Đăng ký chạy xe grabbike

-

Chạy ứng dụng xe technology đang là một trong nghề mà không ít người dân lựa chọn nhờ sự cơ động, thoải mái và thu nhập ổn. Trong những ứng dụng được rất nhiều người gạn lọc đăng ký để làm tài xế công nghệ là Grab. Nếu bạn muốn tìm phát âm về vấn đề trở thành lái xe Grab, bạn muốn đăng ký kết chạy Grab 2 bánh thì nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho bạn rất nhiều. Trong bài viết này Mr Quản đang chỉ bạn cách để có thể thuận lợi đăng ký chạy grab online: Grabbike, GrabFood, GrabExpress, Grab Mart không thiếu thốn và mới nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy xe grabbike

*
8 bước đk chạy Grab

Nội dung chính

Thủ tục đk chạy Grab 2 bánhCác bước đăng ký chạy Grab onlineLưu ý khi đăng ký chạy Grab 2 bánh

Đăng cam kết chạy grab 2 bánh được chạy phần nhiều gì

Grab là siêu ứng dụng đa nghành nghề dịch vụ đang hoạt động tại việt nam và một trong những nước trên Đông phái mạnh Á. Nếu bạn muốn chạy Grab 2 bánh thì các bạn sẽ có ít nhiều lựa chọn tương xứng với mình. Hiện tại Grab là 1 trong những siêu ứng dụng gắn liền với những tài xế xe pháo 2 bánh. Các sản phẩm bạn có thể lựa chọn để chạy bao gồm:

Grabbike: Ứng dụng chuyển đón, xe cộ ôm công nghệ được cải tiến và phát triển bởi Grab. Đây là mảng tởm doanh trước tiên của Grab tại vn và đang phổ cập nhất.

GrabFood: dịch vụ đặt và giao đồ ăn giúp kết nối nhà hàng, quán ăn, quán cà phê với thực khách hàng chỉ trong đôi mươi phút.

GrabExpress: Là dịch vụ ship hàng an toàn, nhanh chóng, tiện nghi và giá rẻ được grab phát triển nhờ khối hệ thống tài xế rộng lớn khắp. Các giao dịch vận chuyển của Grab hay là đông đảo hàng có khối lượng nhỏ, ko cồng kềnh.

Grab Mart: Là tiện ích ra đời muộn độc nhất trong 4 sản phẩm dành cho bác tài xe cộ 2 bánh. Tác dụng này góp tài xế đi chợ hộ tại các chợ, siêu thị theo yêu mong của khách hàng hàng.

*
Chạy Grab gồm: Grabbike, GrabFood, GrabExpress, GrabMart

Nếu bạn đăng ký chạy Grab thì chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 trong 4 sản phẩm này để rất có thể chạy. Trong quy trình chạy Grab chúng ta có thể chuyển đổi sản phẩm để chạy hoàn toàn dễ dàng. Lúc này Grab đang xong tiếp nhận đk chạy Grab tại công ty. Do vậy toàn cục hồ sơ và các bước đăng ký bạn sẽ cần đăng ký chạy GrabFood Online.

Thủ tục đk chạy Grab 2 bánh

Thủ tục đk chạy Grab bao hàm 2 phần: tiêu chuẩn để phát triển thành tài xế Grab và hồ sơ đăng ký chạy Grab.

*
Tiêu chuẩn tài xế Grab

Tiêu chuẩn chỉnh tài xế đăng ký chạy Grab 2 bánh

Grab là công ty đón đầu khi đặt ra tiêu chuẩn cho lái xe xe ôm công nghệ. Không ít các hãng để xe, giao đồ vật ăn, giao hàng technology hiện tại đang học theo Grab về bộ tiêu chí này. Ví dụ để đk chạy Grab 2 bánh các bạn cần:

Là công dân vn (không rõ ràng giới tính) gồm độ tuổi từ 18 mang đến 55 tuổi;Có xe trang bị đạt phân khối to hơn 50cc. Grab sẽ đánh giá xe của khách hàng phải bảo đảm tính thẩm mỹ và bình yên trước khi xét duyệt biến chuyển tài xế Grab thiết yếu thức;Có bằng lái xe hệ A1 còn hiệu lực, nhân ái thân tốt;Trang bị đồng phục và các dụng cụ giao hàng việc chạy Grab khớp ứng với từng phân khúc thị trường sản phẩm.

Nếu chúng ta thấy bản thân đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nêu trên. Hãy cho với bước chuẩn bị hồ sơ để đk chạy Grab.

Hồ sơ đk chạy Grabbike, GrabFood, GrabExpress cùng GrabMart

Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/căn cước công dân;Bằng tài xế 2 bánh hệ A1 hoặc A2;Có tài khoản bank của thiết yếu tài xế;Cà vẹt (giấy đk xe) theo đúng xe nhưng mà bạn dùng để làm chạy Grabbike, GrabFood, GrabExpress cùng GrabMart;Bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm bạn ngồi sau cần theo dụng cụ định.

