Đăng ký chạy gojek online

-

Bắt xe ôm hiện nay đã được nâng cấp lên trình độ mới. Thay vị ra đường vẫy xe cộ như cách cũ mọi người giờ đây đã bao gồm thể sử dụng điện thoại hoàn hảo để kết nối trực tiếp với tài xế. Vậy bạn đã biết giải pháp kết nối này như thế làm sao chưa?

Hãy đăng cam kết Gojek để trở thành người tài xế đắt khách ngay vào hôm nay. Quá trình trở thành đối tác tài xế của Gojek ko hề phức tạp mà cơ hội kiếm tiền lại dễ, vậy bắt buộc còn ngại ngần gì nữa nhưng không thử ngay lập tức nào.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy gojek online

1. Gojek là gì? yêu cầu với giấy tờ cần bao gồm để đăng cam kết Gojek online mang đến đối tác tài xế

Nếu bạn còn chưa rõ về Gojek thì trước lúc đăng ký kết trở thành đối tác tài xế tại đây hãy kiếm tìm hiểu tin tức về họ. Dưới đây là những điều bạn cần nắm được về ứng dụng này.

1.1. Gojek là gì

Gojek là tên gọi của 1 tập đoàn công nghệ lớn nhất tại đất nước Indonesia. Hiện tại họ đang phạt triển rất nhiều nền tảng ứng dụng khác biệt trên tất cả những lĩnh vực. Vào đó, doanh nghiệp nước kế bên này đã ra mắt ứng dụng gọi xe cộ từ năm 2015.

1.2. Yêu cầu đối với người tài xế khi đăng ký kết Gojek

Việc đăng cam kết chạy Gojek khá dễ dàng, bạn gồm thể thực hiện qua hình thức online cùng không phải đến bất cứ đâu. Chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu sau đây là đã tất cả thể trở thành đối tác tài xế của Gojek:

Độ tuổi ở trong khoảng từ 18 – 70 tuổi. Những lái xe bao gồm độ tuổi lớn hơn 60 thì lúc đăng cam kết cần có giấy khám sức khỏe đạt chuẩn.

Có phương tiện xe trang bị với động cơ từ 90cc trở lên. Ko tiếp nhận đăng ký kết nếu xe cộ đã bị nuốm đổi kết cấu, xe thừa cũ xuất xắc sắp hết hạn sử dụng.

Sử dụng điện thoại logic hệ điều hành android 4.4 trở lên. Hiện ni ứng dụng gọi xe pháo này mới chỉ phạt triển bên trên nền tảng Android, vậy đề nghị những ai sử dụng điện thoại Iphone muốn làm cho tài xế của Gojek thì cần chuẩn bị thêm một chiếc điện thoại mới.

1.2. Những loại giấy tờ cần thiết để đăng ký kết Gojek thành công

Để việc đăng cam kết Gojek diễn ra thuận lợi, lập cập và thành công thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau đây:

Chứng minh nhân dân thì phải còn thời hạn 15 năm tính từ thời điểm cấp. Nếu là thẻ căn cước phải còn thời hạn theo bên trên giấy tờ với hộ chiếu thì còn hạn 10 năm tính từ ngày cấp.

Bằng lái xe đồ vật hạng A1 hoặc A2 theo quy định của Luật giao thông vận tải đường bộ Việt Nam.

Đăng ký kết xe (hay còn có tên gọi không giống là cà vẹt xe) bản gốc. Đối với phương tiện đang trong quá trình trả góp thì cần gồm con dấu xác nhận của tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Giấy đăng ký xe không bắt buộc phải của chính chủ, những xe tải cũ giỏi được chuyển nhượng, tặng mang lại đều được.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho phương tiện xe thiết bị loại bắt buộc đang vào thời gian còn hạn sử dụng ít nhất 1 tháng. Tin tức trên bảo hiểm phải đúng với giấy đăng cam kết xe phía trên.

Một vào số các giấy tờ sau: thẻ sinh viên (còn hiệu lực sẽ được hỗ trợ chạy trong 1 tháng), sơ yếu lý lịch (được cấp trong vòng 6 mon trở lại sẽ được hỗ trợ chạy trong một tháng), giấy xác nhận hạnh kiểm (được cấp trong tầm 6 tháng trở lại sẽ được hỗ trợ chạy vào 3 tháng), lý lịch tư pháp mẫu số 1 tốt 2 hoặc giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự, án tích trong vòng 6 tháng trở lại sẽ được hỗ trợ chạy vĩnh viễn.

