Copy nhạc vào ipod không cần itunes

-
Ông anh mới mua nhỏ Iphone 4, ko cho khách hàng xài Itunes trên máy tính của ông ấy nữa. ACE cho bạn hỏi là có phương pháp như thế nào mà lại chxay nhạc, phlặng, apps... vào ipod g4 cơ mà ko đề nghị Itunes ko.(hix 2 ae sở trường khác nhau phải ko thể xài phổ biến 1 Itunes trên 1 máy tính xách tay được). Mong Mod LIENHUONG va ACE giúp mình cùng với.

Bạn đang xem: Copy nhạc vào ipod không cần itunes


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Bác sync data của bác, anh bác sync data của anh chưng, đâu có sao đâu, nhạc thì tạo ra playmenu ra là xong xuôi.
Chắc ông anh chưng có data không thích nội dung cho bác bỏ rồi, iPhone mag khoing gồm iTunes thì chán lắm. Cón cách chépnnhacj ko cần sử dụng iTunes thì tham khảo http://www.hanggiasoc.vn/hoi-dap-chia-se-kinh-nghiem-169/chep-nhac-vao-iphone-khong-can-itune-463400/ ( topic kia tất cả 2-3 biện pháp lận )
Xpod thì lúc nghe nhạc không thao tác làm việc không giống được bởi áp dụng nó ko chạy ngầm. Cũng không tồn tại cung cấp tìm kiếm kiếm bài xích hát vào playcác mục. Không rung lắc đổi nhạc. Không hứa giờ đồng hồ tắt. Nói tầm thường là phiền phức lắm bác ơi !
Ông anh mới tậu nhỏ Iphone 4, ko cho bạn xài Itunes trên máy vi tính của ông ấy nữa. ACE cho khách hàng hỏi là bao gồm biện pháp làm sao mà chép nhạc, phyên, apps... vào ipod g4 cơ mà ko cần Itunes ko.(hix 2 ae sở thích khác nhau đề nghị ko thể xài tầm thường 1 Itunes trên 1 laptop được). Mong Mod LIENHUONG va ACE góp bản thân với.
Ông anh mới tậu bé Iphone 4, ko cho bạn xài Itunes bên trên máy tính của ông ấy nữa. ACE cho bạn hỏi là tất cả phương pháp nào mà lại chnghiền nhạc, phlặng, apps... vào ipod g4 nhưng mà ko buộc phải Itunes ko.(hix 2 ae sở thích khác biệt phải ko thể xài bình thường 1 Itunes trên 1 laptop được). Mong Mod LIENHUONG va ACE góp mình với.

Xem thêm:


quý khách tìm kiếm trên Google phần mềm' ImTOO iPod Computer Transfer' về cài đặt vào PC nhưng cần sử dụng. Sau khi chép vàp IPhường thì mnghỉ ngơi IPOD nghe bình thường nlỗi Sync bằng Itune.
Bạn tìm bên trên Google phần mềm' ImTOO iPod Computer Transfer' về sở hữu vào PC mà dùng. Sau Lúc chép vàp IP thì mlàm việc IPOD nghe bình thường nlỗi Sync bởi Itune.
Phiên bạn dạng mới nhất của nó là 3.2.2, sau thời điểm setup với đăng ký(2C41-CBDF-ABAA-F266-8DC6-5543-4D32-5588) Khởi động lại sản phẩm công nghệ. Kết nối IPhường cùng với PC khới hễ lịch trình, vào tab ' add tệp tin to device' nằm ở vị trí thân đầu tiên phía bên trái. Chọn tệp tin yêu cầu chxay theo băng thông trên PC, chon OPEN, xong xuôi.App này là nhằm chép file music, video clip, photo lớn. chúc thành công.
*
1
gaugau ơi tại vì sao Tớ chỉ chxay được ảnh thôi còn nhạc với video clip thì ko được thất thoát, tôi đã ĐK bằng key không thiếu thốn rồi
gaugau ơi tại vì sao Tớ chỉ chxay được hình họa thôi còn nhạc cùng Clip thì ko được thất thoát, mình đã ĐK bởi key không hề thiếu rồi
Chxay nhạc, video, hình thì cũng một thao tác như nhau thôi. vào dòng biểu tượng iphone với ipod lựa chọn file lưu bên trên PC bấm nút ít OPEN trên hành lang cửa số là tệp tin đã có được add vào IPhường, msống chương trình Ipod trên IPhường vào cụ thể từng mục trong những số đó vẫn thấy. Lưu ý những định dạng file mà Ipod gọi được với tắt Itune trước lúc mở App này.
IPOD hồi em có lấy lạc trường đoản cú vào IPOD ra chứ đọng còn bảo chép ko dùng ITUNES chưa demo