Cúng thôi nôi cho be gái vào giờ nào

-
Thôi nôi là một trong lễ cúng hết sức quan trọng, thôi nôi là lốt móc quãng đời đầu của một đứa trẻ đã tròn một tuổi. Việc xem giờ tốt để triển khai thôi nôi cho bé xíu đơn giản là chọn khung giờ không gây xung tự khắc và lưu ý đến tính hung cát làm sao để cho các bé bỏng gặp như mong muốn và khỏe khoắn mạnh.Trong bài viết này, Đồ Cúng trung tâm Linh đang hướng dẫn chúng ta cách lựa chọn giờ cúng thôi nôi cơ hội mấy giờ đúng mực nhất. Có nhiều phương pháp để chọn giờ bái thôi nôi mang đến bé. Về bài toán chọn giờ đẹp mắt và xuất sắc để cúng thôi nôi mang đến bé.

Bạn đang xem: Cúng thôi nôi cho be gái vào giờ nào


cúng thôi nôi dịp mấy giờ

Người xưa có câu: “Năm giỏi không bằng tháng tốt, tháng giỏi không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt” vì vậy việc lựa chọn 1 giờ thôi nôi cho nhỏ nhắn để thực hiện nghi lễ là điều rất đặc biệt quan trọng không kém ở bên cạnh mâm cúng thôi nôi cho nhỏ bé gái, bé nhỏ trai.

Ngày xưa, bài toán xem ngày giờ cúng mái ấm gia đình thường cúng thôi nôi vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, nhưng lại thường độc nhất vẫn là mốc giờ từ 3h – 5h sáng (trước lúc mặt trời mọc).

Cúng thôi nôi vào buổi nào? với hai mốc giờ sáng mau chóng hoặc chiều tối nếu gia đình bạn thuận tiện cho mốc giờ nào thì chúng ta có thể lựa chọn cúng thôi nôi vào mốc giờ đó làm sao cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn chọn khung giờ sáng sớm vẫn là phù hợp hơn cả. Sau đây Đồ Cúng vai trung phong Linh gợi ý một số bí quyết chọn giờ cúng thôi nôi mang lại bé.

Tuổi Tý

Dựa theo tài vận trọng một ngày thì bạn tuổi Tý, thời khắc gặt hái được thành công xuất sắc và như ý trong ngày là giờ đồng hồ Ngọ. Tý thay mặt cho thủy dương, Ngọ thay mặt đại diện cho hỏa âm, hai đại diện thay mặt này cứu giúp lẫn nhau. Từ bỏ đó, căn cứ vào đó trong thời gian Ngọ là thời cơ cực tốt mang lại suôn sẻ và thuận tiện cho công danh, sự nghiệp của tín đồ tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Nếu tính theo một ngày thì người tuổi Sửu có khá nhiều vận may và dễ thành công vào giờ Tý. Sửu đại diện cho thổ âm, Tý thay mặt cho thủy dương, nhị yếu tố này có tính tương trợ nhau đề nghị giờ Tý trong thời gian ngày là thời cơ tốt nhất cho nhỏ giáp này. Từ bỏ đó, giả dụ tính theo năm thì fan Tuổi Sửu sẽ dễ dãi phát tài vào những năm Tý

Tuổi Dần

Đối với người tuổi Dần, thời điểm có thể mang lại nhiều suôn sẻ và thành công nhất vào ngày đó là giờ Sửu cùng giờ Mùi. Dần đại diện thay mặt cho mộc dương, Sửu và Mùi đại diện cho thổ âm.

Các nhân tố này mang ý nghĩa tương trợ đến nhau, giúp bạn tuổi Dần dễ ợt thu về nguồn tài bao gồm lớn. Mang lại nên, trong thời gian Sửu và Mùi hẹn hẹn thành công xuất sắc lớn cho những người tuổi Dần.

Tuổi Mão

Nếu so với theo thời gian 1 ngày, thời cơ suôn sẻ về tài vận của bạn tuổi Mão là giờ đồng hồ Thìn và giờ Tuất. Mão đại diện cho mộc âm, Thìn và Tuất đại diện thay mặt cho thổ dương. Đây là phần đa yếu tố có quan hệ tương hỗ. Khi gặp mặt nhau, đó chính là thời điểm đem đến nhiều như mong muốn nhất. Xét theo thời hạn một năm, trong thời hạn Thìn cùng Tuất kia là khoảng thời gian sẽ giúp người tuổi Mão dễ phát đại tài.

Tuổi Thìn

Xét theo thời gian 1 ngày, giờ đồng hồ Hợi là thời khắc có quy hợp nhiều tiền bạc nhất cho những người tuổi Thìn. Bởi vì Thìn thay mặt đại diện cho thổ dương, Hợi thay mặt đại diện cho Thủy âm, mang tính tương hỗ shop nhau phạt triển. Mang đến nên, nếu phân tích dựa trên thời gian 1 năm, cơ hội phát tài của người tuổi Thìn sẽ vào khoảng thời gian Hợi.