1.3. Những lợi ích sẽ được hưởng sau khi đăng ký kết chạy Gojek thành công

Đây là vấn đề được nhiều người thân thương nhất trước khi tham gia đăng ký kết Gojek. Những lợi ích nhưng mà bạn (những đối tác tài xế) sẽ được hưởng là thành viên của Gojek đó là:

Có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng ở gần khu vực vực bản thân nhất.

Tự chủ thời gian làm cho việc theo sự sắp xếp của bản thân.

Nhận được sự hỗ trợ từ phía Gojek cũng như cộng đồng những tài xế thuộc đơn vị này.

Nhận doanh thu từ phía Gojek, ko cần phải trao đổi mặc cả trực tiếp với khách hàng hàng.

Ngoài doanh thu chính còn có cơ hội nhận thưởng ngày lên tới 380.000 đồng tiền Việt.

2.Hướng dẫn đăng ký Gojek online mang đến phía đối tác là tài xế xe

Hiện ni bạn bao gồm thể đăng ký kết trở thành đối tác tài xế của Gojek bằng phương thức trực tuyến. Sau khi bạn thấy mình tất cả đầy đủ những yêu cầu cũng như những giấy tờ cần thiết phục vụ mang lại việc đăng cam kết Gojek thì hay tuân theo tuần tự các bước sau đây:

2.1. Bước 1: Tải ứng dụng GoPartner bên trên CH Play

Để bắt đầu đăng cam kết chạy Gojek bạn sẽ phải tải ứng dụng GoPartner cho điện thoại của mình. Điều bạn cần đó là một chiếc điện thoại game android hệ điều hành 4.4 trở lên và gồm kết nối mạng Internet.

*

Tải ứng dụng GoPartner bên trên CH Play cho điện thoại hệ điều hành Android

Bật kết nối mạng rồi vào kho ứng dụng CH Play tra cứu kiếm theo từ khóa “GoPartner” rồi sau đó tích vào kết quả search được. Ứng dụng GoPartner hiện lên thì bạn tích chọn vào ô chữ “Cài đặt”.

Quá trình tải sẽ bắt đầu với chỉ mất một vài phút là trả thành. Ngay sau đó bạn sẽ tích vào ô chữ “Mở” bên trên màn hình. Nếu bạn đã lỡ bay ra rồi thì không sao, gồm thể chạm vào biểu tượng ứng dụng ở ngoài màn hình điện thoại để mở chúng

Ứng dụng này không tồn tại trên AppStore phải nếu dùng Iphone thì bạn sẽ ko thể sử dụng chúng.

2.2. Bước 2: Đăng ký kết tài khoản

Do đây là lần đầu tiên sử dụng bạn chưa tài giỏi khoản, vậy phải cần phải nhấn vào “đăng ký” để tạo mới. Những lần sau tài năng khoản rồi thì bạn sẽ nhấn vào ô “đăng nhập” sau khoản thời gian truy cập vào ứng dụng.

*

Nhấn vào “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký kết Gojek

Một screen mới sẽ xuất hiện sau thời điểm bạn nhấn vào “Đăng ký”, nội dung của bọn chúng là yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại cá nhân của mình để mở tài khoản. Khi điền số điện thoại bạn sẽ bỏ chữ số 0 đầu tiên trong dãy số điện thoại di động của mình.

*

Nhập số điện thoại cùng mã xác nhận OTP

Sau khi bạn nhận xong số điện thoại hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến trong đó tất cả mã OTP bao gồm 4 chữ số. Bạn cần nhập đúng hàng mã số này vào ô mã xác nhận bên trên cửa sổ ứng dụng GoPartner đang mở. Tiếp theo đó bạn nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất công đoạn đăng cam kết chạy Gojek trực tuyến đến bước mở tài khoản.

2.3. Bước 3: Điền thông tin vào hồ sơ đăng ký

Sau khi bước 2 thành công, bạn sẽ truy hỏi cập được vào ứng dụng GoParten. Lúc này bạn sẽ tuân theo những bước hướng dẫn cụ thể để đăng cam kết Gojek.

*

Điền tin tức vào hồ sơ đăng ký chạy Gojek

Nếu bạn muốn trở thành tài xế xe vật dụng thì chọn vào mục “Tài xế xe 2 bánh” rồi chọn bước 1 “Hoàn tất hồ sơ”. Ở bước này bạn sẽ cần điều đầy đủ những nội dung cần thiết đối với một tài xế xe online như sau:

*

Hoàn tất hồ sơ đăng cam kết để tham gia chạy xe bên trên Gojek

Giới tính: nam hoặc nữ.

