Cách lập nick counter strike online, cso việt nam

-
Phiên bản Counter Strike online được hãng sản xuất Gamania mua bản quyền từ NEXON và tạo ra miễn phí tại Đài Loan, chạy dưới ngôn ngữ tiếng Trung. Cụ nhưng tất cả âm thanh, radio của trò chơi vẫn được dữ nguyên theo phiên bản Counter Strike (tức tiếng Anh). Để tiếp sức cho cộng đồng game thủ Việt vẫn háo hức, mong chờ một lần cảm nhận về tựa game Counter Strike online danh tiếng này. Thì nội dung sau đây sẽ giúp chúng ta 100% cơ hội chơi thử ngay tại bây giờ.Bạn vẫn xem: biện pháp đăng kí counter strike với half lifeI/ phía dẫn đăng ký tài khoản Counter Strike online (Đài Loan)Việc trước tiên là bạn truy cập vào đường link : https://tw.gash.gamania.com/JoinGASH01.aspx để đk cho mình một thông tin tài khoản GASH. Đây đang là dạng thông tin tài khoản trung gian (giống như Gate của NPH FPT, hay AP của Asiasoft hoặc Paygate của NPH VTC trò chơi tại Việt nam), với tài khoản này bạn cũng có thể đăng ký sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ, thành phầm game online nào của hãng sản xuất Gamania Đài Loan. Nhiều người đang xem: biện pháp lập nick counter strike online, cso việt namBạn sẽ xem: bí quyết lập nick counter strike online

Bạn đang xem: Cách lập nick counter strike online, cso việt nam

*

Hướng dẫn đk trên ảnh (click vào hình nhằm xem đến rõ)Chú ý: Mọi việc đều ra mắt bình thường, tuy vậy tại mục "https://hanggiasoc.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpgMã chính xác theo China"https://hanggiasoc.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpg thì bạn phải truy cập vào : http://www.cis.nctu.edu.tw/~is86007/magicshop/ROCid.html để lãy mã số (sử dụng được) nhưng điền vào. Trên đây, các bạn chỉ bài toán chọn khoanh vùng (A đến I), chọn giới tính phái mạnh hay cô gái và nhập Ngày sinh bản thân vào. (nhớ khi tạo chấm dứt phải chép lại đoạn mã bên trên vào tạm nơi nào đó để lát còn áp dụng tiếp)
*

Xem thêm: Tải Lịch Vạn Niên Cho Điện Thoại Miễn Phí, Lịch Vạn Niên 2021

Sau khi trả tất việc đăng ký, trường hợp thành công khối hệ thống sẽ chuyển mang lại 1 trang giao diện bắt đầu như trên (click vào hình nhằm xem cho rõ)
*

Nếu chọn chiếc chữ số "https://hanggiasoc.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpg1"https://hanggiasoc.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpg sống trên, bây giờ hệ thống đang chuyển tiếp nối giao diện mới. Trên đây, sẽ các mục ra danh sách toàn bộ các game online của hãng Gamania Đài Loan để các bạn khởi chế tác tài khoản chơi game đó! (click vào hình để xem đến rõ)