Cách kích hoạt tính năng đa cửa sổ, chia đôi màn hình trên android

-
Một phần của phiên bản update áp dụng lớn game android 9.0 sắp tới đây này là năng lượng tích thích hợp sẵn để sở hữu hai ứng dụng tuy nhiên song trên màn hình, còn được gọi là đa nhiệm phân tách đôi màn hình. Đây là cách mà Techcare để giúp đỡ bạn áp dụng nó .

Bạn đang xem: Cách kích hoạt tính năng đa cửa sổ, chia đôi màn hình trên android

*

Mặc dù nhiều áp dụng sẽ cung cấp tính năng này lúc nó là 1 hệ quản lý có sẵn công khai, có không ít ứng dụng của bên thứ ba dễ dàng và đơn giản là không cung ứng nó tại thời điểm viết. Ngay bây giờ, tất cả một vài cách thức để kích hoạt chia đôi screen android 9.

Phương pháp 1 – Kéo với thả phân chia đôi màn hình hiển thị android 9

Trong android 9, khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, hoặc thậm chí là trên màn hình chính. Bạn hãy chạm vào hình tượng trình đổi khác ứng dụng (đó là hình vuông ở bên dưới bên phải screen trong hầu như các năng lượng điện thoại). Điều này khởi chạy hành lang cửa số đa nhiệm dựa vào thẻ quen thuộc.


Bạn sẽ đọc: biện pháp kích hoạt cơ chế đa nhiệm chia đôi màn hình android 9 – Thay màn hình Điện Thoại – máy vi tính Tại Đà Nẵng | Techcare


*
Chạm với giữ trong những ứng dụng bạn có nhu cầu có trên màn hình. Sau đó, bạn kéo vận dụng đó lên trên thuộc của screen .
*
Khi chúng ta đã triển khai xong xuôi việc đó, ứng dụng sẽ chỉ chiếm nửa bên trên màn hình của chúng ta ( giả sử bạn đang nắm dữ nó ở chế độ dọc cùng không ở cơ chế ngang ). Nửa dưới đã hiển thị màn hình hiển thị quy đổi áp dụng .Chạm vào áp dụng thứ hai bạn muốn có bên trên màn hình. Sau đó, các bạn sẽ có được hai vận dụng chạy song song trên cùng một screen .

Phương pháp 2 – Vuốt lên chia đôi màn hình android 9

Phương pháp đồ vật hai thuận tiện hơn nhiều, lúc nó được kích hoạt .Để có tác dụng điều đó, trước tiên bạn đề nghị bật System UI Tuner vào thiết lập. Điều này có nghĩa là bạn bắt buộc vuốt xuống từ trên thuộc của màn hình cho tới khi screen thông tin rất không thiếu thốn và màn hình thiết lập nhanh được hiển thị .

*
Bạn sẽ phân biệt một tùy chỉnh cog ở góc cạnh trên bên yêu cầu *. Nhấn với giữ biểu tượng này vào vài giây cho tới khi nó khởi đầu quay. Hãy đi và bạn sẽ thấy một chú ý nhắc nhở nhảy lên trên màn hình trong lúc nói với các bạn Bộ điều hành và kiểm soát và kiểm soát và điều chỉnh giao diện người dùng mạng lưới khối hệ thống đã được thêm vào tùy chọn thiết lập cấu hình của các bạn .Khi Bộ kiểm soát và điều hành và kiểm soát và điều chỉnh giao diện người dùng mạng lưới hệ thống đang hoạt động giải trí, hãy đi tới thiết đặt > Bộ kiểm soát điều hành và kiểm soát và điều chỉnh giao diện người tiêu dùng mạng lưới khối hệ thống > Khác, tiếp nối Techcare nhấn vào nút quy đổi nhằm ‘ nhảy cử chỉ vuốt màn hình chia song ’ .* trường hợp nhấn với giữ cog không vận động giải trí, hãy đi tới cài đặt > trình làng về điện thoại thông minh cùng tìm ‘ Số xây dựng xây dựng ’ nghỉ ngơi cuối màn hình. Nhấp vào nó các lần cho đến khi nó nói Chúc mừng, chúng ta hiện là bên tăng trưởng, sau đó thử nhấn và giữ lại setup cog trong hiên chạy dọc cửa số thả xuống một đợt tiếp nhữa .
*
Sau khi kích hoạt, bạn trọn vẹn có thể chỉ cần vuốt lên từ bỏ nút quy đổi ứng dụng ( một lần tiếp nữa vuông ) khi bạn đang sử dụng bất kể ứng dụng nào với nó đang khởi chạy chế độ chia đôi màn hình hiển thị android 9 .