Họ tên đầy đủ: chăm chú viết hoa ở những chữ dòng đầu cùng sử dụng dấu đầy đủ. Ví dụ như Nguyễn Văn A.

Điện thoại: Mục này sẽ là số cơ mà bạn vừa sử dụng để đăng cam kết mở tài khoản ở phía trên.

Điện thoại 2 (số liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp): ô này không bắt buộc đề xuất bạn bao gồm thể điền hoặc không đều được chấp nhận.

Địa chỉ tạm trú: Nơi mà bản thân đang sinh sống.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tạo Id Apple Trung Quốc ? Tài Khoản Apple Trung Quốc

Khu vực: chọn theo tỉnh.

Nguồn tuyển dụng: bạn sẽ chọn vào “Đăng cam kết qua ứng dụng”.

Sau lúc chọn hoàn thành tất cả bạn nhấn vào “Tiếp tục” để kết thúc bước này.

2.4. Bước 4: Load ảnh vào hồ sơ đăng ký

Khi bước 3 của bạn ko xảy ra vấn đề gì thì màn hình hiển thị sẽ chuyển quý phái bước 2 “Tải giấy tờ lên”. Đây là thời điểm sử dụng những giấy tờ đã chuẩn bị từ trước. Bạn sẽ chụp ảnh tất cả rồi bắt đầu tải lần lượt lên theo thứ tự sau đây:

*

Load ảnh chụp hồ sơ đăng ký kết chạy Gojek

2.4.1. Ảnh hồ sơ (ảnh đại diện)

Bạn sẽ chụp một bức ảnh chân dung giống như ảnh làm thẻ. Lúc chụp cần đảm bảo nhìn thấy được rõ khuôn mặt, không bị dung, không bị nhòe, không bị mờ, không đeo kính, không đậy bất cứ thứ gì lên mặt. Bạn có thể chụp bằng camera trước xuất xắc sau đều được, miễn sao đảm bảo được những yêu cầu trên. Sau khi load ảnh ngừng bạn nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang up ảnh tiếp theo.

*

Tải ảnh hồ sơ (ảnh đại diện) lên

2.4.2. Ảnh thẻ căn cước công dân/Chứng minh thư/Hộ chiếu

Khi đăng ký kết chạy Gojek online, bạn sẽ cần gửi ảnh chứng minh thư dân chúng hoặc thẻ căn cước công dân tốt hộ chiếu đang còn hiệu lực của mình. Khi chụp những loại giấy tờ này bạn cần chăm chú phải lấy đầy đủ 2 mặt, ko bị cắt xén thiếu thông tin, ko bị nhòe, không bị dung và bao gồm đủ ánh nắng để chú ý và phân biệt rõ thông tin.

*

Bạn sẽ load lần lượt ảnh mặt trước rồi sau đó là ảnh mặt sau lên. Vào phần đăng tải ảnh này các bạn sẽ cần nhập các thông tin bổ sung như sau:

Số chứng minh thư/số thẻ căn cước: Đây chính là những hàng số lấy từ ảnh vừa load lên, với chứng minh thư sẽ là dãy 9 chữ số còn đối với thẻ căn cước thì sẽ là hàng 12 chữ số. Sau thời điểm nhập ngừng bạn nên để ý kiểm tra kỹ lại một lần nữa để tránh không đúng sót xảy ra.

Ngày mon năm sinh: Nhập số giống như vào giấy tờ đã ghi.

Ngày cấp căn cước/chứng minh thư: Nhập ngày trùng với ngày ghi bên trên giấy tờ.

Địa chỉ đưa ra trên căn cước/chứng minh thư: Ghi đúng theo địa chỉ bên trên giấy.

Sau khi trả tất bạn sẽ nhấn vào “Lưu lại” để chuyển thanh lịch load ảnh tiếp theo.

2.4.3. Ảnh giấy phép lái xe

Bạn cần chụp đầy đủ cả 2 mặt của giấy phép lái xe. Yêu cầu không được mờ, nhòe, ngược sáng, tối…đảm bảo phân biệt rõ những tin tức chi tiết bên trên giấy tờ.

Bạn sẽ load lần lượt ảnh mặt trước rồi sau đó là ảnh mặt sau lên. Lúc load trả tất 2 ảnh bạn cần nhập số giấy phép tài xế của mình vào vào ô mặt dưới cùng. Lúc nhập chấm dứt dãy số ghi trên giấy phép tài xế bạn sẽ nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang ảnh tiếp theo.

