Android rất nhanh hao cùng an toàn

Copy My Data – ứng dụng đưa danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Android đáng tin nhất

trong số những vấn đề cơ mà người tiêu dùng Android xuất xắc iOS hay thắc mắc là làm thay nào để đưa danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Android một cách dễ dàng và đơn giản tốt nhất.

Các công ty sản xuất smartphone chạy Android cũng có trở nên tân tiến hầu hết vận dụng riêng biệt nhỏng Smartphone HTC Transfer, Samsung Smart Switch tốt Sony Transfer để đưa dữ liệu thân các lắp thêm Andoird của mình, hoặc thân Andoird với iOS, nhưng lại thao tác làm việc tương đối băn khoăn với thậm chí là lại đòi hỏi nên thông qua thông tin tài khoản Gmail.

*
Copy My Data là 1 trong những giữa những ứng dụng tuyệt vời nhất giúp chúng ta có thể thuận lợi gửi dữ liệu trường đoản cú iPhone quý phái Android nhưng mà không yêu cầu mất rất nhiều thao tác làm việc.

Trong ngôi trường vừa lòng người tiêu dùng ước ao gửi tất cả các ảnh chụp cũng như đoạn Clip clip với các dữ liệu không dừng lại ở đó xuất phát điểm từ một cái iPhone cũ qua 1 cái Android bắt đầu một giải pháp đơn giản và dễ dàng với lập cập thì đề xuất làm cho chũm nào?

Ứng dụng mang tên Copy My Data trên 2 nền tảng gốc rễ hệ quản lý điều hành cầm tay Android cùng iOS là 1 trong những giải pháp xuất sắc để thực hiện tận hưởng trên. Ứng dụng miễn giá thành tất cả dung tích khôn xiết nhỏ tuổi này đang thực hiện khối hệ thống mạng Wi-Fi nhằm truyền dữ liệu, vì vậy nó thử khám phá 2 lắp thêm di động yêu cầu cùng tầm thường một mạng Wi-Fi.

Các bước thực hiện

 Cách 1: trước hết, hãy mua ứng dụng Copy My Data về đến 2 thiết bị của mình.

See more: Bangbang 4399 - Webgame Bang Bang

Cách 2: Quý khách hàng mở cả 2 ứng dụng trên cả 2 thiết bị lên với bấm chuột nút “Next”.

*

Lưu ý: lần đầu tiên kích hoạt, áp dụng sẽ thử khám phá người dùng đồng ý có thể chấp nhận được Copy My Data có quyền truy vấn vào các vận dụng không giống trên lắp thêm như Contacts (Danh bạ), Calendar (Lịch), Reminders (Nhắc việc) cùng Photos (Ảnh).

Cách 3: Trên điện thoại Android, chúng ta chọn “To or From Another Device Over Wifi”, tiếp theo sau các bạn chọn tên cái iPhone cũ.

*

Cách 4: Bây giờ, chúng ta cũng có thể lựa chọn đưa danh bạ iPhone lịch sự Android hoặc trở lại.

Bước 5: quý khách hàng nhập mật khẩu đăng nhập hiện trên screen iPhone vào Smartphone Android của bạn nhằm bảo đảm an toàn bảo mật thông tin.

See more: Nhận Code Zingplay Tặng Gift Code Bida Zingplay Nhân Dịp Trò Chơi Tròn 3 Tuổi

*

Cách 6: Bạn chọn lọc đa số tệp tin cơ mà mình thích chuyển hẳn sang trên iPhone của bản thân bao hàm danh bạ, định kỳ, hình ảnh cùng đoạn phim. Sau đó, thứ vẫn auto triển khai copy dữ liệu đến điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình.

*

Vậy nên là bạn đã sở hữu thể thuận lợi gửi những tài liệu trường đoản cú iPhone qua Android một giải pháp thuận tiện tuyệt nhất. Chúc bạn tiến hành gửi danh bạ từ iPhone thanh lịch Android thành công nhé!