Cục sạc iphone 11

-

Như các bạn vẫn biết, iPhone 11 gồm cung ứng công nghệ sạc nkhô hanh 18W, thế nhưng máy đó lại không được trang bị adapter sạc nhanh theo máy. Đây hoàn toàn có thể coi là một “thiệt thòi” vì iPhone 11 Pro với iPhone 11 Pro Max lại được Apple đồ vật “tận răng” hầu như prúc kiện này.

Bạn đang xem: Cục sạc iphone 11

Nhưng kia không phải là sự việc quá quan trọng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động mua thêm 1 bộ sạc nkhô cứng 18W cho iPhone 11. 


*


*

*

Để chọn lọc đúng cỗ sạc và có được tốc độ 18W nlỗi số lượng nhưng Apple chào làng thì bạn cần xem xét một vài sự việc sau:

Adapter sạc nhanh khô 18W buộc phải là adapter hỗ trợ PD tất cả áp ra output (output) là USB-CSợi dây cáp bắt buộc là type-C to lớn Lightning (Vì chỉ gồm cáp C bắt đầu đầy đủ nhằm truyền download dòng năng lượng điện độ mạnh cao).

Và bây giờ, adapter 18W cung cấp PD bên trên Thị phần bán khá nhiều cùng cũng kèm theo với rất nhiều mức ngân sách khác biệt. Dù thế, Sforum.vn đưa ra lời khuim cho chính mình rằng nên chọn hầu hết chữ tín có giờ cùng có cơ chế bh giỏi.

Một số gợi nhắc adapter 18W PD cho iPhone 11 nhưng bạn có thể tsay đắm khảo: Anker 1 Cổng 18W PD A2019, Innostyle Mini Go USB-C 18W PD, cả nhị mẫu adapter 18W PD này còn có giá chỉ xê dịch từ bỏ 400K đến 460K với đều phải có cơ chế bảo hành lên đến mức 12 tháng khôn cùng an tâm cho tất cả những người dùng chọn lựa.

MUA NGAY SẠC 18W CHUẨN PD

Ngoài adapter thì người dùng bắt buộc quyên tâm mang đến sạc cáp, chủng loại cáp USB-C lớn Lightning cũng có mức ngân sách tương đối cao, dao động từ bỏ 390K cho 490K. Loại cáp này đang được rất nhiều hãng sản xuất khét tiếng cung ứng, tiêu biểu vượt trội nlỗi Anker, Aukey, Innostyle…

*

Một phân phát hiện tại “hơi thú vị” của Sforums.vn sẽ là bạn hoàn toàn rất có thể áp dụng adapter sạc nhanh hao 25W hoặc 45W bao gồm thương hiệu Samsung để sạc nkhô cứng cho iPhone 11, vì các cỗ sạc này gần như là USB-C chuẩn chỉnh PD.

*

Có nên chọn lựa adapter 18W và cáp của Apple

Nếu bạn là một trong người có công dụng tài thiết yếu giỏi thì nên cần tuyển lựa cáp với sạc thiết yếu hãng sản xuất của Apple, vì cái giá chỉ nhưng mà hãng sản xuất đặt đến adapter 18W là 29 USD (~670,000đ) với cáp chiều dài 1 mét giá bán là 19USD (~440,000đ). Tổng số tiền đề nghị ném ra để sở hữ cáp sạc bao gồm hãng Apple là khoảng tầm 1.1 triệu đ, tất nhiên đó là giá chưa tính thuế VAT.

*
Adapter 18W chủ yếu hãng sản xuất Apple được bán trên Việt Nam

Không phải người dùng như thế nào cũng đều có đủ “hầu bao” để cài cỗ cáp sạc thiết yếu hãng Apple chính vì như vậy Việc chọn lựa các sản phẩm của những bên thứ 3 có tên tuổi để giúp đỡ tiết kiệm được tương đối cơ mà vẫn bảo đảm chất lượng và hưởng thụ.

Xem thêm: Đầu Số 024 Là Mã Vùng Nào ? Cách Nhận Biết Nhà Mạng Điện Thoại Bàn

Trải nghiệm sạc nhanh hao 18W bên trên iPhone 11

Để câu trả lời vướng mắc sạc 18W bên trên iPhone 11 sạc tất cả nhanh, Sforum.vn đang tiến hành thử nghiệm sạc từ bỏ 0% đến 100% với lưu lại hiệu quả sau mỗi 15 phút nhằm quý fan hâm mộ, quý khách ó được tầm nhìn rõ ràng độc nhất.

*

Bộ sạc với Sforums.vn tiến hành vào nội dung bài viết này hồ hết đến từ Innostyle cùng với adapter Mino Go 18W PD cùng cáp Innostyle C to Lightning. Và nếu khách hàng tất cả một cỗ sạc 18W PD nào khác kết quả đã cho ra cũng sẽ tương tự hoặc chênh lệch không vô số.

Chi máu thời hạn sạc đầy iPhone 11 từ bỏ cỗ sạc nkhô nóng 18W như sau:

*

Theo tác dụng này hoàn toàn có thể thấy rằng, bộ sạc nkhô giòn 18W chuẩn PD đạt hiệu quả rất là cao trong vòng 60 phút ít sạc trước tiên. 

Cụ thể như sau:

15 phút sạc đầu tiên iPhone 11 đạt được 25% pinkhoảng 30 phút sạc iPhone 11 có được 52% pin45 phút sạc iPhone 11 hấp thụ được cho chính mình 72% pin60 phút ít sạc iPhone 11 nạp được 82% pin

Và điều này, trong vòng 1 tiếng sạc người dùng đang bao gồm hơn 80% pin để áp dụng, ví dụ đấy là một không tên tuổi hề tệ. Trong trường hòa hợp quá cấp bách, cùng với 30 phút sạc với 52% pin nạp được cũng đã đầy đủ để liên tiếp bảo trì liên lạc cùng sử dụng thoải mái và dễ chịu.

Tuy nhiên, Tính từ lúc phút sạc vật dụng 75 (pin nạp được 91%) thì tốc độ sạc vào của iPhone 11 trsinh hoạt đề nghị hết sức lờ đờ. Có thể thấy tự 91% mang lại 100% họ mất khoảng tầm 40 phút ít sạc.

*

Việc vận tốc sạc chững dần là trọn vẹn thông thường, đó là biện pháp nhưng các bên chế tạo áp dụng nhằm bảo đảm an toàn an ninh cho những người sử dụng, vì nếu như điện thoại thông minh phải nộp loại điện cường chiều cao liên tiếp vẫn tác động nghiêm trọng mang đến pin với nhiều vụ việc không nghĩ tới trước có thể xẩy ra. 

Tạm kết

Tựu phổ biến lại, cùng với công nghệ sạc nkhô nóng 18W PD, người tiêu dùng đang rất có thể im trọng điểm rộng vào bài toán sạc iPhone 11 series nói bình thường. Dù chỉ gồm 18W mà lại tốc độ sạc nkhô giòn trong khoảng thời gian đầu là vô cùng tuyệt vời. 

Hy vọng bài viết này mang lại lợi ích cho bạn. Và hãy nhờ rằng ké trang web của hanggiasoc.vn nhằm tuyển lựa bản thân những món phú kiện chủ yếu hãng, Bảo Hành từ bỏ 12 cho 24 mon với tầm giá rẻ tuyệt nhất Thị Phần.

Chi tiết những món prúc khiếu nại bao gồm hãng sản xuất, Bảo Hành lâu năm, quý độc giả/quý khách hoàn toàn có thể đọc thêm tại nút ít mua sắm đính kèm phía dưới.