*

Tải 2 ảnh mặt trước với mặt sau cùng số giấy phép lái xe

2.4.4. Ảnh xác nhận của cơ quan Công an

Với mục này, bạn cần ảnh chụp của một vào số các loại những giấy tờ sau:

Sơ yếu lý lịch.

Thẻ sinh viên.

Giấy xác nhận hạnh kiểm.

Lý lịch tư pháp.

Xác nhận không tiền án tiền sự.

Các ảnh này cũng cần chụp sao để cho rõ nét, không mờ, ko chói lóa, không tối và người nhìn có thể phân biệt rõ từng chi tiết trên giấy tờ. Những loại giấy tất cả nhiều trang thì mỗi trang bạn yêu cầu chụp 1 ảnh rồi sau đó load hết số bức đó lên. Cuối cùng là điền ngày hết hạn của các loại giấy tờ này vào ô phía dưới cùng. Nhấn vào “Lưu lại” để chuyển sang load ảnh kế tiếp.

*

Tải ảnh xác nhận của cơ quan công an cùng tin tức ngày hết hạn

2.4.5. Ảnh đăng cam kết xe

*

Tải ảnh đăng ký kết xe với điền một số tin tức cần thiết liên quan

Biển số xe: Viết liền nhau cùng không tạo khoảng cách, ko cần thêm dấu chấm.

Nhãn hiệu xe: Chọn đúng loại phương tiện đang sử dụng. Ví dụ như Honda, Yamaha…

Loại xe: Chọn bỏ ra tiết đời xe mà bạn sở hữu. Ví dụ như Lead, Air Blade…

Năm xuất xưởng xe: Ghi giống bên trên giấy đăng ký kết xe.

Sau khi ngừng bạn nhấn vào “Lưu lại” để chuyển quý phái load ảnh tiếp theo.

2.4.6.Ảnh bảo hiểm xe

Đây là loại giấy tờ bắt buộc đối với những người tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới. Để đăng cam kết chạy Gojek bạn cần chụp ảnh loại giấy tờ này rồi sau đó load lên. Ảnh chỉ được chấp nhận lúc không bị mờ, vượt sáng hoặc vượt tối khiến không nhìn rõ những ký kết tự trên giấy.

Sau đó bạn cần điền cụ thể ngày hết hạn bảo hiểm xe cộ ghi trên giấy tờ vào ô cuối cùng bên dưới. Tiếp đó là nhấn vào “Lưu lại” để chuyển lịch sự load ảnh tiếp theo.

*

Tải ảnh bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc giành cho phương tiện cơ giới

2.4.7. Hình ảnh xe dùng để sử dụng là đối tác tài xế của Gojek

Bạn cần chụp một vài bức ảnh từ những góc nhìn khác nhau tới chiếc xe pháo của mình, đặc biệt cần có bức quan sát thấy rõ biển số xe. Phải chụp ở những nơi gồm độ ánh sáng tốt để người quan tiếp giáp đánh giá bán được chất lượng xe cộ ra sao. Nếu xe thừa cũ thì cơ hội được chấp nhận trở thành đối tác lái xe của Gojek là không cao.

*

Tải ảnh xe bao gồm rõ cả biển số

2.4.8. Tài khoản bank (không bắt buộc)

*

Điền thông tin chi tiết ngân hàng

Sau khi đã điền hết toàn bộ những thông tin cá thể và tải ảnh hồ sơ bạn sẽ nhận vào “Gửi đơn đăng ký”. Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết chạy Gojek trực tuyến tại nhà, giờ chỉ cần đợi quy trình xét duyệt từ hệ thống.

2.5. Bước 5: Nhận việc trực tiếp tại văn phòng.

Nếu hồ sơ của bạn được bộ phận nhân sự chấp nhận thì sau vài ba ngày sẽ gồm thư mời nhận việc qua tin nhắn SMS hoặc trên ứng dụng GoPartner. Lúc nhận được thông báo này bạn sẽ đem toàn bộ hồ sơ gốc đến địa chỉ văn phòng làm việc ghi trên thư mời để kích hoạt tài khoản. Việc đăng ký kết Gojek không mất tiền, tuy vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn tiền để sở hữu đồng phục như áo, mua và túi.

Với 5 bước hướng dẫn chi tiết đăng ký kết Gojek bạn đã bao gồm thể sẵn sàng trở thành một đối tác tài xế xe cộ của ứng dụng GoPartner. Hãy tạo cơ hội đến mình có thêm nguồn thu nhập ổn định cùng được cộng đồng tài xế Gojek giúp đỡ khi khó khăn. Nếu tất cả trở ngại gì trong quá trình đăng cam kết bạn tất cả thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hệ thống để được giải thích đưa ra tiết.