*
Cúng thôi nôi là lễ đặc biệt quan trọng dành mang đến bé 

Tuổi Tỵ

Nếu đối chiếu dựa trên thời hạn 1 ngày, giờ đồng hồ Dậu lại là thời điểm mang về nhiều suôn sẻ về tài bao gồm nhất cho tất cả những người tuổi Tỵ. Vì chưng hai yếu hèn tố, Tý đại diện thay mặt cho hỏa dương, Dậu với kim âm cung ứng cho nhau, giúp trở nên tân tiến tài lộc cho những người tuổi Tỵ.

Xem thêm: Những Câu Đố Vui Về Tình Yêu Hay Nhất 2018, Có Đáp Án, Câu Đố Vui Về Tình Yêu Hay Nhất

Vì vậy, tính theo thời hạn 1 năm, năm Dậu hứa hẹn hẹn cơ hội chín muồi để cho những người tuổi Tỵ phát tài - phát lộc một giải pháp dễ dàng.

Tuổi Ngọ

Phân tích theo thời gian 1 ngày, thời gian tài vận của của bạn tuổi Ngọ đạt tới mức đỉnh điểm độc nhất vô nhị là vào giờ Thân. Hai yếu tố Ngọ thay mặt đại diện cho hỏa âm, Thân đại diện thay mặt cho kim dương tương trợ cho nhau, giúp bạn tuổi Ngọ dễ dãi có được rất nhiều vận may tài chính. Xét theo thời gian 1 năm, bé giáp này thuận tiện phát tài phát tài phát lộc nhất là vào khoảng thời gian Thân.

Tuổi Mùi

Phân tích độ tăng sút tài vận của bạn tuổi hương thơm dựa trên thời gian 1 ngày gồm thể cho thấy thêm rằng thời điểm con sát này có được rất nhiều may mắn và thành công xuất sắc nhất là vào khung giờ Tý. Sự kết hợp tương hỗ của hai yếu tố Mùi thay mặt cho thổ âm với Tý thay mặt cho thủy dương, đem đến mức độ dễ dàng cực cao cho tất cả những người tuổi Mùi. Bởi vì đó, khi so với theo thời gian một năm, năm Tý đó là thời cơ rất tốt giúp bọn họ phát tài.

Tuổi Thân

Trong thời gian 1 ngày, thời điểm người tuổi Thân dễ dãi có được thành công xuất sắc nhất là giờ Mão. Vì chưng hai yếu tố Thân là kim dương tương trợ với Mão là mộc âm, tạo điều kiện dễ dãi cho tài vận của người tuổi Thân bùng phát to gan mẽ. Theo đó, xét bên trên khoảng thời hạn 1 năm, con giáp này thuận tiện gặt hái thành quả của chính mình là vào năm Mão.

Tuổi Dậu

Nếu tính theo thời hạn 1 ngày, giờ dần là thời điểm thuận lợi cho người tuổi Dậu dễ ợt tăng kỹ năng tài chính của mình nhất. Sự phối kết hợp giữa hai yếu tố mang tính bổ trợ Dậu là kim âm, dần là mộc dương đã tạo nên sự như ý và dễ dàng đó. Vì chưng vậy, tính theo thời hạn 1 năm, fan tuổi Dậu thuận tiện phát tài nhất chính là vào năm Dần.

Tuổi Tuất

Giờ Hợi đó là thời điểm đem lại nhiều tiền tài nhất cho tất cả những người tuổi Tuất nếu như tính theo thời gian 1 ngày. Nhì yếu tố Tuất là thổ dương cùng Hợi là thủy âm kết hợp với nhau sản xuất thêm lực đẩy mang lại tài vận của tín đồ tuổi Tuất phạt triển. Xét theo thời gian 1 năm, con giáp này dễ dãi đạt được ước muốn và tăng lên thu nhập tài chính cho mình là vào năm Hợi.

Tuổi Hợi

Với cuộc sống hối hả và bận rộn của những bậc bố mẹ thì việc tìm hiểu về nghi thức cúng thôi nôi vào buổi nào cho bé nhỏ và phương thức hiện cũng rất mất thời gian. Thông thường các mái ấm gia đình tổ chức lễ cúng thôi nôi vào buổi sớm hoặc trưa còn trời tối sẽ tiếp đãi khách mời.

Ngoài ra, họ hướng mang lại sự tiện nghi đó là sử dịch vụ. Từ đó, thương mại dịch vụ đồ bái trọn gói – Đồ Cúng trung tâm Linh ra đời, shop chúng tôi chuyên hỗ trợ những mâm cúng trọn gói nói chung và dịch vụ trang bị cúng thôi nôi toàn bộ nói riêng.

Cúng thôi nôi là một nghi lễ quan lại trọng. Bài viết cúng thôi nôi dịp mấy giờ đúng mực nhất? hi vọng đã cung cấp cho quý khách nhiều thông tin bổ ích, để các bạn cũng có thể hiểu rõ rộng về một trong những truyền thống tốt đẹp này của người việt nam Nam.

Nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào về cách thức để thực hiện nghi lễ thờ thôi nôi hay giải pháp cúng thôi nôi cho bé xíu thì rất có thể liên hệ cho Đồ Cúng trọng tâm Linh qua số hỗ trợ tư vấn 1900 636 815 nhé!