Bạn cần phải có không hề thiếu hồ sơ nêu trên để rất có thể đăng ký kết chạy Grab thành công. Trường vừa lòng thiếu các bạn sẽ cần bổ sung sau 1 tháng bắt đầu chạy ngoại trừ chứng tỏ nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân.

Các bước đk chạy Grab online

Bước 1: sẵn sàng hồ sơ

Bạn chuẩn bị bộ hồ nước sơ bao hàm photo các giấy tờ cần thiết. Bạn phải chụp hình ảnh các giấy tờ quan trọng để thực hiện upload tại cách 2.

Bước 2: Khai báo tin tức hồ sơ

Cho tới tháng 11/2021 Grab đã ngừng tiếp thừa nhận hồ sơ đk chạy Grab trên văn phòng. Vị vậy bạn sẽ phải upload hồ nước sơ quan trọng để Grab cách xử trí trước rồi new lên văn phòng và công sở để gặp mặt mặt.

Bạn cần truy cập https://register.grab.com/vn để đăng ký chạy Grab. Sau ki điền các thông tin buộc phải thiết: Địa phương, loại hình Grab 2 bánh, chúng ta tên, số điện thoại bạn nhấn ĐĂNG KÝ NGAY nhằm hoàn thành. Sau đó bạn nhập OTP được giữ hộ về số điện thoại cảm ứng để hoàn toàn có thể đăng nhập vào địa chỉ đăng ký kết chạy Grab.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung J7 2016 Giá Bao Nhiêu, Samsung Galaxy J7 2016 Chính Hãng

*
Điền thông tin đăng ký chạy Grab

Bạn đề nghị khai báo toàn cục thông tin cá nhân mà Grab yêu thương cầu:

Ảnh chân dung: Chụp rõ mặtCMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu (2 mặt)Bằng tài xế (2 mặt)Hồ Sơ Xác Minh Nhân Thân: Sơ yếu ớt lý lịch/Lý lịch bốn pháp/Thẻ sinh viên/Giấy hẹn làm cho lý lịch tứ pháp.Thông tin người contact trong trường hợp khẩn cấp;Tài khoản bank để thực hiện thanh toán tiền chạy Grab;Hình xe, giấy đăng ký xe và bảo đảm xe;

Cuối thuộc bạn link với google (gmail) để xác xắn và thực hiện gửi hồ nước sơ.

Bước 3: Đợi định kỳ hẹn lên văn phòng

Sau khi kết thúc và nhờ cất hộ hồ sơ, bạn sẽ chờ tin nhắn hẹn lên công sở từ Grab. Thông tin hẹn bao gồm thời gian, địa điểm. Bạn cần đến đúng theo kế hoạch hẹn này và để được giải quyết.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng xe chạy Grab

Tại điểm kiểm tra xe thuộc doanh nghiệp Grab, các bạn sẽ hoàn thành 2 phiếu gồm: Phiếu kiểm tra xe với phiếu thông hành theo đúng lộ trình đào tạo và giảng dạy tài xế của Grab. Sau khi ngừng phần này các bạn sẽ tiếp tục lên văn phòng và công sở Grab nhằm hoàn vớ đăng ký.

Bước 5: trả tất đăng ký chạy Grab

Sau khi xong bước 4, các bạn sẽ được grab yêu mong nộp hồ sơ trực tiếp. Sau thời điểm chờ được đóng góp dấu với xác nhận bạn sẽ được tham gia khóa huấn luyện và đào tạo sử dụng áp dụng chạy Grab Driver.

Bước 6: học cách thực hiện Grab Driver

Grab Driver là ứng dụng giành riêng cho tài xế chạy Grab. Các bạn sẽ được đào tạo và huấn luyện khá kỹ về quá trình để áp dụng ứng dụng này. Sau khi đào tạo chấm dứt bạn nên tham gia bài bác kiểm tra Grab gồm 20 câu hỏi. Nếu để 17/20 câu hỏi thì bạn sẽ được quá qua kiểm tra. Chúng ta không nên quá băn khoăn lo lắng về bài bác kiểm tra này bởi nó khá dễ và gần như chưa ai bị rớt ở bài xích kiểm tra này.

*
Lên văn phòng và công sở Grab

Bước 7: giao dịch thanh toán mua đồng phục chạy Grab

Sau khi vượt qua bài bác kiểm tra của Grab Driver thì bạn sẽ cần tải, đăng ký ứng dụng Momo để giao dịch thanh toán tiền cài đồng phục. Các bạn sẽ cần giao dịch thanh toán số chi phí 285.000đ bao gồm: 1 áo thun Grab, 1 áo khoác bên ngoài Grab, 2 nón bảo hiểm Grab, 2 áo tơi Grab. Giao dịch tiền ngừng bạn mang hóa đối chọi đi theo hướng dẫn để thừa nhận đồng phục.