Phương pháp 3 : chỉ cần nhấn và giữ nút quy đổi vận dụng .

Xem thêm: Life Is Strange Việt Hóa Miễn Phí, Life Is Strange 1 Việt Hóa Link Google Drive

Điều chỉnh, hoán đổi áp dụng và hủy kích hoạt

Mặc dù những ứng dụng chiếm 1 phần bằng nhau của màn hình với phần chia ngay ở giữa là mang định, chúng ta cũng có thể điều chỉnh vị trí bạn có nhu cầu phân chia bằng phương pháp chạm cùng giữ phần bóc tách giữa và dịch rời đến bất kể nơi nào các bạn muốn.


*
Hơn nữa, như được lưu ý trước đây, điều này hoạt động giải trí ở chế độ dọc hoặc ngang. Xoay điện thoại cảm ứng của bạn sao để cho nằm ngang và các ứng dụng chia màn hình hiển thị tự bố trí cạnh nhau thay vị được xếp theo theo hướng dọc .

*

Khi màn hình chia nhỏ dại được kích hoạt, bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng hình vuông 1-1 quy đổi áp dụng đã đưa sang nhị hình chữ nhật tuy vậy song .

*
Khi kích hoạt, chúng ta có thể ẩn các ứng dụng để xem màn hình hiển thị chính bằng phương pháp nhấn nút home (vòng tròn ngơi nghỉ giữa).

Điều này cũng có ích nếu ứng dụng bạn có nhu cầu khởi chạy chưa vận động giải trí hoặc bạn có nhu cầu chọn một ứng dụng phụ sửa chữa thay cố gắng .Techcare những ứng dụng sẽ chạy chỉ cần tắt screen và chúng ta hoàn toàn có thể tìm ứng dụng bạn có nhu cầu và áp dụng sẽ khởi chạy bên dưới dạng áp dụng phụ .

*

Có một vài chiêu bài để hủy chính sách chia song màn hình. Trước hết, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấn với giữ quy thay đổi ứng dụng màn hình chia song ( hai hình chữ nhật đó ). Sản phẩm công nghệ hai, bạn chỉ hoàn toàn có thể kéo cỗ chia ứng dụng cho đến khi nó sống ngay trên cùng hoặc ngơi nghỉ dưới thuộc của màn hình, tủ đầy màn hình của chúng ta bằng một vận dụng duy tốt nhất .Khi cơ chế chia đôi screen được kích hoạt, chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng nó để sao chép và dán thông tin nhanh gọn lẹ giữa các ứng dụng mà không hẳn quy thay đổi giữa các ứng dụng toàn screen riêng không tương quan gì mang đến nhau .

Tất nhiên, nó được sản xuất dành riêng cho máy tính bảng, nhưng đối với những người trong chúng ta có smartphone màn hình lớn, đó là một công cụ tuyệt vời để có.


Nếu chúng ta có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Nexus 6P, Nexus 5X hoặc Nexus 6, laptop bảng px C hoặc Nexus 9, hình ảnh xuất xưởng tất cả sẵn để mua xuống ngay lúc này .Nếu bạn chưa trải nghiệm Android Developer Preview, các bạn hoàn toàn rất có thể ĐK để tham gia chương trình beta đích thực thuận tiện bằng phương pháp truy vấn google.com/android/beta với để ứng dụng được gửi mang lại điện thoại chạm màn hình của bạn mà không bắt buộc nhấp nháy thủ công thủ công phức tạp .Hãy theo dõi website của Techcare để hoàn toàn rất có thể update phần nhiều thủ pháp thú vị nhất từ bỏ các chuyên viên .