Đăng ký chạy grab bike

-

Hồ sơ đăng cam kết grabbike đó là những giấy tờ cần có để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy cùng kiếm tìm hiểu những bước đăng cam kết nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy grab bike

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng kiếm tìm kiếm việc làmhiện nay. Để hoàn thành thủ tục đăng ký kết Grabxe đạp thì bạn cần phải xong thủ tục mới tất cả thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết thủ tục làm hồ sơ đăng ký grabxe đạp để các bạn tđắm đuối khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn đưa ra tiết cách làm cho thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một trong những chủ thể về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển cùng vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và vào đó tất cả Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc đó là xe pháo ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ cùng giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô cùng tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam cùng thời điểm với Uber với hình thức hoạt động tởm tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng vượt tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt Nam thì grab triển knhì quy mô grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường cùng vượt tải và được sự ủng hộ của rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Watch Liverpool Vs Chelsea Stream Online, Link Sopcast Mu Vs Crystal Palace

Grabxe đạp hiện nay xuất hiện bên trên 8 quốc gia cùng 195 thành phố tại Đông Nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến nhỏ số khủng cùng đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển bên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab được cho phép người sử dụng bên trên các thiết bị điện thoại di động sáng dạ tùy ý sử dụng bên trên các ứng dụng đặt xe pháo cùng nhập điểm đến với điểm đón tiện lợi và dễ dàng với sẽ tự động tính tầm giá di chuyển và kiếm tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng vượt tải giao thông vận tải hiện ni cùng cho dù ở bất kỳ đâu Khi vào phạm vi của ứng dụng grab cùng trên điện thoại của bạn đã download đặt sẵn phần mềm với chỉ vào thao tác làm việc bạn sẽ được di chuyển mau lẹ cùng Ngân sách hợp lý.

*
Các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe đồ vật quý khách hàng tất cả thể kết nối với ứng dụng lúc bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe sản phẩm công nghệ. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ những cá nhân bao gồm xe hơi với người sử dụng Khi có dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế taxi của các thương hiệu taxi tại Việt Nam có nhu cầu di chuyển cũng giống với graboto nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe dưới 9 chỗ và được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi search là dịch vụ: graboto di chuyển nhị chiều chất nhận được bạn đi tỉnh và đi trong thời gian ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ Ship hàng nhanh chóng tức thì vào nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa sản phẩm kết nối sẵn và chờ khách hàng đặt đồ bên trên danh sách cùng grabfood sẽ đến cửa hàng lấy đồ ăn và giao đến tận tay khách hàng.

Hướng dẫn bỏ ra tiết giải pháp có tác dụng thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị cùng trả tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản ngân hàng chính chủ Bằng tài xế (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký xe mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với lên tiếng xe bạn sử dụng đăng cam kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với các giấy tờ không yêu cầu bản gốc, bạn phải sử dụng bản photocopy có công chứng (còn hiệu lực trong khoảng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Các giấy tờ cần bao gồm vào một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng cam kết báo cáo online. Bạn hãy tầm nã cập: với điền đầy đủ các thông báo sau:

Nhập đầy đủ ban bố theo hướng dẫn
*
tin tức đăng ký kết cần tất cả bên trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi ngừng nhập thông báo theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi cho bạn thông báo lịch hẹn qua số điện thoại nhưng bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm cùng thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký kết sẽ được đem đến trụ sở làm cho việc của Grab tại Hà Nội và TP.. Hồ Chí Minch với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: Hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải kết thúc 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ Các lớp kỹ năng nâng cao kiến thức gia đình Lái xe pháo an ninh và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích trong cuộc sống Bóng đá, bơi lội nâng cấp sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng ký grabxe đạp bao gồm những gì?

Với những biết tin cụ thể bên trên đây chắc chắn những bạn đã gồm thêm những hiểu biết khi muốn trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị cùng chấm dứt những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký kết grabxe đạp và bạn sẽ chính thức được đi làm ngay sau khoản thời gian trả tất thủ tục đăng cam kết. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp cơ mà bạn chọn!