Lưu ý: Đồng phục này sẽ không còn được Grab tịch thu và hoàn vốn đầu tư lại chúng ta nhé.

Thu nhập lúc chạy Grabbike

Có ít nhiều đồn đoán chạy Grab có thể đạt mức thu nhập lên đến mức 65 triệu/tháng. Mặc dù trên thực tiễn mình xác minh sẽ không tồn tại mức các khoản thu nhập đó đâu. Cụ thể khi chạy Grab thu nhập cá nhân của các bạn sẽ như sau:

Khoảng phương pháp cửa cuốc xe;Thời gian để xe là giờ đồng hồ thường hay cao điểm. Thời hạn cao điểm mức lợi nhuận sẽ tăng tự 10-20%;Số trạm dừng trên suốt quy trình cuốc xe;Tiền thưởng theo số cuốc xe trong ngày.

Tính tới mon 11/2021 thu nhập trung bình của 1 tài xế Grab 2 bánh giao động từ 8 triệu cho 10 triệu nếu làm toàn thời gian. Còn nếu làm cho bán thời hạn thì mức thu nhập cá nhân sẽ ở khoảng 2 triệu đ mỗi tháng.

Lưu ý khi đăng ký chạy Grab 2 bánh

Khi đk chạy Grab, mình quan tâm đến bạn một vài vấn đề nhằm đỡ tốn thời hạn như sau:

Địa chỉ công sở Grab ở những tỉnh thành

Tỉnh/thànhĐịa chỉGiờ làm cho việcNgày nghỉ
TP.HCM284/41/2 Lý thường Kiệt, Phường 14, Quận 108:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Chủ nhật
A25 hang cùng ngõ hẻm 220 Nguyễn Oanh, P17, Q. Lô Vấp8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Thứ 7, chủ nhật
Bình DươngLô 83/87 mặt đường NA12 KDC Việt Sing, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Thứ 7, chủ nhật
Hà NộiTầng 5, Tòa công ty Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, mong Giấy8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Chủ nhật
Số nhà 07, dãy A7, KĐT Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, nhì Bà Trưng, Hà Nội8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Thứ 7, công ty nhật
Đà NẵngLấu 6, 324 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Cẩm Lệ8:00 – 12:00

13:00 – 17:00

Chủ nhật
Nghệ AnNgõ 63, nhà số 2 con đường Hoàng Phan Thái, Tp. Vinh, Nghệ An

8:00 – 12:00

13:00 – 16:00

Thứ 7, công ty nhật
Thanh Hóa42 hồ Đắc Di, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Huế30 Nguyễn Đức Tịnh, Phường An Đông, Tp. Huế
Nha TrangLô 25 đường E8, Khu thành phố Lê Hồng Phong 2, Phước Bắc Hải, Tp.Nha Trang
Gia Lai195 Nguyễn tất Thành, Tp. Pleiku, Gia Lai
Đà LạtSố 8, mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9
Buôn Ma Thuột264 Lê Thánh Tông, Phường Tân Lợi
Vũng Tàu47 Chu bạo gan Trinh, Phường 8, Vũng Tàu
Cần ThơCuối hẻm 124 Phạm Ngũ Lão, Phường An Hòa, Ninh Kiều
Hải Phòng52 phố chợ Đôn, Phường Nghĩa Xá, Lê Chân
Phan Thiết79 Nguyễn Văn Trỗi, KP3, Phường Đức Thắng

Một số câu hỏi khi đk chạy Grab

1. Đăng ký kết chạy Grab gồm mất tiền không?

Trả lời: Không. Việc đk chạy Grab không thể mất khoản giá cả nào. Chúng ta chỉ tốn chi phí mua bộ đồ và thiết bị giao hàng với số chi phí từ 250.000đ đến 400.000đ.

2. Thời hạn đăng ký kết và chạy Grab là bao lâu?

Trả lời: Thông thường thời gian đăng ký kết Grab thường vẫn tốn khoản 1 buổi. Sau khi đăng ký dứt trưa hôm sau bạn đã sở hữu thể áp dụng ứng dụng.

3. Bao gồm chạy Grab bán thời hạn được không?

Trả lời: Được. Tuy nhiên nếu bạn chạy bán thời gian thì các khoản thưởng sẽ rất hạn chế. Trường hợp chúng ta chạy Partime thì chỉ là 1 trong nguồn thu thêm chứ khó để có thu nhập được cao.

Mẹo nên biết khi chạy Grab

*
Lưu ý khi đăng ký chạy Grab

Một số lưu ý mà bạn cần biết khi chạy Grab để có thể đạt mức thu nhập cá nhân tốt:

Trên đó là những thông tin mới và không thiếu thốn nhất trả lời bạn đăng ký chạy Grab. Chúc các bạn đăng ký thành công xuất sắc và trở nên tài xế technology cùng Grab.